Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn

Pinterest mua sắm vừa nhận được một bản nâng cấp mới!

Nhờ sự ra mắt của tab mới – phản hồi trực tiếp từ Pinterest để giúp đỡ trong cuộc khủng hoảng COVID-19 – người dùng hiện có một không gian đặc biệt để duyệt và mua sắm các sản phẩm trong kho.

Điều này có nghĩa là các nhà bán lẻ và các sản phẩm thương mại điện tử có thể nghiêm túc tăng doanh số bán hàng của họ hơn nữa Pinterest!

Chúng tôi thảo luận về cách tính năng mới hoạt động, ý nghĩa của các đại lý và cách bạn có thể bắt đầu sử dụng tab Cửa hàng để tạo lợi thế bán hàng của mình:

Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 1

Mới Pinterest Tab cửa hàng hiển thị các sản phẩm trong kho và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho trang web của bạn

Với nhu cầu mua sắm trong ứng dụng ngày càng tăng, Pinterest đã giới thiệu tab Cửa hàng – một tab chuyên dụng nơi người dùng có thể tìm kiếm và duyệt kho trong kho từ các nhà bán lẻ!

Trước tính năng mới này, tất cả các ghim đã mua đã bị ném vào hỗn hợp các thứ trong kết quả tìm kiếm và bảng, khiến việc tìm kiếm ghim sản phẩm có thể mua trở nên khó khăn.

Nhưng bây giờ có các mặt hàng trong kho dưới một tab cửa hàng chuyên dụng mới.

Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy cảm hứng mua hàng hơn cho Pinterestvà cho các đại lý để tăng lưu lượng truy cập và bán hàng cho trang web của họ!

Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 2

Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm “thiết bị mùa hè” hoặc “không gian làm việc tại nhà”, tab Cửa hàng sẽ hiển thị các lớp trong các lớp liên quan đến tìm kiếm từ khóa.

Rút ra thông tin từ Pinterest Tính năng nip sản phẩm hiện có, tab cửa hàng mới liên kết trực tiếp mã pin đến trang thanh toán của trang web thương mại điện tử – hợp lý hóa tuyến đường để mua

Theo TechCrunch, số lượng Ghim sản phẩm Shoppable đã tăng hơn gấp đôi trong năm qua, với lưu lượng truy cập đến các địa điểm bán lẻ tăng 230%.

Tab Cửa hàng là một bổ sung tuyệt vời cho cả nhà bán lẻ và người dùng hàng ngày Pinterest.

tab cửa hàng

Pinterest Phòng tin tức

Các nhà bán lẻ có được tiếp xúc bổ sung có giá trị cho các chân sản phẩm của họ, trong khi người dùng có thể đi từ cảm hứng đến mua hàng chỉ trong vài bước đơn giản.

Nền tảng này đạt 77% của tất cả phụ nữ 25-54 tại Hoa Kỳ. Và khi doanh thu toàn cầu của phụ nữ đạt hàng tỷ đô la, phụ nữ dự kiến ​​sẽ kiểm soát gần 75% chi tiêu tùy ý trên toàn thế giới vào năm 2028.

Và ngoài ra, chúng tôi biết rằng mọi người sử dụng tích cực Pinterest như một nền tảng để thông báo quyết định mua hàng của họ.

Dựa theo Pinterest, 84% sử dụng Pinners tuần này Pinterest khi chủ động xem xét sản phẩm / dịch vụ để mua nhưng không chắc chắn.

Quá đúng Pinterest chiến lược tiếp thị, bạn sẽ nhắm đến những người vừa có sức mạnh thú vị ý định mua.

Nếu bạn là đại lý hoặc thương hiệu thương mại điện tử Pinterest và bạn chưa tích hợp ghim sản phẩm vào chiến lược của mình, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu! Khám phá hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để Pinterest cho doanh nghiệp bây giờ!

Nơi bạn có thể tìm thấy (và sử dụng!) Mới Pinterest Tab cửa hàng:

Là một phần của tab Cửa hàng, Pinterest đã thực hiện những cải tiến đáng kể cho trải nghiệm mua sắm trên nền tảng.

Từ mua sắm trực tiếp từ bảng và ghim đến làm nổi bật các bài đăng mua trong các tìm kiếm liên quan đến xu hướng, Pinterest giúp người dùng dễ dàng mua sắm và bán lẻ hơn.

#1: Cửa hàng tab trên một Pinterest Bảng

Khi người dùng ghé thăm trang trí nhà cửa hoặc thời trang Pinterest Trên tàu, tab cửa hàng mới sẽ hiển thị các sản phẩm từ hoặc lấy cảm hứng từ các chân mà chúng đã lưu trữ trên bảng. Giống như một danh sách mong muốn với mua sắm ảo, người dùng nhìn thấy các sản phẩm trong kho dựa trên những gì họ đã lưu gần đây.

#2: Tab cửa hàng trong kết quả tìm kiếm

Là một phần của buổi giới thiệu Pinterest cũng sẽ hiển thị tab Cửa hàng mới trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng mua sản phẩm từ một loạt các nhà bán lẻ khi tìm kiếm các cụm từ như “trang phục mùa xuân”, “trang trí văn phòng” hoặc “sửa sang lại nhà bếp”.

Pinterest cũng đã thêm các bộ lọc giá và thương hiệu vào trải nghiệm để mua sắm dễ dàng hơn nữa!

#3: Cửa hàng từ Ghim

Giờ đây việc mua sắm sản phẩm trực tiếp từ pin sản phẩm trở nên dễ dàng hơn – chỉ cần nhấp vào “shop like” để xem các sản phẩm liên quan trong kho từ các nhà bán lẻ liên quan!

Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 3

Pinterest Phòng tin tức

#4: Các tab cửa hàng trong hướng dẫn phong cách

Pinterest từ lâu đã kết hợp các hướng dẫn về phong cách và xu hướng dựa trên một từ khóa – ví dụ: khi tìm kiếm các thuật ngữ liên quan đến nhà như ý tưởng phòng khách của Cameron, hướng dẫn phong cách có thể tìm kiếm có thể được hiển thị theo các phong cách phổ biến như giữa thế kỷ, đương đại và mộc mạc.

Dựa theo Pinterest, những đề xuất trực quan này giúp bạn dễ dàng khám phá các phong cách xu hướng ngay cả khi bạn không có từ để mô tả những gì bạn đang tìm kiếm. Và bây giờ có một tab Cửa hàng được tích hợp để giúp bạn tạo lại giao diện.

“Nó giống như có một nhà thiết kế nội thất săn trực tiếp,” Pinterest nói.

GHI CHÚ: Bản cập nhật này hiện chỉ dành cho tìm kiếm “trang trí nhà”. Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 4

#5: Tab cửa hàng trong trang hồ sơ thương hiệu

Nhờ sự ra mắt của Pinterest Chương trình Người bán được xác minh mới, các đại lý được phê duyệt có thể có tab cửa hàng chuyên dụng trong hồ sơ của họ – khiến người dùng chuyển từ duyệt web truyền cảm hứng sang mua trên hồ sơ của bạn!

Sự bổ sung mới này có thể là một trong những tài sản mạnh mẽ nhất cho các thương hiệu muốn tăng doanh số bán hàng của họ thông qua Pinterest – đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chương trình và cách bạn được chấp nhận. Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 5

Chương trình mua hàng đã được xác minh: Nhận tab cửa hàng trên hồ sơ của bạn và nhận thêm doanh thu

Tương tự như dấu tick màu xanh trên Instagram, Pinterest Bây giờ người dùng sẽ bắt đầu thấy một kiểm tra màu xanh trên các tài khoản thương gia đã được xác minh.

Hộp màu xanh xuất hiện bên cạnh tên tài khoản và đại diện cho các công ty được tìm thấy trên Chương trình Người bán được xác minh mới của Pinterest.

Làm thế nào mới Pinterest Tab cửa hàng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn 6

Chương trình này nhằm giúp các công ty tăng doanh số và giúp người dùng khám phá và mua sắm từ Pinterest- thương hiệu nổi tiếng. Các công ty như Quay Australia, Ruggable và Coyuchi chỉ là một số thương hiệu đã có trên tàu.

Pinterest    Tab cửa hàng

Các thương nhân đã được xác minh cũng có tab Cửa hàng mới trong hồ sơ của họ. Tab mới này cho phép khách hàng nhấp vào và khám phá tất cả các ghim sản phẩm của bạn, giúp việc mua sắm của bạn thực sự dễ dàng Pinterest Hồ sơ.

Bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng có thể đăng ký, nhưng để đủ điều kiện, bạn phải đáp ứng Nguyên tắc cộng đồng của Pinterest và có dấu chân kỹ thuật số trực tuyến – không chỉ trên Pinterest! Họ đang tìm kiếm các công ty có sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng và trang web.

Pinterest    kinh doanh

Và ngay cả khi bạn không cần phải là người bán được xác nhận để ghim sản phẩm của bạn xuất hiện trên tab Cửa hàng trên các trang kết quả tìm kiếm hoặc Pinterest Bảng tin, nó đi kèm với một số lợi ích bổ sung:

    Thông tin chi tiết về chuyển đổi: Các thương nhân đã được xác minh có quyền truy cập sớm vào thông tin chi tiết về chuyển đổi hữu cơ và có trả tiền để bạn có thể đo lường tác động của Pinterest đối với các lượt truy cập, thanh toán và bán hàng trên trang web của bạn.

    Cập nhật sản phẩm: Pinterest sử dụng các thư mục để thông báo thông tin sản phẩm về Ghim, chẳng hạn như giá và mức cổ phiếu. Với chương trình Thương gia đã được xác minh mới, Pinterest đã cải thiện cách họ nhận, cập nhật và chia sẻ thông tin về các sản phẩm trong danh mục của bạn, bao gồm các số liệu mới, gần với cập nhật theo thời gian thực.

    Sơn lại động: Pinterest thêm nhiều tính năng tối ưu hóa quảng cáo để các thương hiệu có thể tiếp cận Pinners đã tham gia trực tuyến với thương hiệu của họ hoặc những người chưa mua các mặt hàng trong giỏ hàng của họ bằng cách nhắm mục tiêu các sản phẩm chính xác hoặc tương tự mà họ đang tìm kiếm và tiết kiệm Pinterest!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một thương gia được xác nhận tại Pinterest, bạn có thể áp dụng đây.

Pinterest làm cho trải nghiệm mua sắm của họ hiệu quả hơn – cho người dùng trung thành của họ cũng như hàng ngàn thương hiệu và nhà bán lẻ tại Pinterest.

Với lời hứa sẽ có nhiều cải tiến sắp tới, đã đến lúc đầu tư vào của bạn Pinterest chiến lược và bắt đầu tối ưu hóa sản phẩm của bạn Ghim và bảng!

Đừng quên! Bạn có thể lập kế hoạch, lịch trình và tự động xuất bản lên Pinterest với sau – miễn phí!