Lava ra mắt Iris X1

New Delhi: Người chơi điện thoại nội địa Lava đã ra mắt điện thoại thông minh thuộc dòng Iris X, với hệ điều hành Android KitKat mới nhất cho Rs 7, 999. Các 4.5 điện thoại inch đi kèm với 8 máy ảnh mega pixel, 4 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 32 GB thông qua thẻ micro-SD, hai SIM với kết nối 3G và pin 1800 mAh.

Nền tảng KitKat của nó cung cấp khả năng đa tác vụ nhanh hơn thông qua bộ nhớ được tối ưu hóa và khả năng phản hồi cảm ứng được cải thiện. Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng mới như ứng dụng điện thoại của nó tự động ưu tiên các liên hệ dựa trên những người mà người dùng nói chuyện nhiều nhất và ID người gọi của nó tìm kiếm các kết quả phù hợp từ các doanh nghiệp có danh sách địa phương trên Google Maps.

Hari Om Rai cho biết: “Nó dành cho những người tiêu dùng không chỉ muốn có một thiết bị hiệu suất cao mà còn phải có thiết kế đẹp. , Chủ tịch và Giám đốc Điều hành, Lava International.

Điện thoại sẽ chỉ có sẵn trực tuyến trên Amazon.từ ngày 27 tháng 5 và cũng trên khắp các chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc gia và các cửa hàng đa thương hiệu ở khắp Ấn Độ.

. .