Làm thế nào để xem bạn có bao nhiêu bài hát Apple Âm nhạc

Làm thế nào để xem bạn có bao nhiêu bài hát Apple Âm nhạc

Apple nổi tiếng vì có một số phần mềm và hệ điều hành tốt nhất trên thế giới. Cả hai thiết bị macOS và iOS đều có giao diện đẹp, tùy chọn tùy chỉnh rộng lớn và hiệu suất tốc độ cao. Tuy nhiên, một số tính năng không quá minh bạch và dễ truy cập trên Apple thiết bị.

Nếu bạn muốn biết bạn có bao nhiêu bài hát Apple Âm nhạc, bạn phải nhảy qua vòng để tìm con số chính xác. Có lẽ, bạn cũng muốn biết những bài hát này đang chiếm bao nhiêu dung lượng. Đừng lo lắng, nếu bạn đọc trên bạn, bạn sẽ tìm ra tất cả thông tin bạn cần với các bước và hướng dẫn rõ ràng.

Apple Âm nhạc trên thiết bị iOS

Hầu hết mọi người thích nghe nhạc mỗi ngày. Đây là một hoạt động tiêu khiển tuyệt vời; nó mang lại cho bạn động lực và khiến bạn có tâm trạng về bất cứ điều gì. Mọi người thường sử dụng album hoặc danh sách phát làm chỉ số về số lượng bài hát họ có trên hệ thống của họ.

Đếm tất cả các bài hát hoặc album bạn có trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ là ngớ ngẩn, đặc biệt nếu bạn có một thư viện nhạc đáng kể. Nếu chỉ có một tùy chọn cho phép bạn xem bạn có bao nhiêu bài hát trên iPad, iPod hoặc iPhone. Đoán xem, tùy chọn đó tồn tại là gì, nhưng nó đã giấu trong cài đặt trên thiết bị của bạn.

Thực hiện theo các bước để xem bạn có bao nhiêu bài hát trên thiết bị iOS của mình:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn.
 2. Chọn Chung.
 3. Sau đó, chọn Giới thiệu.
 4. Di chuyển cho đến khi bạn tìm thấy bài hát. Bên cạnh các bài hát, bạn sẽ thấy tổng số bài hát trên thiết bị của mình.

Điều đó thật khó khăn phải không? Bạn có thể thấy rằng bạn có thể thấy số lượng ảnh, video, ứng dụng và nhiều chi tiết khác trên màn hình này.

Xem bạn có bao nhiêu bài hát Apple Âm nhạc

Bài hát của bạn chiếm bao nhiêu dung lượng?

Câu hỏi tiếp theo có lẽ xảy ra với bạn là tất cả các bài hát này chiếm bao nhiêu không gian? Đại đa số mọi người sử dụng hầu hết không gian lưu trữ của họ cho âm nhạc và hình ảnh, và những con số đó đôi khi có thể gây sốc. Ai biết rằng âm nhạc có thể chiếm quá nhiều không gian?

Chà, chất lượng âm thanh của âm nhạc đã tăng lên khá nhiều trong những năm qua, và kích thước của nó cũng vậy. Dưới đây, cách kiểm tra bộ nhớ iPhone của bạn:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Sau đó, chọn Chung, tiếp theo là Lưu trữ iPhone.
 3. Bạn có thể nhìn thấy một biểu đồ của mọi loại tập tin mà chiếm hết dung lượng lưu trữ của bạn. Chọn Âm nhạc và bạn sẽ thấy số lượng phòng bạn đang sử dụng cho âm nhạc.

Nếu bạn nghĩ rằng âm nhạc chiếm quá nhiều không gian, bạn có thể nhanh chóng giải phóng nó mà không mất nó. Bạn có thể gửi nhạc của mình đến bộ lưu trữ đám mây hoặc chuyển nó sang các thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính của bạn. Nói về máy tính, hãy để có thể xem cách bạn có thể kiểm tra số lượng bài hát bạn có trên Mac.

Apple Âm nhạc trên macOS và Windows Thiết bị

Bạn cũng có thể kiểm tra số lượng bài hát của mình trên máy Mac hoặc Windows máy vi tính. Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất của iTunes cho hệ điều hành của bạn từ liên kết được cung cấp. Kiểm tra thư viện nhạc của bạn trên Mac rất khó. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Bắt đầu iTunes trên máy Mac của bạn hoặc Windows máy vi tính.
 2. Nhấp vào tab Xem ở đầu màn hình và chọn Hiển thị Thanh bên.
 3. Từ Thanh bên này, chọn tùy chọn Bài hát.
 4. Nhấp vào Xem lại và chọn Hiển thị Thanh trạng thái.
 5. Sau đó, bạn sẽ thấy có bao nhiêu bài hát bạn có trên iTunes ở gần cuối màn hình của bạn, trên thanh trạng thái. Bạn có thể xem thời lượng của các bài hát và dung lượng chúng chiếm từ cùng một màn hình.

Theo tôi, phương pháp này thậm chí còn tốt hơn bởi vì bạn có thể thấy tất cả các chi tiết về Apple Âm nhạc trong một cửa sổ, trái ngược với việc đào qua nhiều cài đặt để tìm mọi thứ trên iPhone của bạn.

Bạn có bao nhiêu bài hát Apple Âm nhạc

Tiền thưởng: Spotify

Bài viết này được cho là chỉ về Apple Âm nhạc, nhưng Spotify cũng phổ biến như iTunes. Một điểm tương đồng của hai dịch vụ âm nhạc hùng mạnh này là cả hai đều khủng khiếp trong việc hiển thị cho bạn số lượng bài hát trên thiết bị của bạn.

Nhiều người đang phàn nàn về điều đó, và hy vọng, cả hai Apple và Spotify sẽ cải thiện tính minh bạch của họ trong tương lai. Cho đến lúc đó, đây là một cách giải quyết gọn gàng bạn có thể sử dụng. Làm điều này để tìm số lượng bài hát trên Spotify:

 1. Khởi chạy Spotify.
 2. Thêm tất cả các bài hát của bạn vào một danh sách nhạc.
 3. Bạn có thể thấy tổng số bài hát bạn có trong danh sách này. Note phương pháp này không hoạt động cho các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng, hãy thử thích mọi bài hát mà bạn sở hữu. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả chúng trong phần Bài hát được yêu thích. Vâng, bạn đúng, điều đó nghe có vẻ như là một việc vặt.

Bạn có bao nhiêu nhạc?

Bạn không cần phải là một audiophile để đánh giá cao âm nhạc. Hầu hết mọi người làm. Nếu bạn thích thu thập các bản nhạc và album yêu thích của mình, có lẽ bạn sẽ xếp một bộ sưu tập đồ sộ trên các thiết bị của mình. Mọi người tò mò và muốn biết họ đã thu được bao nhiêu nhạc. Thật xấu hổ Apple Âm nhạc không có một cách tốt hơn, đơn giản hơn để cho bạn thấy những con số đó.

Hy vọng rằng, những thay đổi cho tốt hơn trong tương lai. Bạn có bao nhiêu bản nhạc trên thiết bị của mình? Khoe khoang trong phần ý kiến ​​dưới đây.