Lava Teases ra mắt điện thoại thông minh vào ngày 7 tháng 1 ở Ấn Độ

nham thạch di động trở lại Ấn Độ - ngày 7 tháng 1

Sau khi Micromax quay trở lại thị trường điện thoại thông minh, đối thủ cùng nhà là Lava Mobiles đang chuẩn bị tung ra một điện thoại thông minh mới tại Ấn Độ. Công ty đã trêu chọc điều này trên các trang cá nhân xã hội của mình trong một tuần nay. Và hôm nay, Lava đã chia sẻ về ngày ra mắt cho chiếc smartphone tiếp theo của mình.

Trong một tweet chính thức được chia sẻ bởi Lava Mobiles, công ty đã tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 7 tháng 1 cho điện thoại thông minh tiếp theo của mình tại Ấn Độ. Chú thích ghi – “Ngày mà ngành công nghiệp điện thoại thông minh sẽ không bao giờ giống nhau nữa” và cũng mang theo thẻ bắt đầu bằng # – #AbDuniyaDekhegi (bây giờ thế giới sẽ ghi nhận).

Ngày mà ngành công nghiệp điện thoại thông minh sẽ không bao giờ giống nhau nữa # AbDuniyaDekhegi #ProudlyIndian pic.twitter.com/3bhzsKOmV3

– Lava Mobiles (@LavaMobile) ngày 28 tháng 12 năm 2020

Đoạn video ngắn teaser đính kèm bên trên chỉ tiết lộ ngày ra mắt. Thông tin chi tiết về điện thoại thông minh sắp ra mắt rất khan hiếm tại thời điểm hiện tại. Theo một báo cáo gần đây, có vẻ như Lava đang có kế hoạch tiết lộ bốn smartphones. Chúng sẽ được định giá bằng Rs. 5, 000 đến Rs. 20.000 phân khúc để bao phủ tất cả các cơ sở tại thị trường Ấn Độ.

Công ty gần đây đã đưa ra mức đầu vào Lava BeU ở Ấn Độ. Nó tự hào có màn hình HD +, bộ xử lý Unisoc SC9863A, RAM 2GB, bộ nhớ 32 GB và 4, Pin 050mAh. Thiết bị chạy Android Go. Nó cũng bao gồm thiết lập camera kép 13MP + 2MP ở phía sau và một camera selfie 8MP duy nhất.

Hiện Lava đang tìm cách đóng góp vào sáng kiến ​​Atmanirbhar Bharat của chính phủ. Cũng giống như Micromax, nó sẽ cung cấp cho người dùng sự lựa chọn giữa cây nhà lá vườn và lượng tiếng Trung dồi dào smartphones bằng Rs. 5, 000 đến Rs. Khung giá 20.000. Sẽ khá thú vị để xem liệu Lava có thể phù hợp với tỷ lệ giá trên hiệu suất mà các đối thủ của nó đưa ra hay không.