Làm thế nào để xóa đài tưởng niệm khỏi Twitter

Được đề cập trên Twitter là một cách tuyệt vời để theo dõi những điều thú vị. Khi bạn bè của bạn đề cập đến bạn trong các tweet của họ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các đề xuất của họ.

Tuy nhiên, tại thời điểm khác, đề cập có thể chứng minh chỉ là thư rác. Ngoài ra, một số tweet có thể có một số hậu quả tiêu cực cho bạn. Đó là sự thật hay không, không bao giờ tốt khi thấy những điều như vậy. Tình hình có thể còn tồi tệ hơn nếu tweet trở nên có hại hoặc lạm dụng. Đó là lý do tại sao mọi người lo lắng để tìm hiểu nếu họ có thể loại bỏ đề cập như vậy.

Vui lòng xóa Twitter Đề cập đến?

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Twitter là tất cả các tweet là công khai. Những người bao gồm đề cập của bạn thực sự là tweet mà người khác tạo ra. Do đó, không có cách nào bạn có thể tự xóa hoàn toàn một số đề cập.

Điều đó nói rằng, nếu người gửi đủ thân thiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ. Nếu bạn lịch sự yêu cầu họ loại bỏ đề cập của bạn khỏi một số tweet nhất định, họ có thể làm theo. Thật không may, đó không phải là điều mà nhiều người sẽ làm, đặc biệt nếu họ đã chọn bạn vì một số lý do.

Ngay cả khi bạn không thể làm bất cứ điều gì về những đề cập không mong muốn, ít nhất bạn có thể xóa chúng khỏi danh sách "Tên" trong Twitter Ý tưởng. Để làm như vậy, bạn có thể chặn người gửi hoặc báo cáo Tweet.

Twitter"data-recalc-dims ="1"srcset =" https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? w = 300 & ssl =1 300w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? Thay đổi kích thước = 150% 2C150 & ssl =1 150w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? Thay đổi kích thước = 1200% 2C1200 & ssl =1 1200w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? thay đổi kích thước = 32% 2C32 & ssl =1 32w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? Thay đổi kích thước = 280% 2C280 & ssl =1 280w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? Thay đổi kích thước = 175% 2C175 & ssl =1 175w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? Thay đổi kích thước = 130% 2C130 & ssl =1 130w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? thay đổi kích thước = 64% 2C64 & ssl =1 64w "data-lata-size =" (max-width: 300px) 100vw, 300px "src =" https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/04/Twitter.png? w = 690 và được áp dụng tải =1# 038; ssl =1"srcset =" dữ liệu: hình ảnh / gif; cơ sở64, R0lGODlhAQABAIAAAAAAP /// yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 "/></p><h2>Chặn người gửi</h2><p>Nếu bạn cảm thấy rằng một người không xứng đáng với sự chú ý của bạn Twitter, bạn có thể sử dụng tùy chọn "Chặn". Điều này về cơ bản sẽ loại bỏ tất cả các tweet của họ khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn, cả tốt và xấu.</p><div class='code-block code-block-6' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><div align=

Lưu ý rằng khi bạn đã chặn ai đó trên Twitter, họ sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc theo dõi tài khoản của bạn nữa. Bạn cũng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo mới nào từ người dùng này trong của bạn Twitter cho ăn lâu hơn.

Thực hiện theo các bước bên dưới để chặn người dùng:

 1. Mở của bạn Twitter Ý tưởng.
 2. Nhấp vào biểu tượng "Chuông" ở cuối màn hình.
 3. Nhấp vào tab "Tên" ở đầu màn hình.
 4. Tìm đề cập bạn muốn xóa khỏi danh sách của bạn và nhấn vào nó.
 5. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào mũi tên xuống bên cạnh tên người gửi.
 6. Nhấp vào tùy chọn "Chặn @ tên người dùng".
 7. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện. Xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấn nút "Chặn".

Một khi bạn đã làm điều này, tất cả các tweet của họ sẽ ngay lập tức biến mất khỏi bạn Twitter bú.

Twitter  Xóa đề cập

Báo cáo tweet hoặc người dùng

Đôi khi bạn có thể nhận được hàng tá tweet đề cập đến bạn. Đây có thể là thư rác, vì vậy bạn có thể báo cáo chúng. Nếu ai đó có hành động sai trái với bạn hoặc thậm chí có khả năng đe dọa, đây chắc chắn là điều bạn nên báo cáo.

Kiểm tra các bước sau để báo cáo các tweet như vậy.

 1. Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng "Chuông" trong bạn Twitter Ý tưởng.
 2. Chuyển đến tab "Tên" và tìm Tweet bạn muốn báo cáo.
 3. Chỉ vào mũi tên như được giải thích trong bước 5 từ phần trước.
 4. Nhấp vào "Báo cáo Tweet".
 5. Bây giờ, chọn một trong những lý do bạn muốn báo cáo này. Có bốn lựa chọn:
  1. Tôi không quan tâm đến tweet này
  2. Đó là nghi ngờ hoặc thư rác
  3. Nó là lạm dụng hoặc có hại
  4. Nó thể hiện ý định tự làm hại hoặc tự sát
 6. Thực hiện theo các hướng dẫn dành riêng cho từng tùy chọn này để xác nhận lựa chọn của bạn.
 7. Khi bạn xác nhận điều đó, quy trình báo cáo đã hoàn tất.

Lưu ý rằng nếu bạn chọn "Đó là Lạm dụng hoặc Có hại", bạn cần trải qua một vài bước:

 1. Trước tiên, bạn phải chọn một trong các tùy chọn để mô tả thêm về cách Tweet này bị lạm dụng hoặc có hại.
 2. Sau đó, bạn phải xác nhận nếu nó chứa thông tin cá nhân – trả lời Có hoặc Không.
 3. Sau đó, bạn cũng phải nói Twitter nếu tài khoản này đe dọa bạn hoặc bất cứ ai khác.
 4. Cuối cùng, bạn phải chọn tối đa năm tweet sẽ đóng vai trò là bằng chứng của hành vi độc hại.
 5. Trước khi bạn nhấn "Gửi báo cáo tới Twitter"Bạn cũng có thể nhập lời giải thích về những gì đã xảy ra với lời nói của mình.

Hãy nhớ rằng khi báo cáo ai đó theo cách này, Twitter sẽ không ngay lập tức cấm tài khoản của mình. Nó cũng sẽ có một số báo cáo xác nhận từ những người khác. Khi điều đó xảy ra, Twitter sẽ cần phải đánh giá các khoản phí trước khi thực hiện hành động kỷ luật đối với tài khoản cụ thể.

Bảng không mong muốn được loại bỏ

Hy vọng, những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi đề cập không mong muốn. Nếu bạn muốn chặn hoặc báo cáo người dùng độc hại và tweet của họ, hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực sự làm như vậy. Mặc dù bạn sẽ không thể loại bỏ chúng hoàn toàn Twitter, ít nhất bạn có thể làm cho những đề cập đó biến mất khỏi dòng chảy của bạn.

Bạn đã quản lý để loại bỏ những điều không mong muốn Twitter đề cập đến? Bạn đã chọn phương án nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong các ý kiến ​​dưới đây.