Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lấy của bạn đi Instagram Tiếp thị lên cấp độ tiếp theo với phần mềm Combin

Instagram khuyến mãi gần đây đã trở thành một thách thức. Thích che giấu, giảm tỷ lệ tham gia và tầm với bây giờ là những cuộc đấu tranh mà bạn khó có thể tự mình vượt qua. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp sẽ giúp bạn phát triển Instagram những người theo dõi hữu cơ và nâng cao của bạn Instagram hiệu suất, tìm kiếm không còn nữa – miễn phí Kết hợp ứng dụng là sự lựa chọn đúng đắn

Với Tăng trưởng kết hợp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đối tượng mục tiêu của mình, đối thủ cạnh tranh của khán giả và những người có ảnh hưởng có liên quan để tương tác với họ trong công cụ hoặc Instagram một lát sau. Và Lập lịch kết hợp sẽ hỗ trợ bạn trong Instagram phát triển nội dung tiếp thị.

Tuy nhiên, hãy để nói về từng công cụ một cách chi tiết.

Combin Growth là một công cụ tiếp thị thông minh cho phép bạn tìm và tương tác với những gì bạn có liên quan Instagram khán giả trong ứng dụng.

Nhưng làm thế nào nó hoạt động?

Tìm kiếm và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn

Combin Growth có tính năng tìm kiếm cấp cao hơn với một số sắp xếp và bộ lọc. Công cụ cho phép bạn tìm kiếm đối tượng theo yêu cầu của bài viết hoặc người dùng.

Khi tìm kiếm theo bài đăng, bạn cần nhập bất kỳ hashtag có liên quan nào trong Dấu thăng cánh đồng. Sau đó, Combin Development sẽ hiển thị các bài đăng của khách hàng tiềm năng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là thu hút những người dùng này chú ý – thích, bình luận hoặc theo dõi họ.

Nếu bạn muốn tìm đối thủ hoặc khách hàng tiềm năng của mình ở một thành phố cụ thể, bạn có thể sử dụng bản đồ hoặc Địa điểm nộp để tìm kiếm chúng. Bạn có thể tự sắp xếp các kết quả tìm kiếm bằng cách thêm các bộ lọc như số lượt thích và bình luận, người dùng, giới tính, ngôn ngữ, hoạt động, số người theo dõi và số lượt theo dõi.

Sau khi bạn đặt tất cả các bộ lọc cần thiết, bạn có thể tương tác với những bài đăng của người dùng mà bạn tìm thấy. Thích, bình luận hoặc theo dõi họ mà không có rủi ro vượt quá Instagram giới hạn hàng giờ và hàng ngày. Để ngăn chặn lệnh cấm tài khoản, Combin Development dừng tất cả hoạt động khi bạn đạt đến giới hạn.

Tìm kiếm của người dùng trong Combin Growth cũng hoạt động tương tự, nhưng kết quả là, bạn nhận được lượt thích, người bình luận, người theo dõi và theo dõi của một Instagrammer cụ thể. Tất cả bạn cần tìm chúng là gõ một Instagram tên người dùng và thiết lập các tham số tìm kiếm cần thiết.

Một hack: bạn nên chọn lượt thích hoặc bình luận vì những người dùng này thường hoạt động nhiều hơn trên Instagram và được cho là cho tỷ lệ tham gia cao hơn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm theo bio, bạn cần nhập một từ khóa phù hợp với những người dùng Instagram mà bạn đang cố gắng tìm. Hãy để tưởng tượng bạn sở hữu một công ty phát triển phần mềm. Trong trường hợp này, bạn có thể gõ vào nhà phát triển phần mềm, người hâm mộ và người dùng.

Đây là một ý tưởng khả thi hơn về cách tìm kiếm các đối thủ hoặc người có ảnh hưởng tiềm năng trên Instagram.

Phân tích hiệu suất của bạn

Bạn có thể phát triển đúng cách mà không cần phân tích cách bạn thực hiện. May mắn thay, với Combin Development, bạn có thể phân tích hành động, sự tham gia và điều chỉnh chiến lược của mình một cách dễ dàng.

Tab phía trên thể hiện những thay đổi về số người theo dõi, lượt thích và số bình luận – mức độ tương tác của bạn. Tab bên dưới hiển thị hoạt động của bạn được thực hiện trong Tăng trưởng kết hợp, không phải Instagram hoặc bất kỳ công cụ của bên thứ ba nào khác.

Lướt con trỏ qua tab hoạt động sẽ hiển thị mức độ nhận xét, lượt thích hoặc theo dõi bạn đã thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định và mức độ ảnh hưởng của nó đến sự tham gia của bạn.

Lập kế hoạch và tự động xuất bản Instagram bài đăng và câu chuyện với Bộ lập lịch Combin

Nếu công cụ trên là về tương tác, tìm kiếm và phân tích, Bộ lập lịch Combin sẽ giúp bạn lập kế hoạch Instagram nội dung hiệu quả.

Để đảm bảo bạn xuất bản nội dung khác nhau, hấp dẫn và thú vị, bạn cần xem xét toàn bộ chiến dịch tiếp thị nội dung của mình. Do đó, bạn cần lập kế hoạch cho giờ nội dung, ngày, tuần và thậm chí cả tháng tới. Bạn có thể dễ dàng làm như vậy với Bộ lập lịch Combin.

Để lên lịch bài đăng hoặc câu chuyện của bạn trong công cụ, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một tệp trên PC hoặc Mac, đặt ngày và giờ bắt buộc, chọn một vị trí và viết một văn bản hấp dẫn.

Để tăng cường tiếp cận nội dung của bạn trên Instagram hoặc để thu hút sự chú ý của người khác, bạn có thể gắn thẻ người dùng Instagram trong ứng dụng và thêm các hashtag liên quan.

Instagram là một mạng xã hội trực quan, vì vậy tính thẩm mỹ lưới của bạn rất quan trọng để thu hút những người theo dõi mới.

Lịch lập lịch Combin Lịch trong ứng dụng giúp bạn tạo kiểu Instagram bố trí lưới. Nó cho phép bạn xem trước cách Instagram tài khoản sẽ trông giống như với các bài đăng bạn lên kế hoạch. Sau này bạn có thể chỉnh sửa nó và điều chỉnh lưới bất cứ điều gì bạn muốn.

Xem trước lịch hàng tuần hiển thị các bài đăng mà bạn đã lên kế hoạch với hình thu nhỏ, chú thích và thời gian xuất bản để bạn quan sát toàn bộ nội dung. Nếu bạn muốn sửa đổi chiến dịch của mình và sắp xếp lại một số bài đăng, hãy sử dụng lịch hàng tuần kéo và thả.

Bộ lập lịch kết hợp cho phép bạn chỉnh sửa Instagram hình ảnh theo khẩu phần được hỗ trợ bởi Instagram sử dụng các tính năng cắt và thu phóng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh thành hình vuông, dọc, dọc và ngang ngay trong ứng dụng.

Liên kết trong sinh học

Khi lập kế hoạch tiếp theo của bạn Instagram bài đăng hoặc câu chuyện, bạn có thể thêm một liên kết để xuất hiện trong bio khi nội dung đang hoạt động. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ một liên kết có thể theo dõi nhất định đến cửa hàng trực tuyến hoặc blog của mình, bạn có thể thêm liên kết đó vào Bộ lập lịch Combin và liên kết sẽ xuất hiện trong Instagram sinh học tự động.

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn chưa có 10.000 người theo dõi để sử dụng Instagram chức năng vuốt lên trong truyện. Khi lập kế hoạch cho câu chuyện của bạn trong Bộ lập lịch Combin, chỉ cần chèn liên kết bắt buộc ngay cả khi số người theo dõi của bạn không đếm được bằng 10.000. Các liên kết sẽ xuất hiện trong trang sinh học của bạn anyway.

Đăng lại Instagram

Instagram hiện không hỗ trợ chức năng repost, vì vậy người dùng thường sử dụng nhiều công cụ khác nhau để chia sẻ nội dung Instagrammer khác. Bộ lập lịch Combin có chức năng này và điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần thêm một liên kết đến bài đăng bạn muốn phát trực tiếp trên trang của mình. Hình ảnh, chú thích và hashtag sẽ được tải lên tự động. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa chúng một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể di chuyển huy hiệu repost, ẩn nó hoặc thay đổi màu sắc của nó.

Instagram chắc chắn là một trò chơi số. Và số của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều lợi ích từ Instagram tiếp thị. Bạn chắc chắn có thể chiến đấu với cứng đầu Instagram thuật toán của riêng bạn và cố gắng vượt qua chúng. Tuy nhiên, với những miễn phí Kết hợp giải pháp, bạn sẽ dành ít thời gian và nỗ lực hơn cho việc hack tăng trưởng, Instagram sáng tạo nội dung và cuối cùng sẽ đưa bạn Instagram tiếp thị lên cấp độ tiếp theo.