Lava ra mắt điện thoại thông minh mới với giá Rs 8, 888

New Delhi: Nhà sản xuất thiết bị cầm tay cây nhà lá vườn Lava đã ra mắt điện thoại thông minh mới – Iris Fuel 60 – mang đến thời lượng pin lớn hơn giúp người dùng làm việc trong nhiều giờ mà không cần sạc thường xuyên. Định giá Rs 8, 888, chiếc điện thoại này đứng thứ hai trong phạm vi của Lava về smartphones tập trung vào thời lượng pin lâu hơn.

“Với smartphones trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, thời lượng pin đã trở thành một vấn đề đáng quan tâm của người dùng điện thoại thông minh “, Phó Chủ tịch & Phụ trách Sản phẩm của Lava International, Navin Chawla nói với các phóng viên tại đây. Với Iris Fuel 60, mục đích là chấm dứt tình trạng tái diễn vấn đề sạc pin thường xuyên đã trở thành một tiêu chuẩn khá phổ biến đối với người dùng điện thoại thông minh, ông nói thêm.

Chiếc điện thoại này có tính năng 5- màn hình IPS HD inch, 1.3 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB (có thể mở rộng lên đến 32GB). Với một 4Pin, 000 mAh, máy chạy hệ điều hành Android KitKat và có thể nâng cấp lên Android Lollipop mới nhất trong tương lai. Nó có camera sau 10MP và camera trước 2MP. “Pin cho phép người dùng đàm thoại lên đến 32 giờ trên 2G mà không cần sạc điện thoại. Điện thoại cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh giúp hạn chế thời gian sạc 3 giờ 15 phút, “ông nói.

Chiếc điện thoại này cũng tự hào về công nghệ sản xuất “không cần hàn”, nơi mỗi thành phần được kết nối với PCBA thông qua các đầu nối, không giống như thông thường smartphones nơi sử dụng phương pháp hàn thủ công. Điều này dẫn đến ít lỗi hơn và giúp các kỹ sư bảo trì dễ dàng hơn trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào. Ấn Độ là một trong những thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chứng kiến ​​mức tăng trưởng 84% hàng năm trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2014. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay Hàn Quốc Samsung dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh trong nước với 29% thị phần, tiếp theo là Micromax với 18%, Karbonn tại 8 phần trăm và Lava tại 6 phần trăm.

. .