Làm thế nào để xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể đã quyết định ngừng sử dụng Whatsapp. Bạn có thể đã tìm thấy một ứng dụng khác tốt hơn hoặc chỉ muốn ngắt kết nối.

Nếu bạn chỉ muốn ngừng sử dụng ứng dụng, chỉ cần giải nén nó khỏi điện thoại thông minh của bạn. Nhưng bạn có thể muốn đi xa hơn và giả vờ rằng không có dấu vết của đoạn văn của bạn thông qua công cụ nhắn tin. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải xóa tài khoản của mình. Và để làm điều này, bạn sẽ phải làm theo một loạt các bước mà chúng tôi sẽ chỉ ra dưới đây.

Cách xóa hoàn toàn tài khoản WhatsApp của bạn

Các bước để xóa tài khoản WhatsApp của bạn

Hãy nhớ rằng việc xóa tài khoản WhatsApp là mãi mãi, vì vậy bạn phải chắc chắn. Nếu bạn rõ ràng, các bước để làm theo như sau:

  1. Mở ứng dụng
  2. Chuyển đến Cài đặt> Tài khoản> Xóa tài khoản của tôi
  3. Nhập số điện thoại của bạn
  4. Cho biết, nếu bạn muốn, lý do tại sao bạn quyết định rời WhatsApp
  5. Xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình

Và nếu bạn không có điện thoại di động trong tay?

Có thể lý do bạn muốn hủy kích hoạt tài khoản WhatsApp của mình là vì bạn đã bị cướp hoặc mất điện thoại di động. Trong trường hợp đó, về mặt logic, bạn sẽ không thể thực hiện các bước trước đó.

Nhưng bạn có thể làm điều đó bằng cách gửi email đến [email protected] Trong vấn đề này, bạn sẽ phải đặt vàoĐiện thoại bị đánh cắp / bị mất: Vui lòng hủy kích hoạt tài khoản của tôiVà trong tin nhắn số của bạn với định dạng quốc tế.

Với quy trình này, những gì bạn sẽ làm là không xóa hoàn toàn tài khoản của bạn. Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ có khoảng thời gian 30 ngày để kích hoạt lại. Trong trường hợp bạn không làm điều đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa. Do đó, nó là một phương pháp hơi phức tạp và không được khuyến khích nếu không có bất khả kháng.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản WhatsApp của mình?

Xóa tài khoản của bạn trong ứng dụng nhắn tin có nghĩa là không thể truy cập lại các cuộc hội thoại. Ngay cả khi bạn có chúng được lưu trữ trong Google Drive. Có, bạn có thể truy cập ảnh và video mà bạn đã gửi trước đó, nhưng chỉ từ thư viện, không bao giờ từ chính ứng dụng.

Danh bạ của bạn sẽ tiếp tục thấy tài khoản của bạn, nhưng khi họ gửi tin nhắn cho bạn, họ sẽ luôn duy trì chỉ với một tích tắc. Nhưng, ngoài điều đó ra, bạn sẽ không nhận thấy điều gì đặc biệt.

Tôi có thể lấy lại tài khoản của mình không?

Không, một khi bạn đã xóa tài khoản WhatsApp của mình bạn sẽ không thể phục hồi nó một lần nữa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thực hiện quy trình này nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn sử dụng lại. Nếu đây không phải là trường hợp, tốt nhất là tắt nó tạm thời.

Nhưng nếu bạn đã quyết định chắc chắn rằng tài khoản này sẽ không bao giờ được sử dụng nữa, xóa nó có thể là cách tốt nhất để tránh các vấn đề bảo mật.

Bạn đã bao giờ xóa tài khoản WhatsApp của mình chưa? Chúng tôi mời bạn đi qua phần bình luận của chúng tôi và cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn về nó.