Làm thế nào để xem dịch vụ phát sóng Disney + ở Ấn Độ?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để xem các bộ phim hoặc chương trình yêu thích của bạn trên dịch vụ phát trực tuyến mới nhất, Disney +.

Disney cuối cùng đã tham gia đăng ký phát trực tuyến thông qua Disney +. Công ty gần đây đã thông báo rằng dịch vụ phát sóng của họ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada với một đề nghị rộng hơn dự kiến ​​sẽ sớm.

Disney + có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Android, iOS, Roku và hơn thế nữa Amazon Fire TV Dính và nhiều hơn nữa. Dịch vụ phát trực tuyến có giá 60,99 đô la, tương đương khoảng 500 rupee mỗi tháng. Tuy nhiên, công ty cung cấp một loạt nội dung thú vị trên dịch vụ phát sóng với một loạt nội dung gốc bao gồm tập đầu tiên của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, “The Mandalorian”. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một danh mục phim và chương trình lớn từ Disney, Pixar và Marvel và đừng quên 30 mùa đầu tiên của loạt phim “The Simpsons”.

Vì vậy, tất nhiên, nếu bạn là Disney, Pixar hoặc Marvel Fan, dịch vụ phát sóng là dành cho bạn. Tuy nhiên, câu hỏi ở đây là: Bạn sẽ thấy dịch vụ phát trực tuyến Disney + ở Ấn Độ như thế nào? Để làm cho nó dễ dàng, đây là hướng dẫn từng bước để xem các bộ phim hoặc chương trình yêu thích của bạn trên dịch vụ phát trực tuyến mới nhất.

Bước 1: Truy cập APKPure hoặc APKMirror và tải xuống ứng dụng Disney + mới nhất. Sau khi bạn tải xuống apk, hãy cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2Bây giờ đi đến Google Play Store Và tải xuống ứng dụng VPN. Người ta có thể tìm kiếm các ứng dụng như Turbo VPN, TunnelBear và hơn thế nữa. Cài đặt ứng dụng và sau đó liên hệ với máy chủ Hoa Kỳ hoặc Canada.

Bước 3: Bây giờ, hãy mở ứng dụng Disney + và thiết lập một tài khoản. Disney cung cấp một thuê bao miễn phí trong một tuần. Nếu bạn muốn, bạn có thể trả tiền thuê bao dịch vụ khi thời gian miễn phí kết thúc.