Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Leak: Legend of Zelda: Breath of the Wild Sequel Tiêu đề Bond Bond của Triforce, Link và Zelda Cả hai nhân vật có thể chơi được

Đã gần ba năm kể từ khi ra mắt Legend of Zelda: Breath of the Wild, và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Phần tiếp theo không có tiêu đề của trò chơi đã được Nintendo công bố chính thức vào năm ngoái tại E3, nhưng công ty đã không tiết lộ nhiều về nó. Tuy nhiên, tất cả có thể thay đổi khi một rò rỉ mới tuyên bố có thông tin về trò chơi cũng như một báo cáo về một đoạn trailer mới sắp ra mắt.

Truyền thuyết về Zelda: Bond of the Triforce

Theo tiết lộ của Inverse, một rò rỉ được đăng trên trang web của bảng hình ảnh ẩn danh 4chan được cho là có chứa thông tin về phần tiếp theo của Legend of Zelda: Breath of the Wild. Mặc dù bài viết gốc hiện đã bị xóa, một bản sao của rò rỉ đã được sao chép vào Reddit.

Vụ rò rỉ tuyên bố có rất nhiều thông tin quan trọng, bao gồm cả tựa game Game rõ ràng Trái phiếu của Triforce. Phần tiếp theo của trò chơi Breath of the Wild sẽ khác hoàn toàn so với bản gốc ở chỗ cả Link và Zelda đều là những nhân vật có thể chơi được. Người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa chúng Mùi trong thời gian thực, với Zelda phù hợp nhất để xóa các câu đố và có lẽ là Liên kết để chiến đấu.

Các thẻ Zelda cùng với liên kết trong thế giới và giờ đây có thể khai thác sức mạnh của thiên nhiên để hỗ trợ liên kết như thay đổi thời tiết, các yêu cầu rò rỉ.

Sự rò rỉ cũng chạm vào một số chi tiết trong trò chơi, nói rằng động vật sẽ Dịch vụ đóng vai trò lớn hơn nhiều trong trò chơi. Sẽ có vũ khí và kẻ thù mới, tất nhiên đó là điều được mong đợi từ phần tiếp theo. Về mặt hình ảnh, trò chơi giống với Breath of the Wild "rất nhiều"và âm nhạc được cho là bản phối lại của Legend of Zelda 2 chủ đề chủ đề.

Theo như rò rỉ, cái này có vẻ ít điên rồ hơn một số cái khác mà chúng tôi cảnh. Nguồn được gắn thẻ là một cựu nhân viên Nintendo giấu tên, mặc dù 4chan không phải là trang web xác thực nhất. Với những gì đã nói, lấy tất cả các thông tin trên với một hạt muối. Thông tin rò rỉ cũng lưu ý rằng trailer của Legend of Zelda: Bond of the Triforce là do Ngay lập tức, vì vậy nó đã thắng được rất lâu trước khi chúng ta tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua các kênh chính thức.