LeBron James phát hiện khi sử dụng Beats Studio Buds

LeBron James, một trong những cái tên đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng rổ, AppleAnh ấy đã chia sẻ một bức ảnh chụp mình sử dụng Beats Studio Buds, tai nghe không dây hoàn toàn mới của họ, vẫn chưa được công bố chính thức.

Applekhông chỉ thị trường điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tai nghe không dây đầy đủ Nó là một trong những thương hiệu quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không giống như các danh mục sản phẩm khác, công ty chỉ có thể duy trì ưu thế của mình trên thị trường này. AirPods mô hình, mà còn nhịp đập Nó cũng cung cấp tai nghe thương hiệu.

Trước đây tvOS 14.6 và iOS 14.6 như trong các phiên bản beta AppleTai nghe mang nhãn hiệu Beat mới nhất của Beats Studio Buds nhưng gã khổng lồ công nghệ vẫn chưa chính thức công bố tai nghe được đề cập. Tất nhiên, đây là một huyền thoại bóng rổ thực sự, là đồng đội cũ của Beats. LeBron JamesBeats Studio Buds của Beats không phải là trở ngại cho việc sử dụng studio.

Tối hôm qua Instagram Đăng tải một vài bức ảnh mới lên tài khoản của mình, LeBron James thoạt nhìn là một tiêu chuẩn. Ảnh “LeBron” dường như để chia sẻ. Tuy nhiên, khi chúng tôi phóng to các bức ảnh và xem xét “những thứ” màu trắng trong tai của anh ấy, chúng tôi thấy rằng LeBron James có Beats Studio Buds trong tai của anh ấy.

Nhiều trước đây chưa ra mắt Chúng tôi đã thấy rằng sản phẩm được các nhà điều hành của công ty sản xuất sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, việc một cái tên như LeBron James không có mối liên hệ chính thức với Beats mà sử dụng tai nghe vẫn chưa được công bố, huyền thoại bóng rổ sử dụng loại tai nghe này. cụ thể những gì bạn muốn đang diễn ra.

Theo thông tin được chia sẻ cho đến nay và được xác nhận bởi những bức ảnh được chia sẻ bởi LeBron James, Beats Studio Buds, Galaxy như chồi Nó sẽ có một thiết kế không thân. Ngoài ra, tai nghe sẽ có ba tùy chọn màu sắc khác nhau là đỏ, đen và trắng. Trong khi đó, một số AirPods Pro 2Hãy chỉ ra những tuyên bố rằng nó sẽ có thiết kế tương tự như Beats Studio Buds. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của Beats Studio Buds.

Những bài viết liên quan

Back to top button