Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xem TNT mà không cần cáp?

TNT là kênh truyền hình nổi tiếng tại Mỹ với nhiều chương trình truyền hình ăn khách như Vương quốc động vật, Siêu nhiên. Kênh được công chúng Mỹ yêu thích. Tuy nhiên, do sự xuất hiện ngày càng nhiều của các dịch vụ phát trực tuyến, nhiều người dùng đang tự hỏi kênh yêu thích của họ cung cấp những dịch vụ nào cũng như liệu và cách xem TNT miễn phí mà không cần cáp hay không. Thật may mắn cho bạn, kênh thực sự có sẵn trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau và thậm chí trên các thiết bị phát trực tuyến như thiết bị Amazon Firestick và Roku. Vì vậy, nếu bạn đang lướt web để tìm hiểu cách truyền phát TNT miễn phí, thì bạn đã nhấp vào đúng trang. Tại đây, chúng tôi cho bạn biết địa điểm và trên dịch vụ phát trực tuyến nào bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất để tải TNT trên TV của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng sẽ giải thích cách xem TNT trên Firestick miễn phí, cũng như thảo luận về phương pháp xem TNT trên Roku miễn phí.

Làm thế nào để xem TNT mà không cần cáp?

Có nhiều dịch vụ phát trực tuyến cung cấp TNT trên nền tảng của họ. Dưới đây là danh sách một số dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy mà bạn có thể thử tải TNT trên thiết bị của mình.

  • truyền hình trực tiếp
  • khăn quàng cổ
  • Truyền hình Hulu
  • phổ truyền hình
  • YouTube TV

Trong phần tiếp theo, chúng tôi đã xem xét các gói và giao dịch đăng ký được cung cấp bởi các nền tảng phát trực tuyến nói trên.

1. Xem trên DirectTV

DirecTV là một dịch vụ phát trực tuyến ở Bắc Mỹ cung cấp một số lượng lớn các kênh truyền hình và các dịch vụ truyền hình theo yêu cầu là một dịch vụ tuyệt vời để tìm hiểu cách xem TNT mà không cần cáp. DirecTV cũng cung cấp cho người dùng tính năng phát trực tuyến và xem mạng TNT thông qua một trong các gói đăng ký của họ. Bạn có thể đăng ký gói Giải trí DirecTV để đăng ký các dịch vụ cốt lõi của họ, bao gồm cả mạng TNT. DirecTV cũng cung cấp cho người dùng 5-ngày thời gian dùng thử. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, đăng ký DirecTV có giá 49,99 đô la trong ba tháng đầu tiên, sau đó chi phí dịch vụ là 69,99 đô la mỗi tháng. DirecTV được tin cậy và là một trong những dịch vụ phát trực tuyến đang phát triển nhanh ở Bắc Mỹ và là một trong những tùy chọn phát trực tuyến TNT miễn phí hoặc giá cả phải chăng tốt nhất.

2. Xem trên một súng cao su

Sling TV cũng là một dịch vụ phát trực tuyến có thể thay thế cho việc xem TNT trực tuyến mà không cần cáp. Sling là một dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ hơn 150 kênh, bao gồm cả TNT. Bạn có thể đăng ký một trong ba gói thuê bao Sling TV. Dưới đây là các gói cho Sling TV. Đồng thời xem cách xem TNT trên Firestick miễn phí và cách xem TNT trên Roku miễn phí.

  • Sling Orange: Gói này bao gồm hơn 30 kênh bao gồm cả ESPN và TNT và có thể được mua với giá 35 đô la một tháng.

  • Sling Blue: Gói này cũng bao gồm hơn 45 kênh cũng như TNT và có thể được mua với giá 35 đô la một tháng.

  • Sling Orange + Blue: Gói này cũng bao gồm hơn 50 kênh và bao gồm tất cả các kênh từ gói Orange và Blue. Gói này sẽ có giá $50 mỗi tháng.

3. Coi chừng Hulu

Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới với hơn hàng nghìn chương trình và phim. Dịch vụ này cũng bao gồm các chương trình Hulu Original. Có hai gói bạn có thể đăng ký để xem TNT trên Hulu.

  • Hulu 30 ngày dùng thử miễn phí: một 5$0,99 bạn có thể dùng thử Hulu trong một tháng. Gói này bao gồm tất cả các bản gốc của Hulu cộng với hàng nghìn bộ phim và chương trình.

  • Hulu + Truyền hình trực tiếp: Với 69,99 đô la một tháng, bạn có hơn 65 kênh, bao gồm các kênh TNT và tất cả Hulu Originals.

4. Xem trên Spectrum TV

Nếu bạn là người đăng ký Spectrum TV, dịch vụ này sẽ cung cấp một thỏa thuận linh hoạt hơn nhiều để giải quyết vấn đề phát trực tuyến TNT của bạn thành truy vấn miễn phí. Người dùng Spectrum TV có thể đặt khoảng 15 kênh theo yêu cầu với giá khoảng 30 đô la một tháng. Thỏa thuận này đi kèm với các lợi ích như không có quảng cáo khuyến mãi, không có hộp cáp và không có cam kết như hợp đồng một năm, khiến nó trở thành một trong những câu trả lời hay nhất về cách xem TNT mà không cần yêu cầu TV.

5. xem trên YouTube TV

YouTube TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh giải trí và thể thao yêu thích của mình. điều tốt nhất về YouTube TV là dịch vụ cũng cung cấp 7-thời gian dùng thử trong ngày, nơi bạn có thể duyệt đủ các kênh và nội dung trực tuyến để cam kết sử dụng gói đăng ký. YouTube TV cung cấp đăng ký chỉ với 64,99 đô la mỗi tháng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem TNT trên Firestick miễn phí và cách xem TNT trên Roku miễn phí.

Cách xem TNT trên Apple TV

Nếu bạn là người dùng App TV, bạn có thể cài đặt TNT trên thiết bị của mình Apple TV. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để cài đặt TNT trên máy của bạn Apple TV để tìm hiểu cách truyền phát TNT miễn phí và cách xem TNT không cần cáp.

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập trước khi cài đặt TNT Apple TV với tài khoản của bạn.

1. Về nhà Apple TV và mở AppStore.

2. Bây giờ hãy vào thanh tìm kiếm.

3. Trong thanh tìm kiếm, nhập TNT.

4. Bây giờ hãy chọn nút Tải xuống để cài đặt TNT trên thiết bị của bạn Apple TV.

Cách xem TNT trên Firestick

nếu bạn có Amazon Firestick, bạn có thể cài đặt ứng dụng TNT trên thiết bị của mình và thưởng thức các chương trình yêu thích bất cứ lúc nào. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để cài đặt TNT trên Firestick và tìm hiểu cách xem TNT trên Firestick miễn phí.

1. Mở Firestick và đi đến các tùy chọn tìm kiếm.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập đồng hồ TNT.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy một số từ khóa có thể, ở đây chọn Xem TNT.

4. Bây giờ hãy cuộn xuống danh mục Ứng dụng & Trò chơi trong kết quả tìm kiếm.

5. Bây giờ hãy chọn logo ứng dụng TNT.

6. Nhấp vào nút Tải xuống để xem TNT.

7. Đợi vài phút để TNT cài đặt trên Firestick.

8. Mở TNT từ Ứng dụng & Kênh của bạn và thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.

Cách xem TNT trên Roku

Nếu bạn có TV Roku mà bạn sử dụng để xem các chương trình và phim. Bạn cũng có thể cài đặt kênh TNT trên thiết bị Roku của mình. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để cài đặt TNT trên thiết bị Roku của mình và tìm hiểu cách xem TNT trên Roku miễn phí.

1. Mở thiết bị Roku của bạn và nhấn nút Home.

2. Từ bảng điều khiển bên trái, điều hướng đến Kênh phát trực tuyến.

3. Bây giờ hãy nhấp vào Tìm kiếm kênh.

4. Nhập TNT vào hộp tìm kiếm và nhấn OK.

5. Chọn TNT từ kết quả tìm kiếm.

6. Bây giờ hãy nhấp vào nút Thêm kênh để cài đặt ứng dụng TNT.

7. Đợi cho đến khi kênh được cài đặt, sau đó chuyển đến nút Chuyển đến kênh.

8. Kích hoạt ứng dụng TNT, sau đó bắt đầu xem các chương trình yêu thích của bạn trên Roku.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể xem TNT trên DirecTV không?

câu trả lời Có, TNT có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến DirecTV với gói giải trí có giá khoảng 69 đô la.

Q2. Tôi có phải trả tiền cho TNT trên Hulu không?

câu trả lời Có, Hulu cung cấp gói thuê bao giá cả phải chăng để xem nhiều kênh truyền hình bao gồm. TNT. Với 69,99 đô la, bạn cũng có thể nhận TNT trên Hulu của mình.

Q3. TNT có sẵn ở đâu?

câu trả lời Kênh TNT được phổ biến rộng rãi ở Mỹ và Canada, cũng như ở nước ngoài tại nhiều quốc gia Châu Âu và các dịch vụ theo yêu cầu.

khuyến khích

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và có thể tìm ra cách xem TNT mà không cần giải quyết vấn đề về cáp của bạn. Hãy cho chúng tôi biết dịch vụ phát trực tuyến nào tốt nhất cho TNT. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào cho chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.