Lập kế hoạch hoặc lưu bản nháp tweet của bạn hiện có thể từ Twitter

Twitter Bạn thêm một bản cập nhật tốt cho phép bạn lưu bản nháp các tweet của mình hoặc lên lịch để chúng được xuất bản sau. Vì vậy, bạn không còn cần các ứng dụng của bên thứ ba để làm như vậy.

Nền tảng blog, Twitter, đã trả lời cuộc gọi từ nhiều người dùng đã yêu cầu chỉnh sửa tweet sau khi đăng chúng, vâng. Các bản cập nhật này thậm chí còn tốt hơn, bởi vì bạn không chỉ có thể để các tweet phụ thuộc hoặc bản nháp để xuất bản chúng sau này nếu bạn không chắc chắn, mà còn cho phép bạn lên lịch cho chúng, nhờ tính năng Tweet Composer của nó.

Chưa sẵn sàng để gửi nó Tweet? Bây giờ tại https://twitter.com, bạn có thể lưu nó dưới dạng bản nháp hoặc lên lịch để gửi nó vào một thời điểm nhất định, tất cả từ Tweet Composer!

Chỉ có sẵn cho phiên bản web

Twitter lưu ý rằng tại thời điểm này, tùy chọn lưu tweet có sẵn từ máy tính của bạn hoặc nếu bạn truy cập phiên bản web từ thiết bị di động của bạn (mobile.twitter.com). Vì vậy, nếu bạn là người dùng ứng dụng di động, bạn phải chờ thêm một thời gian nữa.

Điều này có nghĩa là nếu bạn lưu tweet trong phiên bản web, bạn sẽ chỉ có thể truy cập chúng nếu bạn truy cập phiên bản web từ điện thoại di động của bạn vì chúng chưa được đồng bộ hóa với ứng dụng Android hoặc iOS.

Mặc dù vậy, nhiều người dùng của nền tảng đã hoan nghênh tính năng này. Lên lịch tweet rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn ngày và giờ và thế là xong.

Lập kế hoạch hoặc lưu bản nháp tweet của bạn hiện có thể từ Twitter 1

Trong năm nay Twitter đã thêm các tính năng mới cố gắng duy trì một cuộc trò chuyện lành mạnh để tránh những lời nói bạo lực và tin tức giả mạo trên nền tảng này. Một trong những thay đổi mới nhất là khả năng hạn chế phản hồi đối với các tweet.

Những tính năng mới này chắc chắn sẽ giúp nhiều người dùng hạn chế tiếp xúc với những người dùng không xác định, nhưng chắc chắn nó sẽ thay đổi cách giao tiếp trên nền tảng.