Làm thế nào để yêu cầu không hoạt động Instagram Tài khoản tên người dùng

Đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Thị trường cho Instagram Tên người dùng

Nếu bạn đang thiết lập một Instagram tài khoản và bạn đã nghĩ về tên người dùng hoàn hảo phản ánh tính cá nhân hoặc nhiệm vụ của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng tên người dùng được lấy bởi một tài khoản không hoạt động. Đối với các công ty và những người có ảnh hưởng đang cố gắng thúc đẩy một Instagram sự hiện diện, có tên người dùng chính xác là có giá trị.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để tiếp thị hiệu quả trong Instagram? Có thể thu hút được nhiều người theo dõi và tương tác nhiều hơn trên Instagramy Cuốn sách này dạy bạn cách làm.

Nếu bạn theo dõi các số liệu của mình, hãy chắc chắn đọc bài viết của chúng tôi giải thích điều gì tạo ra tỷ lệ tương tác hợp lý trên Instagram.

Tài khoản không hoạt động là tài khoản đã bị hủy hoặc không được sử dụng trong một thời gian dài. Nếu tài khoản có tên người dùng mà bạn rất cần, không có cách nào trực tiếp để có được nó. Nhưng có một số điều bạn có thể làm.

Mua một Instagram Tên đăng nhập

Có rất nhiều thị trường thứ cấp nơi những người nắm giữ tên người dùng tốt có thể bán chúng với số tiền từ vài trăm đô la đến hàng chục ngàn.

Phần lớn, những người kiếm tiền bằng cách bán tên là những người đã xem tài khoản của họ trong những ngày đầu và có tầm nhìn xa để chọn tên mà những người dùng khác cuối cùng sẽ muốn.

Đôi khi một cái tên trở nên có giá trị vì một bộ phim, chương trình hoặc album xuất hiện và đột nhiên "BigBangTheory" chuyển từ một tài khoản tuyệt vời cho một sinh viên vật lý trở thành một tài sản được tìm kiếm rất nhiều. Nếu tài khoản trở nên "không hoạt động", bạn có thể có được tên người dùng.

Tìm thông tin liên lạc của bạn

Chỉ vì tài khoản không hoạt động không có nghĩa là chủ tài khoản không có mặt. Họ có thể hoàn toàn hạnh phúc khi bán cho bạn tài khoản cũ của bạn. Tuy nhiên, liên lạc với họ có thể là phần khó khăn.

Tất nhiên bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram nền tảng chính nó. Tuy nhiên, nếu người đó không hoạt động Instagram, có một cơ hội tốt là họ sẽ không nhìn thấy DM của bạn đủ lâu nếu họ thậm chí nhìn thấy nó.

Bạn có thể tham khảo tiểu sử tài khoản để cố gắng lấy thông tin tài khoản. Có một vài điều để tìm kiếm ở đây.

Một số người thực sự đặt một địa chỉ email liên hệ trên tiểu sử của họ hoặc thậm chí trên URL của trang web cá nhân của họ. Nếu đó là trường hợp, tìm kiếm của bạn có thể đã thành công.

Những người khác quan tâm nhiều hơn đến quyền riêng tư và không đặt loại thông tin liên hệ trực tiếp đó vào đó. Tuy nhiên, chúng có thể bao gồm các liên kết hoặc tham chiếu đến các tài khoản truyền thông xã hội khác của bạn, chẳng hạn như Facebook Trang LinkedIn hoặc sinh học. Nếu bạn có tên của người này; Bạn luôn có thể tìm kiếm các trang truyền thông xã hội khác và gửi tin nhắn cho họ ở đó.

Nếu bạn không biết nên cung cấp bao nhiêu, bạn có thể tìm kiếm các tài khoản tương tự tại Instagram Các trang web thị trường tài khoản như InstaSale và xem những tài khoản tương đương mà họ được liệt kê.

Bạn có thể ngủ đông được không Instagram Tên đăng nhập

Instagram Nó sẽ thanh lọc người dùng không hoạt động cuối cùng. Điều này cung cấp một cách khác để có được tên người dùng của bạn.

Làm thế nào để yêu cầu không hoạt động Instagram Tài khoản tên người dùng 1

Sẽ Instagram Xóa tài khoản không hoạt động?

Có, họ sẽ xóa các tài khoản không hoạt động, mặc dù thời gian cần thiết để thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của trang web.

Ví dụ, thanh trừng thường xảy ra ngẫu nhiên, hoặc ít nhất là ngẫu nhiên. Thường những cuộc thanh trừng này xảy ra vào cuối năm.

Làm thế nào để yêu cầu không hoạt động Instagram Tài khoản tên người dùng 2

Đợi một chút Instagram Thanh lọc

Nếu tài khoản bạn muốn thực sự không hoạt động và không chứa nhiều nội dung, rất có thể cuối cùng tài khoản đó sẽ bị xóa khỏi Instagram cơ sở dữ liệu. Đây không phải là một đảm bảo, nhưng tài khoản không hoạt động bạn muốn có thể bị xóa và tên người dùng có thể có sẵn một lần nữa.

Instagram Nó không thông báo lịch trình cho các cuộc thanh trừng của bạn, vì vậy bạn sẽ không nhận được thông báo để cảnh báo bạn bắt đầu cố gắng đưa tên người dùng vào danh sách của bạn. Cách tốt nhất để phát hiện một cuộc thanh trừng là theo dõi một trong những trang web phổ biến lâu năm. Instagram tài khoản có danh sách người theo dõi tương đối ổn định và kiểm tra số lượng người theo dõi của họ hàng ngày.

Nếu họ có hàng ngàn người theo dõi, thì ít nhất một số trong số những người theo dõi đó, chắc chắn là các tài khoản spam hoặc bot và một cuộc thanh trừng sẽ làm giảm danh sách người theo dõi của họ bởi một số lượng người dùng không tầm thường. Nếu tài khoản được theo dõi của bạn đi từ 9, 341 người theo dõi 9, 102 người theo dõi qua đêm (và không có bài đăng thái quá rõ ràng nào dẫn đến mất mát), tỷ lệ cược là tốt Instagram đã thanh trừng, và một số tên người dùng hiện có sẵn.

Đăng ký nhãn hiệu hoặc tên bản quyền

Bạn có thể trải qua quá trình lấy bằng sáng chế trực tuyến. Sau khi có bằng sáng chế, bạn có thể báo cáo tài khoản không hoạt động cho Instagram. Mặc dù điều này có thể mất thời gian và chi phí bổ sung, đây là một lựa chọn cho bạn.

Nhiều người dùng đã báo cáo thành công yêu cầu Instagram để chuyển một tài khoản. Khi bạn có một nhãn hiệu trên một tên, bạn có thể lập luận rằng tài khoản hiện tại đang gây nhầm lẫn cho khách hàng của bạn. Vi phạm bản quyền có thể là một cách hiệu quả để có được Instagram tên tài khoản

Làm thế nào để yêu cầu không hoạt động Instagram Tài khoản tên người dùng 3

Nếu bạn sở hữu nhãn hiệu hoặc bản quyền như vậy, bạn có thể gửi báo cáo vi phạm bản quyền / nhãn hiệu và cố gắng xác nhận tên là của bạn.

Nếu tài khoản đang hoạt động và được sử dụng thường xuyên, bạn có thể gặp khó khăn khi thành công với phương pháp này.

Có được một nhãn hiệu mới là một quá trình phức tạp và tốn kém, nhưng để có được bản quyền là khá đơn giản. Mỗi khi bạn tạo một cái gì đó ban đầu, bạn có bản quyền ngầm; Bạn có thể nộp đăng ký bản quyền chính thức để củng cố khiếu nại pháp lý của mình, nhưng khiếu nại được tạo ra bằng hành động tạo ra tác phẩm, chứ không phải bằng hành động nộp đơn khiếu nại.

Chọn một tên tương tự

Mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng chọn tên người dùng tương tự là cách dễ nhất để định cấu hình Instagram hóa đơn. Thêm một dấu gạch dưới hoặc số là đơn giản và hiệu quả.

Instagram Tên người dùng có thể dài tối đa 30 ký tự và có thể chứa các chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới. Điều này cho phép bạn đủ linh hoạt để tạo ra một tên gần với tên trong mơ của bạn. Bạn có thể cần sử dụng một chút trí tưởng tượng, nhưng phần còn lại nên đủ đơn giản.

Nếu bạn có một doanh nghiệp, hãy thêm một thành phố hoặc địa điểm vào tên của bạn. Bạn cũng có thể làm tương tự với tên cuối cùng hoặc tên khác. Điều này có thể giúp duy trì thương hiệu của bạn và thêm một số nhận dạng cục bộ nhanh chóng có thể hoạt động có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể thêm loại hình kinh doanh vào tên.

Giải pháp cho các thương hiệu lớn hơn

Nếu đó là một công ty lớn hơn hoặc một thương hiệu thành lập hơn, hãy thêm vào chính thức Instagram Tên tài khoản cũng có thể hoạt động. Các nghệ sĩ với tên phổ biến thường làm điều này để bạn cũng có thể.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi mô phỏng các thương hiệu thành lập. Nếu bạn tạo tài khoản cho phần mềm Microsoft, đó là tên tài khoản hợp pháp, nhưng nếu bạn đạt được mức độ thành công và khả năng hiển thị nơi Microsoft xem tài khoản của bạn, họ sẽ đóng ngay lập tức bằng cách sử dụng cùng một công cụ bản quyền và nhãn hiệu mà tôi đã mô tả ở trên . Bạn không thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ được bảo vệ của người khác cũng như họ không thể can thiệp vào tài sản của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy tên người dùng nhưng không có tài khoản với tên người dùng đó, hãy nhớ rằng một số tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư. Nếu đây là trường hợp; tên người dùng sẽ không có sẵn và bạn sẽ không thể tìm kiếm tài khoản.