Làm thế nào về FORMAT PRO Oneplus? 7, đặt lại về chế độ xuất xưởng (HARD RESET)

các OnePlus 7 Chuyên nghiệp Đây là một điện thoại di động thường hoạt động rất tốt. Nhưng, như thường lệ trong bất kỳ mô hình nào, đôi khi nó cũng không hoạt động.

Nếu nó không còn hoạt động như bình thường, hoặc nếu bạn muốn bán hoặc cho nó đi, một lựa chọn tốt là định dạng nó theo giá trị xuất xưởng. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai phương pháp cho việc này.

Định dạng Oneplus 7 Cài đặt chuyên nghiệp

Thông qua menu cấu hình

Bước đầu tiên để khôi phục Oneplus 7 Pro của bạn thông qua menu Cài đặt được hướng đến Cài đặt> Cá nhân> Sao lưu> Đặt lại dữ liệu gốc.

Sau khi nhấn tùy chọn đó, một màn hình sẽ xuất hiện cho biết tất cả thông tin bạn có trên điện thoại di động sẽ bị xóa. Đây là một thực tế mà bạn phải nhớ. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thông tin quan trọng, điều quan trọng trước khi định dạng là bạn tạo bản sao lưu dữ liệu của mình.

Làm thế nào về FORMAT PRO Oneplus? 7, đặt lại về chế độ xuất xưởng (HARD RESET) 1Bạn có thể được yêu cầu nhập lại mẫu mở khóa màn hình hoặc mật khẩu trên màn hình tiếp theo, ngay trước khi bắt đầu quá trình.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn Oneplus 7 Chuyên nghiệp Điều này sẽ được định dạng hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng nó chính xác giống như khi bạn lấy nó ra khỏi hộp.

Làm thế nào về FORMAT PRO Oneplus? 7, đặt lại về chế độ xuất xưởng (HARD RESET) 2

Thông qua menu phục hồi

Nếu bạn không thể truy cập menu Cài đặt, đừng lo lắng. Có một giải pháp cho bạn. Và bạn cũng có thể định dạng Oneplus 7 Pro thông qua menu recovery.

Khi điện thoại di động tắt, nhấn đồng thời nút nguồn hoạt động và giảm âm lượng. Giữ cho đến khi logo OnePlus xuất hiện, sau đó phát hành cả hai.

Trong menu xuất hiện, bạn phải vào chế độ phục hồi. Để di chuyển, bạn phải sử dụng phím tăng giảm âm lượng, trong khi để xác nhận bạn sẽ sử dụng nút nguồn.

Sau khi vào trong, đi đến xóa phân vùng bộ nhớ cache. Chọn tùy chọn này sẽ xóa bộ nhớ cache của điện thoại và tất cả các yếu tố có thể làm hỏng thiết bị đầu cuối của bạn.

Làm thế nào về FORMAT PRO Oneplus? 7, đặt lại về chế độ xuất xưởng (HARD RESET) 3

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ trở lại màn hình đầu tiên. Trong đó, bây giờ bạn phải truy cập xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc. Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình có nhiều NO và Có. Bạn phải chọn tùy chọn Có để bắt đầu quá trình định dạng.

Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình, trên màn hình chính, bạn nên chọn Khởi động lại sistema bây giờ Oneplus 7 Pro của bạn sẽ khởi động lại. Khi bật, bạn có thể thấy nó như thế nào khi bạn lấy nó ra khỏi hộp lần đầu tiên, sau khi được đặt lại hoàn toàn về cài đặt gốc.

Bạn đã bao giờ cần khôi phục Oneplus 7 Pro để cài đặt nhà máy? Bạn thích phương pháp nào trong hai phương pháp này? Chúng tôi mời bạn đọc phần bình luận mà bạn có thể tìm thấy ở cuối bài viết này và cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về nó.