Lấy cảm hứng với các mẫu được tạo tự động cho những email khó viết

Chúng ta thường nói về việc xử lý email hàng ngày khó khăn như thế nào. Hầu hết các cuộc thảo luận, hầu hết các dịch vụ xung quanh nó đều xoay quanh việc làm cho email trở nên dễ quản lý và ít gây khó khăn hơn. Rất ít dịch vụ chạm vào phía bên kia của email; viết một e-mail. Tất cả chúng ta đều đã viết và nhận được những email xấu vào một thời điểm nào đó, và điều đó đặt ra câu hỏi: “Mọi người nghĩ gì khi họ viết những email xấu?” Đối với nhiều người, chỉ đơn giản là không biết điều gì là “đúng” trong một tình huống nhất định có thể khiến họ vô tình viết những email xấu. Contactually là một dịch vụ giúp bạn quản lý các mối quan hệ kinh doanh và đã phát hành một ứng dụng web nhỏ có thể cung cấp cho bạn một mẫu email cho các tình huống email khác nhau. Nó miễn phí và bạn có thể nhận được nhiều mẫu hơn bằng cách đăng ký tài khoản dùng thử với dịch vụ. Các mẫu không tệ, từ bán hàng cơ bản và cập nhật tính năng cho đến một vài mẫu cá nhân nhắm vào người yêu cũ.

Mở trình tạo mẫu (liên kết ở cuối) và chọn ai là người nhận email của bạn và về tình huống bạn đang gửi cho họ. Khán giả của bạn có thể là khách hàng, khách hàng cũ, luật sư hoặc pháp nhân, giám đốc bán hàng, khách hàng cũ hoặc ai đó thực sự quan trọng. Tất nhiên, dòng chủ đề email khác nhau tùy theo người nhận và bao gồm các tình huống phổ biến mà bạn có thể gặp phải. Sau khi thiết lập các tham số cơ bản này, hãy nhấp vào nút “Tạo mẫu!” cái nút.

Bạn có thể sao chép văn bản mẫu và sử dụng nó với ứng dụng email ưa thích của mình. Bạn chỉ nhận được một mẫu cho mỗi tình huống đối tượng. Chúng không tệ (ngoại trừ những thứ dành cho người yêu cũ), vì vậy mặc dù bạn không thể sử dụng chúng như hiện tại, nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm được điểm bắt đầu.

Trình tạo mẫu email 1

Truy cập Trình tạo mẫu email liên hệ

Những bài viết liên quan

Back to top button