Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm thế nào và ở đâu để xem Harry Potter: Trở lại Hogwarts Reunion Special ở Ấn Độ

Bạn muốn một chuyến đi hoài cổ đến Hogwarts như thế nào? Harry Potter đã chuyển đổi thành công nhiều chiếc muggles thành Potterheads kể từ bộ phim đầu tiên của nó, Harry Potter và Hòn đá phù thủy, được phát hành vào năm 2001. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm loạt phim Harry Potter. Vì vậy, Warner Brothers đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố phần đặc biệt Harry Potter Reunion do HBO Max tổ chức. Quyền phát trực tuyến cũng được phân phối cho các nền tảng OTT khác trên toàn cầu vì không phải ai cũng có HBO Max ở quốc gia của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để phát trực tuyến Lễ kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts ở Ấn Độ, hãy xem làm thế nào và khi nào bạn có thể xem cuộc hội ngộ của Harry Potter ở Ấn Độ.

Phát trực tiếp đặc biệt về cuộc hội ngộ kỷ niệm 20 năm Harry Potter ở Ấn Độ (2021)

Người hâm mộ Ấn Độ đã hết chờ đợi khi Harry Potter 20th Anniversary: ​​Return to Hogwarts cuối cùng cũng đến Ấn Độ mà không cần đợi thêm vài tháng nữa. Bạn có thể phát trực tiếp cuộc hội ngộ Harry Potter cùng với toàn thế giới cùng một lúc. Hãy giải tỏa tuổi thơ của bạn với Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson và các diễn viên khác. Coi đây là món quà năm mới, hãy cùng xem Harry Potter đoàn tụ tại Ấn Độ ở đâu và như thế nào nhé.

Xem Harry Potter Reunion ở đâu tại Ấn Độ

Amazon Prime Video Ấn Độ đã thông báo về Twitter vào ngày 21 tháng 12 năm 2021 rằng họ sẽ phát trực tuyến cuộc hội ngộ của Harry Potter ở Ấn Độ. Không có gì ngạc nhiên vì bạn có thể xem tất cả các bộ phim Harry Potter và Fantastic Beast trên Prime Video.

Mục lục

Cuộc hội ngộ đặc biệt có tựa đề “Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts”Được sản xuất bởi Warner Bros. trong Warner Brothers Studio Tour ở London. Tập hợp có các địa điểm phổ biến như Hẻm Xéo, Đại sảnh, Sân ga 9 ¾, và khu rừng cấm. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một số cảnh tái tạo hoài cổ từ những nơi này.

Cuộc tái ngộ kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Ngày và giờ phát hành

Đặc biệt về kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts đoàn tụ sẽ có sẵn để xem trên Tháng một 1, 2022, lúc 2: 30 giờ tối IST trên Amazon Video chính ở Ấn Độ. Tập đặc biệt có khả năng sẽ được phát hành tại Ấn Độ sau khi phát trực tuyến bắt đầu lúc nửa đêm ở Mỹ trên HBO Max.

Cuộc tái ngộ kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Đoạn giới thiệu mới nhất

HBO Max đã phát hành đoạn teaser đầu tiên về sự tái hợp của Harry Potter vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, điều này đã tạo nên một làn sóng trong giới hâm mộ về kỳ nghỉ lễ sắp tới. Đoạn teaser chủ yếu hiển thị các clip từ tất cả các bộ phim Harry Potter trong khi chủ đề của Hedwig được phát ở phần nền.

Một đoạn giới thiệu sau đó đã được phát hành vào 6 Tháng 12 năm 2021, bắt đầu bằng việc hiển thị nhà tiên tri hàng ngày với tin tức có tiêu đề “Hogwarts chào đón cựu sinh viên trở lại.” Chúng ta cũng có thể thấy các diễn viên khác nhau nhận được lời mời, trông giống như thư chấp nhận của Hogwart mà chúng ta đã thấy trong bộ phim Harry Potter đầu tiên. Trái ngược với đoạn giới thiệu teaser đầu tiên, đoạn video này đã cho chúng ta thấy cái nhìn sơ lược về những gì mong đợi từ cuộc hội ngộ đặc biệt.

Cuối cùng, HBO Max đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Nó cho thấy tất cả các diễn viên tham gia bữa tiệc, bao gồm Daniel, Rupert Grint, Emma Watson, Tom Felton, Helena Carter và nhiều người khác. Họ tỏ ra thích thú với sự chào đón độc đáo và lạ mắt đến phim trường và thảo luận về thời gian của họ trong suốt những năm thực hiện tám bộ phim.

Bạn có thể cảm nhận được cảm xúc đặc biệt này sẽ như thế nào từ cuộc đối thoại của Emma trong đoạn giới thiệu. “Khi mọi thứ trở nên thực sự đen tối và thời gian trở nên thực sự khó khăn, có điều gì đó ở Harry Potter khiến cuộc sống trở nên phong phú hơn,” cô ấy nói.

Xem Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses

HBO Max đã phát hành đoạn giới thiệu chính ngay sau khi Giải đấu các ngôi nhà Hogwarts kết thúc. Thế giới phù thủy tổ chức một chương trình trò chơi bốn tập để xem ngôi nhà nào có những Potterhead vĩ đại nhất. Ngay sau khi chương trình trò chơi kết thúc trên HBO Max, tất cả bốn tập đã được phát hành trên Amazon Video chính.

Vì vậy, trong khi bạn chờ đợi chương trình đặc biệt của cuộc hội ngộ Kỷ niệm 20 năm, hãy xem Harry Potter: Giải đấu các ngôi nhà ở Hogwarts để thiết lập tâm trạng cho chuyến đi hoài niệm sắp tới. Trong khi bạn đang ở đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện một cuộc chạy marathon xem phim trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Tất cả các phim Harry Potter đều có trên Prime Video ở Ấn Độ.

harry potter giải đấu của các ngôi nhà - đoạn giới thiệu kỷ niệm 20 năm được phát hành vào thứ ba - harry potter tái ngộ Ấn Độ

Làm thế nào để xem Harry Potter Reunion ở Ấn Độ

Chương trình đặc biệt về kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts sẽ được phát trực tuyến vào tháng 1 1 trên Amazon Video chính ở Ấn Độ. Do đó, bạn sẽ cần phải có được một Amazon Đăng ký Prime, có giá gần đây đã tăng 50% ở Ấn Độ để xem chương trình. Ngoài Harry Potter, bạn còn có rất nhiều nội dung trên Prime Video. Ngoài ra, Amazon Prime có các lợi ích bổ sung như giao hàng nhanh chóng, truy cập vào Amazon Âm nhạc và Amazon Trò chơi chính.

Amazon Prime có ba gói – hàng tháng, ba tháng và hàng năm. Bạn có thể chọn cái nào phù hợp với bạn nhất. Gói hàng tháng có sẵn với giá ₹ 179 (chỉ nhận được gói này nếu bạn dự định phát trực tiếp buổi đoàn tụ đặc biệt và không có gì khác) và gói ba tháng có giá ₹ 459. Gói hàng năm, là gói đáng giá tiền nhất, có giá 1499 yên. Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể đăng ký Amazon Prime Video để xem Harry Potter đoàn tụ tại Ấn Độ.

đăng nhập vào amazon primeđăng nhập vào amazon prime
  • Nếu bạn không có Amazon , hãy tạo một tài khoản bằng cách đăng ký id email của bạn. Sau đó, xác minh OTP được gửi đến địa chỉ email của bạn.
tạo tài khoản amazontạo tài khoản amazon
  • Bây giờ, hãy chọn một kế hoạch từ ba tùy chọn có sẵn, như được mô tả ở trên và được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.
ba kế hoạch chính của amazon - bạn có thể chọn xem cuộc hội ngộ của harry potter ở Ấn Độba kế hoạch chính của amazon - bạn có thể chọn xem cuộc hội ngộ của harry potter ở Ấn Độ
  • Chọn phương thức thanh toán bạn chọn, chẳng hạn như thẻ tín dụng, ngân hàng trực tuyến hoặc UPI. Bạn có thể xem các ứng dụng UPI tốt nhất để sử dụng ở Ấn Độ ngay tại đây.

Note: Tất cả các phương thức thanh toán được liệt kê ở trên không khả dụng cho mọi Amazon Gói video chính.

chọn một phương thức thanh toán cho amazon primechọn một phương thức thanh toán cho amazon prime
  • Tiếp theo, chọn một địa chỉ hiện có hoặc thêm một địa chỉ mới và nhấp vào nút “Sử dụng địa chỉ này” để xác nhận thay đổi.
thêm địa chỉ hoặc chọn từ địa chỉ có sẵnthêm địa chỉ hoặc chọn từ địa chỉ có sẵn
  • Cuối cùng, xác nhận thông tin chi tiết của bạn và hoàn tất thanh toán bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký và thanh toán” cái nút.
hoàn tất thanh toán cho video chính của amazonhoàn tất thanh toán cho video chính của amazon

Bạn hiện đã đăng ký Prime Video ở Ấn Độ. Bạn có thể bắt đầu xem phim Harry Potter hoặc bất kỳ chương trình nào khác mà bạn thích. Truyền phát trực tuyến cho Harry Potter: Trở lại Hogwarts sẽ có sẵn cho tất cả các thành viên từ 1 Tháng 1 năm 2021.

Cách xem Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts cùng bạn bè

Tôi cho rằng nhiều người bạn của bạn cũng phải là Potter. Thật tuyệt vời khi cùng những người thân yêu tham gia chuyến đi đầy hoài niệm đến trường Hogwarts và hồi tưởng lại tuổi thơ của mình phải không? Bạn có thể chọn tổ chức một bữa tiệc tại gia vào năm mới để xem Harry Potter đoàn tụ ngoại tuyến. Hoặc, bạn có thể sử dụng Amazon Tính năng Xem Party của Prime Video để tổ chức một bữa tiệc xem ảo.

Prime Video cho phép bạn xem phim hoặc chương trình với bạn bè theo cách dễ dàng nhất có thể. Tất cả những gì bạn (và bạn bè của bạn) cần là quyền truy cập vào đăng ký Prime và bạn đã sẵn sàng. Hãy xem cách sử dụng tính năng Watch Party trong Amazon Prime Video để truyền trực tuyến đặc biệt của Lễ kỷ niệm 20 năm Harry Potter với bạn bè.

  • Mở một bộ phim hoặc chương trình truyền hình bạn muốn xem với bạn bè của mình. Nhấp vào biểu tượng Party Popper (🎉) dưới tiêu đề để tổ chức một bữa tiệc theo dõi.
harry potter watch party trên amazonharry potter watch party trên amazon
  • Thêm tên của bạn trong “Trò chuyện với tư cách” và nhấp vào “Tạo nhóm xem“.
Tạo bữa tiệc xem trên Amazon Prime VideoTạo bữa tiệc xem trên Amazon Prime Video
  • Cuối cùng, nhấp vào nút “Sao chép liên kết” và chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Bất kỳ ai có liên kết đều có thể tham gia nhóm xem Video Prime của bạn nếu họ có Amazon Đăng ký chính.
chia sẻ liên kết xem bên trên amazon primechia sẻ liên kết xem bên trên amazon prime

Bạn có thể kiểm tra xem bạn bè của mình đã tham gia bữa tiệc hay chưa và bắt đầu phát trực tuyến cho mọi người cùng nhau. Trong khi đó, bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè, thảo luận về mọi thứ và tận hưởng thời gian của mình.

Những kỳ vọng từ Lễ kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại trường Hogwarts

Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: Trở lại Hogwarts là một tập đặc biệt có khả năng kéo dài từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng. Xin lưu ý rằng đây không phải là một bộ phim hay phần tiếp theo mà là một chương trình phỏng vấn không có biên kịch, nơi tất cả các diễn viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm quay phim của họ. Chúng ta cũng có thể mong đợi sự tái hiện của một số cảnh mang tính biểu tượng từ các bộ phim như mua sắm trong con hẻm Diagon, Quả bóng Yule hoặc cuộc đấu tay đôi giữa Harry và Draco. Trong mọi trường hợp, nó chắc chắn sẽ đưa chúng ta vào một chuyến du hành ký ức về thế giới phép thuật của trường Hogwarts. Tôi hy vọng các bạn cũng hào hứng như tôi cho cuộc hội ngộ sắp tới. Vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới.