LAVA Discover 136S sẽ được vận chuyển với ứng dụng âm nhạc Saavn

New Delhi: Saavn, dịch vụ phát trực tuyến nhạc của Ấn Độ, đã công bố hợp tác với LAVA International, một trong những công ty thiết bị cầm tay di động phát triển nhanh nhất của Ấn Độ. Ứng dụng Saavn, cung cấp cho người nghe trải nghiệm âm nhạc nhanh chóng, giá cả phải chăng khi đang di chuyển, sẽ được tải sẵn trên điện thoại tính năng mới nhất của LAVA, LAVA D-136A.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Kartikeya Shukla, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của Saavn, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm này với LAVA trên thiết bị cầm tay Discover Series mới nhất của họ. Sứ mệnh của Saavn là làm cho âm nhạc có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Vì điện thoại phổ thông đóng vai trò thống trị ở Ấn Độ, đặc biệt là ở các nước không phải siêu thị, nên hiệp hội mới này củng cố cam kết của Saavn trong việc cung cấp trải nghiệm nghe liền mạch trong Cấp độ 2 và 3 các thành phố.”

Việc hợp tác với Saavn cho phép LAVA giới thiệu các thiết bị mang lại trải nghiệm âm nhạc vượt trội với giá cả phải chăng, thông qua dòng điện thoại cảm ứng Discover. “Với loạt điện thoại Discover, LAVA hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa chất lượng và khả năng chi trả cho một phần lớn dân số Ấn Độ, vốn đang dựa vào công nghệ giá cả phải chăng để thúc đẩy làn sóng của cuộc cách mạng Internet. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Saavn là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc trao quyền cho mọi người làm nhiều hơn với công nghệ và giải trí là một phần quan trọng trong đó. Với Saavn được tải sẵn trên LAVA Discover 136S, khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng quyền truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột vào thế giới âm nhạc trực tuyến bằng ngôn ngữ mà họ lựa chọn “, ông Navin Chawla, Phó Chủ tịch – Sản phẩm, LAVA cho biết.

Saavn và LAVA sẽ làm việc cùng nhau trong các nỗ lực đồng tiếp thị khác nhau để truyền bá nhận thức về sự kết hợp này, mang lại công nghệ tuyệt vời cho nhiều tầng lớp dân chúng hơn với mức giá phải chăng. Saavn trước đây đã triển khai quan hệ đối tác OEM thành công với các thương hiệu như Micromax, Karbonn, Samsung và HTC.

Được thành lập vào năm 2007, Saavn có hơn 11 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Danh mục âm nhạc toàn diện của Saavn bao gồm hơn 1 triệu bản nhạc của Ấn Độ cho các dịch vụ phát thanh và tìm kiếm trực tuyến (bao gồm cả tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Punjabi, tiếng Anh, Marathi, Kannada, Malayalam, Bengali, Gujarati và Bhojpuri). Với tính năng tìm kiếm thông minh nhất, kết quả nhanh nhất và thư viện lớn nhất, Saavn mang đến trải nghiệm nghe nhạc liên tục, khi đang di chuyển cho người hâm mộ âm nhạc ở khắp mọi nơi, trên web và thiết bị di động. Cải tiến hàng đầu trong ngành mới nhất của Saavn là phát ngoại tuyến, không có quảng cáo trên Saavn Pro.

. .