Làm việc với các tệp PDF với 9 công cụ GooPDF miễn phí

Công việc với các tệp PDF đã được hỗ trợ rất nhiều ngày nay, khi các tùy chọn để mở chúng, sửa đổi chúng và thực hiện các tác vụ khác nhau là rất nhiều. Chúng tôi không còn chỉ dựa vào các ứng dụng máy tính để bàn để thực hiện các tác vụ ở định dạng tệp này và đây là tin tuyệt vời vì nó tránh được sự phụ thuộc vào việc cài đặt bất kỳ chương trình nào. Do đó, chúng tôi muốn trình bày một giải pháp trực tuyến rất dễ sử dụng và với các tính năng tuyệt vời để làm việc trên PDF.

Nó được gọi là GooPDF và nó chứa 9 Công cụ để thực hiện các tác vụ trên tệp PDF miễn phí và nhanh chóng.

9 công cụ để làm việc trong PDF

Làm việc với các tệp PDF với 9 công cụ GooPDF miễn phí 1

Các tệp PDF cực kỳ bận rộn, đặc biệt là tại nơi làm việc để xử lý tất cả các loại tài liệu. Mặc dù luôn cần có một công cụ trên máy tính để thực hiện các thay đổi chúng ta cần, nhưng các tùy chọn trực tuyến cho chúng ta sự độc lập để thực hiện, cho dù chúng ta có ở trên máy tính của mình hay không. Để sử dụng GooPDF, bạn chỉ cần có kết nối internet và trình duyệt để truy cập trang web và sử dụng bất kỳ 9 công cụ có sẵn.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng dịch vụ này là miễn phí và việc sử dụng nó không xứng đáng với quá trình đăng ký, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Khi bạn ở trên trang, bạn sẽ thấy 9 công cụ có sẵn: 3 để thay đổi định dạng và phần còn lại tập trung vào nén, xoay, thay đổi hướng, trích xuất trang và xóa ranh giới.

Làm việc với các tệp PDF với 9 công cụ GooPDF miễn phí 2

Quá trình sử dụng đơn giản như chọn công cụ bạn muốn sử dụng và sau đó tải lên tệp PDF của bạn. Khi bạn đã tải lên nền tảng, nó phụ thuộc vào loại tác vụ bạn thực hiện để tiếp tục quá trình, nhưng tất cả đều thực sự đơn giản và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được tệp đã chỉnh sửa của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đơn giản để làm việc với các tệp PDF mà không phải cài đặt chương trình, đừng ngần ngại xem GooPDF.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.