Leak tiết lộ tin tức tuyệt vời về Microsoft Surface Duo!

Microsoft đã công bố vào tháng 10 năm ngoái một bộ thiết bị màn hình kép mới. Bao gồm hệ điều hành Surface Neo Windows Đặt cược 10 X và Surface Duo trên Android. Bây giờ, đối với những người muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Microsoft News, đây là Windows Central đã phát hiện ra một số thông tin cấu hình liên quan đến Surface Duo.

Leak tiết lộ tin tức tuyệt vời về Microsoft Surface Duo!

Thông tin Microsoft đã tiết lộ là Surface Duo được trang bị hai kích cỡ màn hình 5.6 Inch ở độ phân giải 1800 x 1350 pixel. Nhưng có nhiều tin tức hơn. với tôi Windows Ở giữa, Surface Duo sẽ có chipset Snapdragon 855, với dung lượng bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB hoặc 256 GB tùy chọn. Cũng sẽ có một camera 11 megapixel nằm phía trên màn hình bên phải. Thiết bị này có các tấm AMOLED 401 pixel.

Nó cũng chỉ ra rằng dung lượng pin của Surface Duo là 3460 mAh. Hỗ trợ sạc nhanh qua giao diện USB-C. Bản beta hiện tại không bao gồm chức năng sạc không dây hoặc NFC.

Về mặt hệ điều hành Windows Central cho biết Duo sẽ đi kèm với Android 10. Tuy nhiên, nó sẽ sớm được cập nhật lên Android 11.

Tuy nhiên, có những chi tiết quan trọng. Tất cả các ứng dụng được Microsoft cài đặt sẵn trên Surface Duo sẽ tận dụng tối đa cả hai màn hình. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ tính năng này.

Leak tiết lộ tin tức tuyệt vời về Microsoft Surface Duo! 1

Theo thông tin lưu hành trên Internet, Microsoft đã phải đi một chặng đường dài để phát triển Surface Duo. Sản phẩm dự kiến ​​ra mắt vào năm 2018, nhưng Microsoft đã từ bỏ hệ điều hành. Windows Di động và mọi thứ đã thay đổi.

Nó chắc chắn là một thiết bị rất thú vị, nhưng nó vẫn có thông số kỹ thuật thấp hơn một chút để đạt được trên năm 2020.

Bạn có nghĩ rằng nó là giá trị nó?

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi đặt tài khoản của chúng tôi vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Leak tiết lộ tin tức tuyệt vời về Microsoft Surface Duo! 2

Người sáng lập Leak, đã ra mắt trực tuyến vào năm 1999 khi tạo ra CDRW.co.pt. Anh ấy đã thực hiện những bước đi công nghệ đầu tiên với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và tiện ích.