LAVA ra mắt dòng Iris Fuel giá Rs 7, 799 trở đi

New Delhi: Nhà sản xuất thiết bị cầm tay Lava vào ngày 31 tháng 10 đã tung ra một loạt Iris mới smartphones dưới nhãn hiệu ‘Fuel’, sẽ tập trung vào việc cung cấp thời lượng pin lâu hơn. Thiết bị đầu tiên ra mắt trong series là Iris Fuel 50, có giá Rs 7, 799.

Điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Android Kitkat có tính năng 3Pin, 000 mAh có khả năng kéo dài lên đến 1.5 ngày mà không cần sạc. Nó có màn hình 5 inch, camera sau 8MP tự động lấy nét, camera trước 2MP và bộ nhớ trong 8GB (có thể mở rộng lên đến 32GB). Thiết bị được cung cấp bởi 1.3 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz và có RAM 1GB.

Siêu hiệu quả smartphones Lava cho biết trong loạt bài này được thiết kế đặc biệt để kéo dài thời gian làm việc mà không cần sạc thường xuyên. “Giữa những tiến bộ về phần cứng đã xảy ra kể từ khi danh mục điện thoại thông minh được giới thiệu, pin vẫn là nguyên nhân khiến người dùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Điện thoại thông minh đang ngày càng trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và thúc đẩy rất nhiều tác vụ cho chúng ta”, LAVA Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Quốc tế Hari Om Rai cho biết.

Ông cho biết thêm, cần phải có các thiết bị có thể hỗ trợ việc sử dụng nhiều mà không cần phải mang theo pin dự phòng để sạc thường xuyên. “Loạt Fuel mới của chúng tôi về smartphones sẽ giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra nhiều sản phẩm hơn với các mức giá khác nhau trong loạt sản phẩm này, “ông nói thêm.

Bỏ lỡ một số cập nhật công nghệ? Đừng lo lắng; nó chỉ là một cú nhấp chuột! Nhấp vào đây để truy cập nhanh vào tất cả các bài báo công nghệ lạc hậu mà bạn có thể đã bỏ qua.

. .