Lần bán cuối cùng của Redmi 1S hôm nay, Note sẽ được bán từ tháng 12 2

Xiaomi đã bán được một lượng lớn thiết bị Redmi 1S ở Ấn Độ. Với hàng triệu thiết bị cầm tay Redmi 1S đã được bán và vẫn đang được bán, công ty đã có một lượng khách hàng khổng lồ chỉ trong vài tháng.

Redmi 1S sẽ có một đợt bán hàng khác vào tuần tới vào thứ Ba (25 tháng 11). Tuy nhiên, một bài đăng trên chính thức của Xiaomi tại Ấn Độ Facebook phương tiện đã đưa ra một gợi ý về phablet sắp tới. Các Facebook bài đăng yêu cầu người hâm mộ thuyết phục họ rằng họ muốn Redmi Note. Chương trình khuyến mãi cũng là một cuộc thi, cung cấp tối đa ba chiếc Redmi Note điện thoại cho những người chiến thắng được chọn. Cuộc thi kết thúc vào ngày 21/11 (hôm nay) lúc 9 BUỔI CHIỀU.

Với Redmi 1S được bán ngày hôm nay và đoạn giới thiệu trên Redmi Note đã trực tuyến. Redmi Note đã được xác nhận và chiếc điện thoại này sẽ bán Flipkart bắt đầu từ tháng 12 2, Thứ Ba, tuần sau. Redmi Note là một 5.5-Phim phablet chạy trên hệ điều hành Android MIUI của riêng Xiaomi. Redmi Note thể thao một phần cứng tuyệt vời và sẽ được bán với giá ngân sách tuyệt vời chỉ Rs 9, 999.

Redmi Note tính năng một 5.5- bảng điều khiển màn hình IPS LCD HD inch với một 8-core bộ xử lý MTK6592 có tốc độ 1.7GHz dưới mui xe. Nó cũng bao gồm một camera sau 13MP và một 5Camera selfie .MP. Được hỗ trợ bởi pin 3100 mAh và hệ điều hành MIUI, chiếc điện thoại này dường như là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ với màn hình lớn và phần cứng mạnh mẽ.

Đảm bảo bạn đang truy cập trang web www.flipkart.com/mi sau đợt bán Redmi 1S vào ngày 25 tháng 11 để đăng ký Redmi Note, sẽ bắt đầu bán vào tháng 12 2.

. .