Làm thế nào để tùy chỉnh Apple Watch Khuôn mặt như một người chuyên nghiệp

Trong khi quá trình cá nhân hóa trên iPhone bắt đầu bằng các widget trên màn hình chính, tùy chỉnh được bật Apple Watch bắt đầu từ mặt đồng hồ. Từ từ nhưng ổn định, watchOS đã tạo ra một thư viện vững chắc gồm các mặt đồng hồ thú vị. Từ Memoji vui nhộn đến chú chuột mickey vui nhộn đến mặt đồng hồ chụp ảnh thu hút sự chú ý, bạn có nhiều loại mặt đồng hồ để thử. Và với rất nhiều tính năng phức tạp được cung cấp, bạn có thể tinh chỉnh mục yêu thích của mình Apple Watch đối mặt với ý thích của trái tim của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu vào đúng ghi chú, hãy để tôi chỉ cho bạn cách tùy chỉnh Apple Watch khuôn mặt như một người chuyên nghiệp.

Tùy chỉnh Apple Watch Khuôn mặt trong watchOS 7 trở lên: Hướng dẫn cuối cùng

Tùy chỉnh Apple Watch khuôn mặt chưa bao giờ thú vị như vậy trước đây. Không giống như trước đây, hầu hết các mặt đồng hồ đều có nhiều tính năng phức tạp để cho phép bạn cá nhân hóa mặt đồng hồ của mình. Hơn nữa, có nhiều ứng dụng của bên thứ ba cung cấp các biến chứng mặt đồng hồ được thiết kế gọn gàng. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn hiển thị thời tiết, hoạt động, thời lượng pin, ngày tháng và hơn thế nữa trên mặt đồng hồ để giữ một tab về những thứ quan trọng với bạn – ngay từ cổ tay của bạn.

Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ ngay từ Apple Watch

Bạn không cần phải tìm bất kỳ nơi nào khác để bắt đầu với tùy chỉnh mặt đồng hồ.

 1. Để bắt đầu, hãy nhấn Vương miện kỹ thuật số để chuyển đến mặt đồng hồ. Sau đó, chạm và giữ màn hình hiển thị.

Truy cập Apple Watch đối mặt

2. Kế tiếp, vuốt sang trái / phải để chọn mặt đồng hồ mong muốn. Sau đó, nhấn vào Chỉnh sửa.

Nhấn Chỉnh sửa để tinh chỉnh Apple Watch những khuôn mặt

3. Tiếp theo, vuốt sang trái / phải để chọn một tính năng ưa thích. Sau đó, bạn có thể biến Vương miện kỹ thuật số để thay đổi nó.

Chọn một tính năng mong muốn cho mặt đồng hồ

4. Bây giờ, vuốt sang trái để tùy chỉnh Apple Watch đối mặt với các biến chứng. Sau đó, nhấn vào một sự phức tạp để chọn nó. Một lần nữa, xoay Digital Crown để thay đổi nó.

Chọn các biến chứng

Note:

 • Bạn sẽ thấy tên của phần được điều chỉnh ở đầu màn hình. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ được chiếu sáng trong hình minh họa chính, do đó giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn đang làm.
 • Dấu chấm ở bên cạnh sẽ cho bạn biết bạn đang ở đâu trong danh sách tùy chọn. Khi bạn thay đổi màu sắc, nó sẽ cho biết dấu chấm sẽ làm gì với Apple Watch đối mặt. Hãy nhớ rằng nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào mặt đồng hồ.
 • Nếu một mặt đồng hồ cụ thể có nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ có tùy chọn cuộn giữa các chủ đề màu sắc khác nhau.
 • Lưu ý rằng các biến chứng không có sẵn cho tất cả các kiểu.
 • Cần lưu ý rằng bạn sẽ tìm thấy các biến chứng tùy chỉnh của mình từ phần Biến chứng trong khi tùy chỉnh mặt đồng hồ (thêm về điều này sau).

5. Khi bạn đã tùy chỉnh hoàn hảo Apple Watch đối mặt, nhấn Vương miện kỹ thuật số để lưu các thay đổi của bạn. Sau đó, nhấn vào mặt đồng hồ để đặt nó làm khuôn mặt hiện tại của bạn.

Đặt mặt đồng hồ

Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng iPhone

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của mình. Quá trình này cũng dễ dàng.

 1. Khởi chạy Ứng dụng xem trên iPhone của bạn và sau đó nhấn vào Tab Xem của tôi. Bên dưới Khuôn mặt của tôi , bạn sẽ thấy tất cả các mặt đồng hồ đã chọn của mình. Tiếp theo, chạm vào mặt đồng hồ mà bạn muốn tùy chỉnh.

Khởi chạy ứng dụng đồng hồ cho iPhone

Note:

 • Nếu bạn muốn thêm nhiều mặt đồng hồ hơn vào danh sách yêu thích của mình, hãy nhấn vào Thư viện khuôn mặt. Sau đó, chọn một mặt đồng hồ và sau đó chạm vào Thêm vào để đưa nó vào danh sách My Faces của bạn.

2. Bây giờ, bạn có rất nhiều công cụ để tinh chỉnh Apple Watch đối mặt. Ví dụ, bạn có thể chọn màu mong muốn, một biểu tượng đẹp mắt và cũng có thể chọn từ các biến thể có sẵn. Vì vậy, hãy thử nhiều tùy chọn khác nhau để mang lại giao diện được cá nhân hóa hoàn toàn cho Apple Watch đối mặt. Hãy nhớ rằng các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau dựa trên mặt đồng hồ.

Tùy chỉnh đồng hồ trên Apple Watch

3. Khi bạn đã tùy chỉnh mặt đồng hồ, hãy cuộn xuống và nhấn vào Đặt làm tùy chọn Mặt đồng hồ hiện tại. Thì đấy! Mặt đồng hồ mới tạo này sẽ hiển thị dưới dạng mặt đồng hồ hiện tại trên Apple Watch ngay lập tức.

Thiết lập như Apple Watch đối mặt

Làm thế nào để đặt ảnh thành Apple Watch Khuôn mặt sử dụng iPhone

Để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn, tôi muốn đặt ảnh làm Apple Watch đối mặt. Và tôi cá là bạn cũng sẽ yêu thích từng chút một của mặt đồng hồ tùy chỉnh này.

 1. Khởi chạy Ứng dụng ảnh trên iPhone của bạn và chọn ảnh bạn muốn đặt làm Apple Watch đối mặt. Sau đó, nhấn vào Nút chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

nhấn vào nút chia sẻ

2. Bây giờ, hãy chọn Tạo mặt đồng hồ Lựa chọn.

Tạo mặt đồng hồ

3. Tiếp theo, chọn loại mặt đồng hồ bạn muốn làm. Bạn có hai tùy chọn để chọn: Mặt đồng hồ ảnh và kính vạn hoa Watch Face (nó sử dụng ảnh dựng sẵn hoặc ảnh đã chọn để tạo ra hình ảnh nhiều màu sắc theo một trong ba kiểu khác nhau). Tôi sẽ chọn Photo Watch Face.

chọn mặt đồng hồ ảnh

4. Bây giờ, hãy sử dụng tất cả các biến thể có sẵn để tùy chỉnh Ảnh của bạn Apple Watch Đối mặt. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Thêm vào. Vậy là xong, mặt đồng hồ ảnh của bạn sẽ hiển thị trên Apple Watch ngay lập tức.

Tùy chỉnh mặt đồng hồ ảnh

Cách đặt ảnh làm mặt đồng hồ bằng cách sử dụng Apple Watch

Đặt ảnh làm mặt đồng hồ bằng cách sử dụng Apple Watch là một làn gió.

 1. Nhấn nút vương miện kỹ thuật số để tiếp cận mặt đồng hồ và sau đó nhấn mạnh.

Truy cập Apple Watch đối mặt

2. Bây giờ, hãy vuốt sang trái từ bên phải để truy cập vào tùy chọn thêm “+” một khuôn mặt mới. Sau đó, chạm vào nó.

Thêm mặt đồng hồ mới

3. Tiếp theo, vuốt xuống để tìm Hình ảnh và nhấn vào nó. Từ bây giờ trở đi, Apple Watch sẽ hiển thị một hình ảnh khác với thư viện ảnh mỗi khi bạn giơ cổ tay lên.

Đặt ảnh làm hình nền trên Apple Watch

Note:

 • Xin lưu ý rằng bạn có thể cần chọn một album ảnh từ ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của mình. Đơn giản chỉ cần mở Ứng dụng xem trên iPhone của bạn -> Thư viện khuôn mặt -> Hình ảnh. Tiếp theo, chọn một album đẹp rồi tùy chỉnh mặt đồng hồ.

Tạo hình nền cho ảnh

 • Khi bạn hài lòng với tùy chỉnh, hãy nhấn vào Thêm vào kêt thuc. Bây giờ, bạn sẽ thấy mặt đồng hồ mới được tạo này trong danh sách của mình.

Hình nền ảnh mát mẻ

Cách tạo tùy chỉnh Apple Watch Các biến chứng

Nếu bạn muốn tiến xa hơn nữa về việc tùy chỉnh mặt đồng hồ, hãy tùy chỉnh Apple Watch biến chứng cho phù hợp với phong cách của bạn. Có khá nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn tạo các biến chứng tùy chỉnh mà bạn có thể đặt để thay đổi động trong ngày. Ví dụ: nó sẽ hiển thị thời tiết vào buổi sáng và hiển thị hoạt động của bạn vào buổi tối.

Trong số một số tùy chọn, tôi đã tìm thấy Watchsmith (từ những người tạo ra Widgetsmith tiện ích màn hình chính iOS 14 phổ biến, có sẵn miễn phí khi mua trong ứng dụng), Watchmaker (miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng) và Watch Complication Pro (miễn phí , cung cấp mua hàng trong ứng dụng) rất ấn tượng.

Tạo một Apple Watch phức tạp cũng đơn giản như tạo một widget trên màn hình chính. Để cung cấp một chút sơ lược về cách hoạt động của nó, tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình sử dụng Thợ sửa đồng hồ. Chỉ cần mở ứng dụng và sau đó chọn độ phức tạp mong muốn cho một mặt đồng hồ cụ thể. Như Vòng tròn đồ họa là món yêu thích của tôi, tôi sẽ chọn nó.

Tạo tùy chỉnh Apple Watch sự phức tạp

Sau đó, tùy chỉnh sự phức tạp sử dụng tất cả các công cụ có sẵn và lưu nó.

Thêm một Apple Watch sự phức tạp

Bây giờ, khi chỉnh sửa mặt đồng hồ cụ thể này, bạn sẽ có tùy chọn để thêm phức tạp tùy chỉnh của mình.

Sử dụng tùy chỉnh Apple Watch sự phức tạp

Tinh chỉnh Apple Watch Đối mặt với tình yêu của trái tim bạn

Của bạn đây! Vì vậy, đó là cách bạn có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ. Bây giờ bạn đã biết toàn bộ quy trình hoạt động như thế nào, hãy tận dụng tối đa nó để tạo ra vẻ ngoài thú vị Apple Watch khuôn mặt và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ có sẵn như biến chứng. Vì có khá nhiều ứng dụng cung cấp các tính năng phức tạp, khả năng cao là bạn sẽ luôn có thứ gì đó thực sự thú vị để thêm vào mặt đồng hồ yêu thích của mình.