Làm việc tại nhà: những điều cơ bản của công nghệ

Sau khi làm việc tại nhà hơn 20 năm, Jack Wallin chia sẻ các dịch vụ, phần mềm, phần cứng và mạng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống của anh.

<một mục tiêu = "_ trống rỗng" – dataview "" target = "_ blank" data Element = "modalEnlargeImage" data title = "

"data-credit =" Hình ảnh: TechRepublic / Jack Wallen "rel =" noopener noreferrer nofollow ">

Ảnh: TechRepublic / Jack Wallin

Sau khi đọc bài tập về nhà của tôi: Bài học trong hơn 20 năm, bạn có thể đã đưa ra câu hỏi. Điều này có thể hiểu được do không chắc chắn mọi thứ trên thế giới ngày nay. Vì chúng ta không cần phải ở nhà để an toàn vì virus corona, nên nhiều người lần đầu tiên làm việc tại nhà. Điều này không tự nhiên đến với hầu hết mọi người, và ngay cả khi bạn bị tắt tinh thần, cũng có vấn đề với công nghệ phù hợp.

Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ giả định nào ở đây hoặc cho thấy những gì tôi nghĩ là "thực hành tốt nhất" khi làm việc tại nhà. Tại sao? Như sự thật được nói, mỗi trường hợp là khác nhau. Mặc dù chúng ta đã ở trong tình trạng không ổn định khi phải vội vàng và ứng biến, nhưng tuyên bố cho rằng có "những thực tiễn tốt nhất" bên cạnh vấn đề.

Có những thực tiễn tốt nhất, nhưng những ý tưởng này thường áp dụng chúng trong điều kiện lý tưởng. Vì hiện tại chúng tôi không còn ở gần một địa điểm lý tưởng nữa, đây là kỹ thuật tôi sử dụng để làm việc tại nhà – và bạn sẽ ngạc nhiên khi "không có ở đó".

thấy: Coronavirus: các chính sách và công cụ CNTT quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần (TechRepublic Premium)

Tiết lộ: TechRepublic có thể kiếm tiền hoa hồng từ một số sản phẩm được liệt kê trên trang này. TechRepublic và tác giả đã không được thay thế cho đánh giá độc lập này.

Tất cả mọi thứ về dịch vụ khi làm việc tại nhà

Mười năm trước, công việc ở nhà hoàn toàn khác. Bây giờ tất cả là về các dịch vụ – cụ thể là đám mây.

Mọi thứ tôi làm ở nhà bắt đầu và kết thúc với đám mây. Không có Google Drive, Lịch Google, Google Docs và Gmail, công việc của tôi sẽ không thể thực hiện được, nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng gì. Tất nhiên, tôi là người độc lập, vì vậy các công cụ tôi sử dụng được để lại cho tôi.

Công ty của bạn có thể không hoạt động với hệ sinh thái của Google, thay vào đó bạn có thể được sử dụng để ném tài liệu Microsoft Office qua lại hoặc cộng tác với họ trên mạng chia sẻ trong mạng LAN.

Có hai cách để làm điều này:

Chính sách của công ty có thể là bạn nên sử dụng VPN, nhưng do những tình huống giảm nhẹ này, không có lý do gì công ty của bạn không nên tải các tài liệu cộng tác này lên tài khoản Google Drive của bạn và chia sẻ chúng với các đồng nghiệp của bạn. Rốt cuộc, điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải dựa vào công nghệ VPN kém tin cậy nhất. Đối với những người mê hoặc những người không giỏi sử dụng công nghệ mới, có lẽ sử dụng Google Drive là giải pháp dễ nhất để bắt đầu.

Tôi đã làm việc với vô số người với Google Drive. Tôi chưa bao giờ gặp phải một vấn đề trước đây. Không bao giờ.

Trong những trường hợp hiếm hoi, Google Drive sẽ không bị lừa – như khi khách hàng không có Tài khoản Google hoặc không muốn, nhưng vẫn phải hợp tác trong một dự án – chuyển sang một trong hai Trong hộp thả hoặc tiếp theo đám mây. Cả hai đều làm rất tốt việc chia sẻ tệp với việc bổ sung Nextcloud trong một loạt các tính năng khác để làm cho nó trở thành một sự thay thế gần như hoàn chỉnh cho hệ sinh thái của Google.

Khi mọi thứ biến thành một cuộc gọi hội nghị, thực sự chỉ có một giải pháp: Phóng to. Zoom là một dịch vụ hội nghị cao cấp có thể hoạt động với mọi nền tảng (Windows, macOS, Linux, Android, iOS) và cung cấp nhiều điều khiển và tính năng để làm cho các cuộc họp từ xa này trở nên đơn giản và hiệu quả.

Một chương trình chuẩn bị nhà tiện dụng

Ngoài Google, tôi cũng dựa vào một số tiêu đề phần mềm để được giúp đỡ suốt cả ngày. Rõ ràng là đi cho nó Eldräv– Hoặc trình duyệt nào bạn thích. Hãy đối mặt với nó, không có trình duyệt, bạn sẽ không làm được gì nhiều.

Tiếp đến trong hàng đợi VirtualBox. Tôi làm rất nhiều thử nghiệm trên các hệ điều hành. Mặc dù có thể gây gián đoạn, bạn có thể không yêu cầu thử nghiệm các bản phân phối Linux hoặc các phiên bản khác nhau của nó Windows, Văn phòng của bạn có thể yêu cầu bạn sử dụng một hệ điều hành mà bạn không có ở nhà. Nếu bạn là Apple Trang chủ yêu cầu doanh nghiệp của bạn Windows, Bạn có thể cần cài đặt một tiện ích cho phép bạn xoay phiên bản mặc định của hệ điều hành được công ty phê duyệt.

Các phần khác của chương trình tôi sử dụng là:

Phần cứng cho công ty chuẩn bị nhà của tôi

Thiết bị này luôn dành riêng cho phần mềm và dịch vụ bạn sử dụng – nếu bạn có máy tính, bạn sẽ sử dụng tốt. Tuy nhiên, có những phần của công nghệ có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách ngắn các thiết bị cũng sẽ giúp bạn:

  • Máy tính để bàn tốt: Bạn không muốn làm việc trên máy tính xách tay cả ngày.

  • Webcam: tôi sử dụng Q quét, Bởi vì nó có độ chính xác đáng kinh ngạc và đèn tròn tích hợp.

  • Một cặp tai nghe và micrô: Khi nói chuyện với đồng nghiệp, có thể đôi khi bạn không muốn nghe về người khác xung quanh mình – thông tin công ty nhạy cảm và mọi thứ.

  • Máy in / Máy quét: Khi bạn cần in tài liệu, hãy ký tên và quét nó để bạn có thể gửi lại.

Mạng đáng tin cậy

Khi bạn làm việc tại nhà, điều cuối cùng bạn cần làm là đối phó với kết nối mạng kém tin cậy hơn. Một trong những điều tôi đã làm là cấu hình hai mạng dự phòng (med Linksys Flop). Cả hai đều dựa trên cùng một kết nối Internet, nhưng tôi đã phát hiện ra trong nhiều năm qua rằng một trong những thiết bị kém tin cậy nhất trong chuỗi mạng là bộ định tuyến; Để giải quyết vấn đề này, tôi có ba mạng khác nhau để lựa chọn trong nhà:

Khi một mạng có vấn đề, tôi chuyển sang mạng khác. Trừ khi ISP của bạn bị ngắt kết nối, tôi sẽ không bao giờ thiếu mạng hữu ích. Nhưng nếu điều này xảy ra ở xa, tôi luôn có thể kết nối bàn với điện thoại của mình. Đây là nỗ lực cuối cùng của tôi (do tốc độ dữ liệu), nhưng cuối cùng nó sẽ hoạt động.

Đó là tất cả những gì tôi có, mọi người

Danh sách rút gọn này là những gì thu hút tôi mỗi ngày. Tôi đã làm việc ở nhà quá lâu và rất hiếm khi gặp vấn đề. Vị trí của bạn khác nhau (và số dặm của bạn).

Quan trọng nhất trong tất cả, bạn phải kiên nhẫn. Đối với một số người, đi từ văn phòng đến làm việc ở nhà là không dễ dàng. Hãy cho mình một chút thời gian để điều chỉnh. Nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ nhận được một nhận xét từ anh ấy. Một khi bạn đã làm như vậy, bạn có thể không muốn rời khỏi vị trí của bạn trong văn phòng ở nhà.

Xem thêm