Làm thế nào truyền thông xã hội thu hút thêm 27.000 người vào nghề nghiệp

Ở Nam California, Trường đua Del Mar là nơi để xem và được nhìn thấy. Và bây giờ là nơi để đăng ký, tweet và đăng qua Facebook.

Tổ chức Nam California này, hoạt động trong 71 năm, thu hút hàng ngàn người vào mỗi mùa hè để đua ngựa, quán bar và nhà hàng tuyệt vời của nó, và một danh sách bận rộn các buổi hòa nhạc và lễ hội.

Nhưng giống như nhiều nơi trong ngành giải trí, sự tham dự của Del Mar đã giảm trong những năm gần đây do nền kinh tế khủng hoảng. Nhưng vào năm 2010, bài hát đã thêm một ngôi sao mới vào dòng tiếp thị của mình: phương tiện truyền thông xã hội.

Hầu như không có thay đổi tiếp thị khác., phương tiện truyền thông xã hội tăng tham dự mùa trước bởi một 4.2 phần trăm

"Đó là tăng 27.000 cơ thểCraig Dado, phó chủ tịch tiếp thị của Del Mar Racetrack nói: "Trong nền kinh tế này, tôi phải thành thật, đó là một điều đáng ngạc nhiên."

cuộc đua một
Del Mar Racetrack là nơi nằm trong mùa hè của Nam California.

Tổ chức: Hipódromo Del MarXử lý và thống kê phương tiện truyền thông xã hội:

Nổi bật:

  • 24.000 lượt truy cập từ Facebook đến trang web Trường đua Del Mar
  • 965 vé được đổi từ Facebook xổ số
  • 10.900 người dùng mới của các mạng xã hội trong mùa 2010
  • 1,8 triệu lượt hiển thị thông qua các mạng xã hội
  • Số lượng người tham dự hàng năm tăng 27.000 người – hoặc 4.2 phần trăm

Và họ đã tắt!

Del Mar không phải là trường đua truyền thống của bạn. Ở đó, bạn có thể sẽ thấy các ban nhạc reggae và các cuộc đua chó wiener như thuần chủng và phụ nữ đội mũ. Ca khúc bao gồm hàng chục sự kiện trong suốt một mùa hè bảy tuần mỗi năm.

Do những nỗ lực thương hiệu mạnh mẽ, Del Mar ngày càng trở thành "hiện trường" thậm chí xuất hiện trên "Entourage" của HBO và "The Bachelor" của ABC, cũng như các chương trình truyền hình và phim ảnh lớn khác.

Del Mar từ lâu đã chạy quảng cáo truyền hình thường xuyên để cảnh báo cộng đồng địa phương về các sự kiện sắp tới. Khi phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu xuất hiện, đường đua từ từ bắt một ngón chân để kiểm tra vùng biển, nhưng nó đã làm như vậy mà không có một chiến lược cụ thể ban đầu.

"Chúng tôi đã đưa ra một Facebook trang ngay trước khi bắt đầu mùa giải năm 2009 để đánh giá sự quan tâm của công chúng trong việc kết nối với đường đua thông qua phương tiện truyền thông xã hội ", Callan Green của Bailey Gardiner, đối tác tiếp thị tại Del Mar."Thành công mà chúng tôi thấy mà không có chiến lược toàn diện đã khuyến khích chúng tôi. Với nhiều suy nghĩ, mục đích và kế hoạch, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tăng lưu lượng truy cập và đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi. "

Cùng với đó, việc theo dõi đã phân bổ lại ngân sách của các phương tiện truyền thông truyền thống cho các mạng xã hội, nhưng với một mục tiêu rõ ràng.

người hâm mộ
Người hâm mộ thưởng thức "Where the Turf Meets the Surf" tại Trường đua Del Mar ở Nam California.

"Chúng tôi cần phải biến truyền thông thành hỗ trợ theo dõi", Dado nói. "Vào cuối ngày, chúng tôi thực sự thách thức đội của tôi không chỉ khoe khoang về mức độ tuyệt vời của nó, mà còn đo lường và theo dõi, củng cố thương hiệu và sau đó biến thành cơ thể trên đường đua. "

"Thiên văn học" Twitter Hoạt động

Trước khi mùa giải bắt đầu, Del Mar bắt đầu quảng bá các trang truyền thông xã hội của mình trong quảng cáo truyền hình. Khi mùa giải bắt đầu, bản chất trực quan của đường đua và phương tiện truyền thông xã hội đã cung cấp một sự kết hợp chiến thắng. Trên thực tế, bức ảnh đầu tiên được công bố trong Facebook của con ngựa Zenyatta nổi tiếng đã thu hút hơn 100 ý kiến từ những người hâm mộ đua ngựa và giải trí.

zyatta
Hình ảnh từ nhà vô địch thuần chủng Zenyatta đã thu hút hơn 100 bình luận và 391 lượt thích.

Được khuyến khích, nhóm tiếp thị đã chia sẻ hình ảnh và video hàng ngày của người hâm mộ, người nổi tiếng, ngựa, người cưỡi ngựa và các sự kiện.

Nhưng một số chương trình khuyến mãi chiến lược đã mở ra cơ hội mở rộng mạng xã hội tại trường đua. Vào đầu mùa giải, Del Mar đã tổ chức một sự kiện công nghệ "Cool As Ever" (khẩu hiệu của nó) thu hút 725 người có ảnh hưởng truyền thông xã hội đến theo dõi cho các tour du lịch và quà tặng. Tất nhiên, những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội nói rất nhiều.

sự kiện công nghệ tuyệt vời như mọi khi
Sự kiện Cool as Ever Tech thường niên lần thứ hai quy tụ bối cảnh web / công nghệ SoCal cho một sự kiện tương tác.

"Số lượng Twitter Hoạt động của ngày hôm đó là thiên văn học, Green nói. "Chúng tôi đã thành công trong việc thu hút những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội hàng đầu vào đường đua, đồng thời tạo ra tiếng vang trực tuyến."

Del Mar cũng tuyển dụng Facebook người hâm mộ đang tìm kiếm một người hâm mộ được chọn để xuất hiện trong quảng cáo "Cool As Ever". Người hâm mộ đã gửi ảnh và giải thích lý do tại sao, trên thực tế, chúng là "Tuyệt vời như mọi khi" mà Del Mar có được Facebook nói cộng đồng. Người chiến thắng, một người phụ nữ, rất thích một vai khách mời trong một quảng cáo với karaoke ở Del Mar.

Ca khúc cũng đã thêm vào hỗn hợp, mang đến cho thị trưởng sự đối xử đặc biệt bao gồm một chuyến tham quan vòng tròn của người chiến thắng, một cái bàn và bốn vé miễn phí tới đường đua. Thêm nữa Bất cứ ai đã đăng ký hơn ba lần đều giành được vé vì là người hâm mộ trung thành.

Trong bảy tuần, điều đó dẫn đến 3, 863 hồ sơ của 2500 người, nhiều hơn các điểm tham quan chính khác như Sở thú San Diego, Công viên động vật hoang dã San Diego và Thế giới biển.

già hơn
Một tab trong Facebook tôn vinh các thị trưởng của ca khúc bằng cách tiếp xúc thêm với liên kết của AliExpress.

Cuối cùng, để kết thúc mùa giải, Del Mar đã gọi ngày cuối cùng của cuộc đua là "Ngày đánh giá cao người hâm mộ", cũng phục vụ để tăng sự tham dự trong thời gian lịch sử ít đông đúc hơn khi trường bắt đầu lại. Không có Facebook Người hâm mộ có thể theo một liên kết để yêu cầu hai vé miễn phí đến Câu lạc bộ. Điều đó đã thu hút 905 người, những người lần lượt chi tiền cho thực phẩm và đồ uống trên đường đua.

Twitter: Cam kết đi cả hai chiều

Ngoài các sự kiện, Del Mar theo dõi Twitter Nó đề cập chặt chẽ đo lường và cơ hội tham gia. Đội ngũ tiếp thị của Del Mar trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và theo dõi mọi người, khuyến khích họ trả lời. Tổng cộng, ca khúc đã tham gia trực tiếp với người hâm mộ 3.000 lần và rơi vào Phân vị thứ 80 trong Twitter đo lường ảnh hưởng.

"Đó là một yếu tố của dịch vụ khách hàng để tiếp cận những người không biết chúng tôi ở đó", Green nói. "Và chúng tôi đã cố gắng trả lời bất cứ ai nói chuyện với chúng tôi."

Theo dõi thậm chí theo dõi các bài đăng về những người đi du lịch đến San Diego và gửi thông tin về các sự kiện sắp tới.

twitter delmar
Nhóm tiếp thị theo dõi chặt chẽ các tweet và trả lời tất cả các bài đăng @.

10.900 bạn mới

Khi mùa giải chính thức khép lại và tiếp thị chạy theo những con số, Dado có ROI mà anh ấy muốn. Del Mar đã kết bạn với 10.900 người bạn mới trên các kênh truyền thông xã hội trong mùa giải, điều này giúp thúc đẩy sự gia tăng 4.2 phần trăm tham dự. Rõ ràng là phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là cuộc trò chuyện.

Có hàng trăm phản hồi cho tất cả mọi thứ chúng tôi trình bày. Tại thời điểm tôi nghĩ, ‘Wow, điều này đang hoạt động. Họ không chỉ là bạn hoặc tôi thích họ, mà họ thực sự muốn cho chúng tôi biết chúng tôi đang làm điều đó như thế nào.Dado nói: "Thật tích cực khi Del Mar trông giống như nơi sẽ đến vào mùa hè này."

Làm thế nào để "ở lại" với phương tiện truyền thông xã hội

Bạn biết bạn là ai – Đầu tiên có một thông điệp thương hiệu mạnh và sau đó củng cố thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Del Mar đã dành nhiều năm để hoàn thiện thương hiệu của mình và sau đó truyền đạt những thông điệp đó một cách nhất quán và rõ ràng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đo lường – Đặt mục tiêu cụ thể và một con đường để đạt được điều đó. Sau đó đo tất cả các mục bạn cần biết nếu bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Mục tiêu của Del Mar: cơ thể trên đường đua.

Thường xuyên – Đăng nội dung thú vị – thường xuyên. Điều đó giữ cho người hâm mộ và người hâm mộ nhận thức và tham gia.

Cho đi – Del Mar đã tặng hàng ngàn vé miễn phí trong mùa giải 2010, giúp có được những người hâm mộ trung thành mới nói với bạn bè của họ và quay lại.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng các ý tưởng của Del Mar để giành được sự nghiệp của riêng bạn trên phương tiện truyền thông xã hội? Làm thế nào để bạn củng cố thương hiệu của bạn trên các kênh xã hội? Để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.