Làm thế nào để xem Rick và Morty Season 4 Không có cáp

Nếu bạn đã có ý thức chờ đợi các tập mới của Rick và Morty, chúng tôi có tin tốt cho bạn! Cuối cùng chúng ta cũng biết ngày mà phần cuối cùng của phần bốn sẽ được phát hành. Như bạn nhớ, mùa này được chia thành hai phần, và chúng tôi chỉ được xem năm tập đầu tiên.

Mục Sáu đang đến 3 Tháng Năm, và sau đó các tập mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, cho đến hết tháng Năm. Phần tốt nhất là bạn có thể xem chúng mà không cần cáp!

Có bất kỳ tùy chọn miễn phí?

Nếu bạn muốn xem các phần trước của Rick và Morty, bạn có thể tìm thấy chúng miễn phí. Một số thậm chí có sẵn trên YouTube ngay cả khi không có tập nào từ phần bốn.

Nhưng nếu bạn thích xem năm tập đầu tiên của phần bốn, bạn có thể làm miễn phí. Như bạn đã biết, hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến đều cung cấp một 7-ngày dùng thử miễn phí. Bạn có thể đăng ký và sử dụng ưu đãi miễn phí để xem các phần của Rick và Morty. Đừng quên hủy đăng ký của bạn, đặc biệt nếu bạn đã nhập chi tiết thẻ tín dụng.

Rick và Morty thực hiện những dịch vụ phát trực tuyến nào?

Bạn sẽ không tìm thấy Rick và Morty ở mọi dịch vụ phát trực tuyến, mặc dù phim hoạt hình rất được yêu thích. Lý do rất rõ ràng: chương trình chứa các ngôn ngữ không phù hợp với trẻ em. Một số dịch vụ phát trực tuyến tự coi mình là gia đình và họ tránh các chương trình phát sóng có ngôn ngữ mạnh.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đào sâu hơn cho bạn và tìm hiểu những dịch vụ phát trực tuyến nào mang theo Rick và Morty. Chúng tôi đã chọn bốn dịch vụ phổ biến, nổi tiếng. Tuy nhiên, có một số khác biệt về giá cả và tính sẵn sàng. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn quan tâm đến phát trực tiếp mọi thứ đều ổn. Nhưng nếu bạn muốn xem các tập mới của Rick và Morty theo yêu cầu, bạn có thể phải chờ một chút. Sáu đến mười phần sẽ được phát sớm có thể không có sẵn ngay trong các thư viện cho tất cả các dịch vụ phát trực tuyến.

Hulu sống

Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn truy cập vào các loại nội dung và kênh khác nhau. Mọi người thích nó bởi vì bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên tránh xem Rick và Morty khi con bạn ở gần.

Tin tốt là Hulu có một cái lớn phục vụ cho phép bạn xem Rick và Morty chỉ với $50,99 một tháng! Ngoài ra còn có một 7-ngày dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể bỏ nếu bạn không hài lòng hoặc nếu bạn quản lý để xem tất cả các phần trong một vài ngày.

Nhưng nếu bạn muốn xem các tập mới khi chúng phát sóng vào tháng 5, bạn phải đăng ký Hulu + truyền hình trực tiếp. Nó có vẻ hơi đắt tiền, nhưng bạn có quyền truy cập vào 60 kênh trực tiếp cũng như một thư viện lớn theo yêu cầu chứa đầy các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng.

YouTube TV

Một lựa chọn tốt khác là xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn trên YouTube TV. Dịch vụ phát trực tuyến này đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây do những lợi ích độc quyền mà nó mang lại.

Nếu bạn cũng có những người bạn yêu thích Rick và Morty (và chúng tôi cá là bạn cũng vậy!) Bạn có thể yêu cầu họ chia sẻ một YouTube TV thuê bao. Một thuê bao hàng tháng có giá 49,99 đô la, nhưng nó chứa sáu tài khoản riêng biệt. Đó là một lựa chọn rất thuận tiện nếu bạn nghĩ về nó YouTube Truyền hình hơn 70 kênh phổ biến.

Thậm chí tốt hơn, bạn có được một không gian lưu trữ DVR không giới hạn mà không phải trả thêm phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi lại các tập phim của Rick và Morty và xem chúng khi bạn có thời gian. với YouTube TV, bạn có được mọi thứ bạn có thể nhận được bằng cáp và thậm chí nhiều hơn nữa.

Truyền hình Fubo

Chúng tôi khuyên bạn nên Truyền hình Fubo nếu bạn muốn xem năm tập đầu tiên của Rick và Morty mùa bốn và sau đó tiếp tục với các luồng trực tiếp của những phần mới khi chúng được phát hành. Bởi vì chúng tôi vẫn còn vài ngày trước nó 3 Có thể, bạn có thể sử dụng chúng để xem một vài tập đầu tiên một lần nữa và chuẩn bị cho đêm chung kết mùa.

Ưu đãi, bao gồm Rick và Morty, bắt đầu ở mức 54,99 đô la một tháng và bao gồm hơn 100 kênh truyền hình trực tiếp. Bạn cũng nhận được 30 giờ lưu trữ DVR miễn phí để bạn có thể ghi và xem các tập yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng Fubo TV miễn phí trong một tuần, để xem những kênh nào nó cung cấp và nó phù hợp với bạn. Không có gì để mất nếu bạn thử nó!

DirecTV

Bạn cũng có thể xem chương trình truyền hình này cũng như nhiều chương trình tương tự DirecTV. Dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp kết hợp nội dung trực tiếp và các chương trình truyền hình hay nhất theo yêu cầu. Khi bạn đăng ký, bạn có thể truy cập ngay vào năm tập đầu tiên của Rick và Morty Season Four.

Bạn cũng sẽ có thể xem các tập mới trực tiếp khi chúng được phát sóng. DirecTV cung cấp nhiều gói khác nhau và giá của chúng dao động từ $ 50 mỗi tháng đến hơn $ 100 mỗi tháng. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào kênh mà bạn quan tâm ngoài Rick và Morty.

Nếu gia đình bạn đang xem TV rất nhiều, bạn có thể tìm thấy một số gói tuyệt vời bao gồm tất cả các thế hệ.

Amazon lửa Stick

Bạn có thể thưởng thức xem mùa mới nhất của Rick và Morty trên của bạn Amazon Lửa Stick. Bạn cần cài đặt ứng dụng cho một trong những dịch vụ có sê-ri TV này. Rất may, tất cả các dịch vụ được đề cập ngoại trừ DirecTV đều tương thích với Amazon Lửa Stick.

Tất cả bạn phải làm là vào AmazonApp Store và tải xuống Truyền hình trực tiếp Hulu, YouTube TVhoặc Truyền hình Fubo Ý tưởng.

Roku

Với Roku, quá trình này rất đơn giản. Nó tương thích với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến trừ DirecTV. Trước đây đã có một ứng dụng DirecTV cho Roku và chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm quay trở lại.

Bạn có thể thêm Hulu, YouTube TVhoặc Truyền hình Fubo từ Cửa hàng Kênh. Nhập cửa hàng kênh, nhập tên dịch vụ bạn đã đăng ký và nhấn "Thêm kênh" khi nó xuất hiện.

Apple TV

May mắn thay, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến trên đều tương thích Apple TV. Khi bạn quyết định bạn muốn sử dụng cái nào, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và mở App Store trên máy của bạn Apple TV. Bạn có thể tải về Hulu sống, YouTube TV, Truyền hình Fubo hoặc DirecTV Ý tưởng.

PC, MAC và Chromebook

Bạn có thể thấy Rick và Morty Season 4 trên bất kỳ máy tính nào bạn có trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Truy cập trang web dịch vụ phát trực tuyến chính thức và nhập thông tin đăng nhập của bạn. Một số dịch vụ cũng có sẵn các ứng dụng trong App Store hoặc Google Play, vì vậy bạn cũng có thể muốn tải xuống chúng.

xem mùa rick và morty 4 không có cáp

Rick và Morty không có cáp

Nếu bạn muốn xem Rick và Morty mà không có dây cáp vào năm 2013 khi chương trình bắt đầu, nó sẽ có một chút thách thức. Rất may, bây giờ chúng tôi có các tùy chọn khác nhau và việc truy cập các chương trình TV yêu thích của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tùy thuộc vào bạn để chọn cách thoải mái nhất cho bạn.

Bạn có sử dụng bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào chúng tôi đã đề cập không? Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.