Làm thế nào để xây dựng một thế mạnh Instagram cộng đồng

Tạo ra một Instagram Cộng đồng cho doanh nghiệp của bạn là một trong những cách tốt nhất để có được lòng trung thành với thương hiệu, tăng sự gắn kết và giữ liên lạc với khách hàng của bạn.

Và với các biện pháp khoảng cách xã hội vẫn còn, chưa bao giờ là thời điểm quan trọng hơn để thực hiện các liên hệ có ý nghĩa với khán giả của bạn trực tuyến.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi chia sẻ cách thức và lý do bạn nên xây dựng một Instagram xã hội cũng vậy 6 lời khuyên để giúp bạn bắt đầu:

Tại sao xây dựng một Instagram cộng đồng

Đầu tư vào một môi trường trực tuyến có thể là một trong những động thái có giá trị nhất mà tất cả các thương hiệu có thể làm cho thành công lâu dài.

Cộng đồng là thứ mà khán giả của bạn cảm thấy là một phần của – nó không chỉ là một khách hàng một lần hoặc một người theo dõi bị ngắt kết nối. Cộng đồng là về lợi ích chung và liên hệ có ý nghĩa.

Bằng cách vượt qua cầu nối từ những người theo dõi đến xã hội, các thương hiệu có thể thấy một cảm giác trung thành sâu sắc hơn nhiều từ khán giả của họ. Các thương hiệu hướng đến cộng đồng không chỉ đơn thuần là giá trị sản phẩm của họ – mà còn là một biểu hiện của bản sắc.

Glossier, Thứ Sáu Mùa Hè và Tạo & Tu luyện là tất cả các thương hiệu định hướng cộng đồng quyền lực đã nhìn thấy thành công lớn trong Instagram và như thế.

Các thành viên trong cộng đồng của họ tự hào thể hiện tình yêu và sự đánh giá cao của họ và đưa các thương hiệu từ một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến một lối sống cá nhân và lý tưởng.

Và không chỉ các thương hiệu quy mô lớn mới thấy được lợi ích của một tư duy đầu tiên trong cộng đồng. Các công ty độc lập như Paynter Jackets đã xây dựng các cộng đồng siêu trung thành và cam kết xung quanh các giá trị thương hiệu của họ và một cái nhìn cởi mở trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem bài này tại Instagram

Bức ảnh này được chụp hai năm trước vào ngày 19 tháng 5 trong khu vườn của @wrightsfood 🥪 Trước khi chúng ta nói về áo khoác, có lẽ nên đặt bối cảnh để bạn biết Paynter đến từ đâu. 👇🏼 Huw và tôi đã gặp nhau vào tháng 3 năm 2018, tại một hội thảo @thedolectures ở London. Người quản lý của tôi đã ở trong xưởng và cảm thấy tồi tệ, vì vậy tôi nói rằng tôi sẽ đạp xe và ghi chú lại. Vì một số lý do mà tôi không bao giờ biết, tôi đã đi vào và ôm Huw. Chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau trước đây … Tôi đoán đó là năng lượng tốt?! 🙏🏼 May mắn thay, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Ngày hôm sau tôi cũng đi Sri Lanka 2 Tuần. Chúng tôi nhắn tin mỗi ngày. Tuần tôi trở lại, tôi đã đi đến Bắc Wales để gặp gia đình và Huw đã tham gia với chúng tôi 3 ngày Vâng, cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi là 3 ngày dài Nó sẽ là một thảm họa, hoặc tốt. 🤞🏼 Theo số ngày 2 trong buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu nói về các thương hiệu (như bạn làm). Những gì chúng tôi thích, những gì không cảm thấy đúng, những gì chúng tôi đã gặp và muốn xem thêm. Chúng tôi có những gì chúng tôi muốn nếu chúng tôi có thương hiệu riêng của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn không muốn tạo ra những thứ mà mọi người không muốn. Chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó nhỏ và thú vị. 👇🏼 Nhanh chóng chuyển tiếp một vài tuần và chúng tôi đang trên đường đến Bắc Wales. Lần này, Huw xuất hiện một chiếc áo khoác màu xanh cổ điển tuyệt vời. Chiếc áo khoác đó là một trong số ít áo khoác bảo hộ lao động anh đã thu thập được. Huw đã tự làm áo khoác từ trước khi chúng tôi gặp nhau, với những mảnh vải thô dưới bàn cắt tại @hiutdenim. 👖 Anh ấy đã mua những chiếc áo khoác để tháo rời, để tìm hiểu cách chúng được xây dựng, để anh ấy có thể làm lại chiếc áo khoác bảo hộ lao động mang tính biểu tượng của Pháp. Nhưng chiếc áo khoác màu xanh quá đặc biệt để cắt. Nó vừa vặn hơn so với áo khoác hộp thông thường của bạn. Nó đã mềm hơn và rõ ràng là cuối cùng. Nhưng, giống như hầu hết các dự án phụ, Huw đã bận rộn đặt dự án jack của mình sang một bên … 🧵 Nếu bạn vẫn đang đọc, hãy truy cập liên kết trong rạp chiếu phim của chúng tôi để xem nó tiếp tục như thế nào. ☀

Bài đăng được chia sẻ bởi Paynter (@paynterjacket) vào ngày 22 tháng 5 năm 2020 tại 1: 42 trong PDT

Tuy nhiên, có một cộng đồng thịnh vượng trong tầm tay không chỉ là thúc đẩy sự trung thành và bán hàng của khách hàng. Thương hiệu mạnh Instagram Cộng đồng thường thích nghi nhất với những gì khán giả của họ muốn, họ là ai và làm thế nào để tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ.

Sẵn sàng để bắt đầu xây dựng một Instagram Cộng đồng? Đây là của chúng ta 6 lời khuyên tốt nhất để bắt đầu:

Instagram Lời khuyên cộng đồng #1: Làm cho nó cá nhân

Bước đầu tiên để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ Instagram là để làm điều đó cá nhân.

Mọi người đều biết rằng có ít nhất một người thật đằng sau một Instagram tài khoản, vì vậy loại bỏ ẩn danh và chia sẻ khuôn mặt của thương hiệu của bạn là không có trí tuệ.

Nó có thể nhân tính hóa thương hiệu của bạn và giúp tạo ra một kết nối sâu sắc hơn, tình cảm hơn giữa bạn và cộng đồng của bạn.

Xem bài này tại Instagram

Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi đã thua và tôi thực sự ổn với nó. . Một vài năm trước vào năm 2013 ngay khi bắt đầu Chupi khi chỉ có tôi và bạn bè giúp đỡ, tôi đã được đề cử giải thưởng Nữ doanh nhân của năm @image. Khi Brian và tôi đến, tôi đã bị choáng ngợp bởi những ứng cử viên khác, tôi là biểu tượng của hội chứng kẻ mạo danh. Tôi đã mất đêm đó và nó thực sự làm tôi nghĩ rằng tôi muốn nó? Giải thưởng có chơi tôi không? Và tôi quyết định họ đã làm. Tôi biết rằng tôi muốn xây dựng một trận chiến mạnh mẽ có thể tạo ra sự khác biệt. Chuẩn bị sẵn sàng cho giải thưởng # BWOTY19 vào thứ Hai là một điều mờ nhạt, đó là một tuần bận rộn và tôi tin rằng mình sẽ không chiến thắng. Có một số phụ nữ thực sự xuất sắc trong danh sách rút gọn và tôi biết đó không phải là đêm của tôi. May mắn thay mặc dù tôi bị kết án, @unaoboyle đã không tin tôi và chộp lấy khoảnh khắc chúng tôi phát hiện ra trên video! . Trong những năm gần đây tôi đã giành được một số giải thưởng đáng kinh ngạc, nhưng tôi đã mất gấp ba lần. Nhưng theo một cách điên rồ, sự mất mát đã dạy tôi nhiều hơn về bản thân, về những gì tôi muốn hơn bao giờ hết để giành chiến thắng. Tôi ghét rằng ở đây chúng ta chỉ nhìn thấy những điểm nổi bật, không phải những người thấp. Vì vậy, đây là chiến thắng và thua cuộc, hôm nay tôi dành một chút thời gian để ăn mừng niềm vui chiến thắng một giải thưởng tuyệt vời như vậy 💫. Cuối cùng, tôi phải cảm ơn bức tranh, nó đã hỗ trợ tôi rất nhiều kể từ bài viết đầu tiên khi tôi 17 tuổi ⚡ Đối với đội ngũ đáng kinh ngạc gồm 35 người của tôi (bao gồm cả những bức ảnh vui nhộn!) Nếu không có ai thì điều này sẽ không thể xảy ra 🥂 Và cuối cùng với bạn, người tin tưởng chúng tôi để kỷ niệm những cột mốc và khoảnh khắc của bạn, cảm ơn bạn ❤

Một bài viết được chia sẻ bởi Chupi Heirloom Jewelry ✨ (@chupi) vào ngày 30 tháng 11 năm 2019 tại 12:21 PST

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm cho thương hiệu của bạn cá nhân hơn Instagram, hãy nghĩ về cách bạn sẽ tương tác với khách hàng của bạn trong cuộc sống thực.

Những lời khuyên, mẹo, đề xuất và nói chuyện nhỏ mà bạn chia sẻ một cách tự nhiên là tất cả các phần quan trọng trong tính cách thương hiệu của bạn mà bạn có thể cung cấp cho Instagram chiến lược – cho dù thông qua các văn bản đàm thoại, một loạt các cuộc trò chuyện Instagram Câu chuyện hoặc một loạt IGTV mới.

Cung cấp nội dung có giá trị, được nhắm mục tiêu là một cách khác để làm của bạn Instagram cá nhân hơn. Trong COVID-19, chúng tôi đã thấy các thương hiệu (như Missoma, bên dưới) vượt lên trên để giúp hỗ trợ và duy trì cộng đồng của họ tại Instagram, thường không có ưu đãi bán hàng trực tiếp.

TIỀN BOA: Sử dụng gia cố cam kết Instagram Câu chuyện có các tính năng (như bỏ phiếu và dán câu hỏi) để khuyến khích nhiều tương tác hơn từ cộng đồng của bạn.

Tìm kiếm lời khuyên về việc điều hướng một đại dịch toàn cầu mà một công ty đang gặp phải Instagram? Đọc bài viết trên blog của chúng tôi: Phương tiện truyền thông xã hội & COVID-19: Cách giao tiếp khi gặp khủng hoảng.

Instagram Lời khuyên cộng đồng #2: Vô địch thương hiệu của bạn

Ý nghĩa Thương hiệu của bạn đại diện và cởi mở với đối tượng của bạn là một cách hiệu quả để củng cố thương hiệu của bạn Instagram Cộng đồng.

Điều này có thể ủng hộ cho một nguyên nhân xã hội mà bạn quan tâm hoặc đơn giản là chiến đấu với các lựa chọn lối sống mà thương hiệu của bạn hỗ trợ thông qua chiến lược nội dung của bạn – không có cách nào đúng hay sai, miễn là nó được chính hãng để thương hiệu của bạn.

Có thương hiệu rõ ràng là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của những người cùng chí hướng, những người có nhiều khả năng liên lạc với bạn và nhau về các chủ đề họ quan tâm.

Ví dụ, PANGAIA đặt ra sứ mệnh thiết kế một tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh đi đầu trong chiến lược nội dung của nó Instagram, tạo ra một trung tâm cho những người ủng hộ sự bền vững tham gia.

Điều này không chỉ tuyệt vời cho sự tham gia, mà còn có nghĩa là cộng đồng của bạn sẽ được đầu tư nhiều hơn vào sứ mệnh xây dựng thương hiệu của bạn – và nhiều khả năng sẽ gắn bó lâu dài.

Instagram Lời khuyên cộng đồng #3: Lắng nghe khán giả của bạn

Chìa khóa cho một cộng đồng mạnh mẽ không chỉ là chia sẻ của bạn câu chuyện. Tạo cơ hội lắng nghe tiếng nói của khán giả cũng quan trọng không kém – tham gia là một con đường hai chiều.

Và điều này không chỉ quan trọng đối với khán giả của bạn. Nó cũng có thể là một cách rất có giá trị để hiểu rõ hơn về những gì người theo dõi của bạn quan tâm nhất.

Ví dụ, những ngày hè thường yêu cầu khán giả của họ chia sẻ những sản phẩm họ muốn xem tiếp theo – sử dụng nhu cầu của khách hàng theo thời gian thực để thiết kế chiến lược tiếp thị của họ.

Một trong những cách hiệu quả nhất để thể hiện rằng bạn quan tâm đến khán giả của mình là trả lời các bình luận và DM theo cách có ý nghĩa và kích thích tư duy.

Sau đó, nhóm xã hội của chúng tôi cố gắng phản hồi mọi bình luận và DM có thể – bất kể chúng có vẻ tầm thường như thế nào. Điều quan trọng là phải cho những người theo dõi bạn biết rằng bạn lắng nghe tiếng nói của họ và đánh giá cao bài đăng của họ.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để thiết lập lọc bình luận trên của bạn Instagram tài khoản. Điều này sẽ bảo vệ cộng đồng của bạn khỏi ngôn ngữ gây khó chịu hoặc không phù hợp, tạo không gian an toàn hơn để khán giả của bạn tương tác với nhau.

TIỀN BOA: Phân bổ thời gian để xem xét và trả lời các bình luận và DM ít nhất một lần một ngày. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian với tính năng Cuộc trò chuyện sau này, cho phép bạn xem lại và trả lời tất cả những gì mới nhất của bạn Instagram bình luận trong một nguồn cấp dữ liệu trên máy tính để bàn của bạn.

Instagram Lời khuyên cộng đồng #4: Phát triển chiến lược UGC nhất quán

Nếu bạn không chia sẻ nội dung do người dùng tạo trên của bạn Instagram tài khoản, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội lớn để xây dựng tình yêu thương hiệu và củng cố cộng đồng trực tuyến của bạn.

UGC rất tuyệt vời vì nó cho phép các thành viên cộng đồng cụ thể cảm thấy như các nhà tài trợ VIP, trong khi cộng đồng được hưởng lợi nhiều hơn từ việc nhìn thấy những người thực sự sử dụng và thưởng thức các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chia sẻ UGC phản ánh đối tượng của bạn có thể giúp các thành viên trong cộng đồng của bạn cảm thấy được đại diện, đó cũng có thể là một cách mạnh mẽ để cho thấy rằng bạn ở đây cho tất cả những người theo dõi của bạn bất kể hình thức, tuổi tác, giới tính, chủng tộc, định hướng và hơn thế nữa.

TIỀN BOA: Khuyến khích khán giả của bạn tạo ra nhiều UGC hơn bằng cách tổ chức một cuộc thi hàng ngày hoặc hàng tuần như Sezane và tạo ra một hashtag chuyên dụng.

Tăng tốc bộ sưu tập UGC của bạn sau

Bạn đang vật lộn để tìm thời gian để thu thập UGC chất lượng cao cho chiến lược nội dung của bạn?

Các công cụ UGC sau này tự động lấy bất kỳ bài đăng nào bạn đã đề cập hoặc gắn thẻ vào bảng điều khiển dễ sử dụng.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm các bài đăng có chứa một hashtag nhất định hoặc thêm một số bài đăng thú vị mà bạn tìm thấy chỉ bằng cách sao chép và dán URL của bài đăng – rất phù hợp để tìm một bài đăng phù hợp với thẩm mỹ của bạn ngay cả khi tài khoản của bạn không đã được gắn thẻ hoặc đề cập.

Sau đó, nó sẽ duy trì độ phân giải chất lượng cao của bài đăng gốc (không cần ảnh chụp màn hình ở đây) và sẽ tự động thêm tay cầm của người dùng đã xuất bản bài viết ban đầu.

Cải thiện quy trình làm việc UGC của bạn với Một lát sauCác công cụ nội dung do người dùng tạo – nguồn, lên lịch và xuất bản UGC lên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong vài phút! Nâng cấp lên Kế hoạch kinh doanh trả sau để truy cập ngay bây giờ!

Instagram Lời khuyên cộng đồng #5: Tiến lên Instagram

Phát trực tiếp Instagram là một trong những cách trực tiếp và chưa được lọc nhất để liên lạc với cộng đồng của bạn, đây là cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh chân thực hơn của thương hiệu của bạn.

Instagram Số lần hiển thị trực tiếp tăng gấp đôi sau một tuần trong quá trình khóa COVID-19, tạo cơ hội lớn cho các thương hiệu cung cấp hỗ trợ và giải trí cho cộng đồng của họ theo cách mới và sáng tạo.

Revolve đã chia sẻ các bài tập luyện, công thức nấu ăn, thiền định và các buổi tạo kiểu hàng ngày kể từ khi sự cô lập xã hội xuất hiện và cho cộng đồng của họ thấy rằng họ ở đây để cung cấp nội dung hữu ích vượt xa mục tiêu hàng đầu của họ.

TIỀN BOA: Mở rộng phạm vi của bạn và phát triển cộng đồng của bạn bằng cách hợp tác với các thương hiệu hoặc người sáng tạo có cùng chí hướng trong lần tiếp theo của bạn Instagram Phát sóng trực tiếp!

Instagram Lời khuyên cộng đồng #6: Tìm cách sáng tạo để trả lại cho những người theo dõi của bạn

Trả lại là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cam kết và hỗ trợ mà bạn nhận được từ cộng đồng của mình – và nó không phải phá vỡ ngân hàng để có hiệu quả.

Các chương trình khách hàng thân thiết, giảm giá, tặng quà và thậm chí quyên góp cho các mục đích xã hội đều là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để thưởng cho cộng đồng của bạn vì lòng trung thành của họ.

Ví dụ, thương hiệu văn phòng phẩm ban.do muốn cộng đồng của họ tham gia một kỳ nghỉ tinh thần, trong thời gian COVID-19, vì vậy họ cung cấp cho những người theo dõi họ 25% cho bộ sưu tập mùa hè của họ.

Tương tự, các thương hiệu có thể sử dụng Instagram Tiền mặt để thưởng cho họ Instagram cộng đồng giọt sản phẩm độc quyền không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.

SoulCycle đã bắt đầu chia sẻ những giọt sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ có sẵn thông qua Instagram, tạo ra một sản phẩm độc đáo cho khán giả của nó.

Nhưng bạn quyết định trả lại, giữ cho cộng đồng của bạn và nhu cầu của họ đi đầu trong chiến lược của bạn – và bạn sẽ có một chiến dịch thành công làm tăng giá trị cho thương hiệu và đối tượng của bạn.

Vì vậy, có bạn có nó!

Bằng cách tuân theo những điều này 6 lời khuyên tốt nhất, bạn sẽ có thể tạo ra một cộng đồng trung thành và tận tụy tại Instagram tăng ca.

Và trong khi không có gì thành công chỉ sau một đêm khi xây dựng các mối quan hệ khách hàng có ý nghĩa, thì đây là một chiến lược dài hạn rất đáng để đầu tư.

Sẵn sàng lên kế hoạch của bạn Instagram chiến lược? Đừng quên rằng bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và tự động xuất bản lên Instagram với sau này – miễn phí!

Như bài đăng này? Bắt lấy nó! 📌