Làm việc tại nhà thật dễ dàng nếu bạn không có anh chàng IT?

Với sự tập trung ngày càng tăng vào làm việc tại nhà ngay bây giờ, một mối quan tâm rõ ràng là nhiều người chỉ đơn giản là không thể làm như vậy. Ví dụ, nếu bạn làm việc trong siêu thị, quán cà phê hoặc quán bar, bạn không thể làm việc tại nhà.

Đối với các công ty CNTT lớn, công việc đã được thực hiện tại nhà. Bạn thường có một máy tính xách tay, VPN, có thể là điện thoại và một loạt các công cụ giao tiếp khác như Skype Đối với các công ty, đội hoặc Sharepoint. Nếu bạn đủ may mắn trong tình huống này, thật dễ dàng để làm việc cộng tác và tổ chức các cuộc họp ảo.

Nhưng đối với các công ty tiền vệ này, có rất ít xung đột. Bạn có thể điều hành một hiệu sách, nhưng bạn không có trang web để bán cổ phần của mình. Bạn có thể sửa chữa xe đạp nhưng không có cách nào để chấp nhận thanh toán nếu bạn giao xe đạp cho khách hàng của mình. Bạn cũng có thể điều hành một loại hình kinh doanh nhỏ khác và thích ý tưởng làm việc tại nhà, nhưng bạn thực sự không biết bắt đầu từ đâu với toàn bộ khía cạnh công nghệ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, tôi chắc chắn sẽ khuyên dùng G Suite hoặc Office 365. Các công cụ kinh doanh trực tuyến an toàn như thế này có các ứng dụng tiết kiệm năng lượng, cộng tác và khả năng hoạt động ở mọi nơi và trên nhiều thiết bị. Bạn không nhất thiết phải cần một nhóm CNTT lớn – chỉ cần trả tiền cho mỗi người dùng để bạn nhận được lịch chung, lưu trữ đám mây cho các tệp, trình chiếu, bảng tính, tài liệu Word và hơn thế nữa. Tất nhiên, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho những người khác trong công ty của mình thông qua Trò chuyện trên Hangouts (trên G Suite) hoặc Skype (Trên Office 365) Ngoài ra còn có các cuộc gọi video Skype Hoặc ứng dụng Hangouts Meet.

Làm việc tại nhà thật dễ dàng nếu bạn không có anh chàng IT? 1

Chúng tôi hiện đang chuyển các cuộc gọi "VoIP" truyền thống và các ứng dụng như thế Skype Giờ đây anh ấy có thể kết nối "số điện thoại thực" với điện thoại hoặc tai nghe của chúng tôi. Bạn không phải lo lắng về điện thoại để bàn nữa – chỉ cần đăng nhập bằng điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi. Những người nhận hoặc gọi sẽ không biết bất kỳ sự khác biệt nào – miễn là bạn có kết nối internet khá nhanh – đó có thể là tất cả mọi thứ.

Làm việc tại nhà thật dễ dàng nếu bạn không có anh chàng IT? 2

Có lẽ lợi thế lớn nhất và tốt nhất là làm thế nào mọi thứ có thể truy cập và truy cập được. Không cần thiết bị USB, không cần phải có trên một "máy tính cụ thể" – mọi thứ đều có sẵn để bạn kết nối với Internet tốc độ cao.

Nếu bạn muốn đi xa hơn và khiến khách hàng kết nối với bạn, bạn có thể muốn tạo ứng dụng nhắn tin của riêng mình để duy trì kết nối. Nếu bạn muốn một liên lạc cá nhân hơn, tại sao không sử dụng một trong những mạnh mẽ smartphones Những người trong túi của họ phát triển Chương trình trò chuyện video Để giúp trả lời các câu hỏi về dịch vụ khách hàng, để giới thiệu tốt hơn về hàng hóa của bạn hoặc để giải thích các dịch vụ của bạn.

Làm việc tại nhà thật dễ dàng nếu bạn không có anh chàng IT? 3

Heck, nếu thất bại, đặt chi tiết WhatsApp của bạn ở đó và giữ liên lạc với khách hàng của bạn, nhưng chắc chắn kiểm tra các cơ hội và dịch vụ có sẵn ở đó. Nó nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi có những nhà phát triển có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web dịch vụ khách hàng theo yêu cầu để giúp bạn thúc đẩy doanh số và giữ khách hàng của bạn gần gũi – bất kể điều gì xảy ra trên thế giới hoặc trên đường cao tốc.