Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Legends Of Runeterra cho Android- Tải xuống APK 2020

Mục lục

Huyền thoại Runeterra cho Android

Tất cả những người thích chơi trò chơi điện tử chắc hẳn đã chơi rất nhiều trò chơi bài. Đây là một thể loại rất thú vị mà hầu hết mọi người đều thích chơi. Như bạn biết có rất nhiều trò chơi như vậy trong cửa hàng, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi bài tuyệt vời thực sự rất thú vị. Tên của trò chơi là Legends of Runeterra được phát triển và phát hành bởi Riot Games, một nhà phát triển trò chơi video nổi tiếng của Mỹ. Mặc dù trò chơi vẫn chưa được phát triển đầy đủ, các nhà phát triển đã phát hành phiên bản beta cho Microsoft Windows vào ngày 24 tháng 1 năm 2020 nhưng nó cũng sẽ sớm có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

Đây là một trò chơi thẻ kỹ thuật số có thể thu thập, trong đó bạn có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chơi nhiều người. Bạn sẽ thấy lối chơi siêu thú vị cũng hoàn toàn độc đáo và nó sẽ được chơi một đấu một. Tại đây, mỗi người chơi sẽ bắt đầu trận đấu với bốn thẻ được chọn ngẫu nhiên. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ tiếp tục nhận được một mã thông báo khác sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu. Ở đây động lực chính của bạn sẽ là tấn công đối thủ và đánh bại họ bằng những kỹ năng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ phải thực hiện chiến lược độc đáo của mình và chơi trò chơi này bằng cách chú ý đầy đủ để đạt được chiến thắng.


Tải xuống APK Legends Of Runeterra- Phiên bản mới nhất 2020

Tên của trò chơiHuyền thoại của Runeterra
thể loạiAndroid
Tên tệpHuyền thoại-Of-Runeterra.apk
Tổng kích thước382 MB
Phiên bản mới nhất1.0
Cập nhật vàoNgày 23 tháng 2 năm 2020

Legends Of Runeterra APK mới nhất- Các tính năng chính

Dưới đây là một số đặc điểm của trò chơi –

  • Vô địch khác nhau– Bạn sẽ thấy nhiều nhà vô địch khác nhau sẽ có sẵn cho bạn và bạn sẽ phải lựa chọn rất khôn ngoan vì họ sẽ là người sẽ dẫn bạn đến chiến thắng.
  • Sử dụng kỹ năng– Bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng và khả năng của riêng mình vì đây sẽ là một trò chơi trí tuệ hoàn chỉnh.
  • Xây dựng chiến lược– Mặc dù nó không chính xác là một trò chơi chiến lược nhưng bạn cũng sẽ phải thực hiện một trò chơi ở đây để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn đi trước đối thủ và bạn có thể phản ứng với từng bước của họ.
  • Phần thưởng– Như bạn biết sẽ có những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được mọi lúc và sau đó nhưng bạn sẽ phải kiếm được chúng. Mỗi khi bạn thực hiện một bước di chuyển thông minh hoặc đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng thú vị.
  • Kiếm hoặc mua thẻ– Bạn sẽ có hai tùy chọn để nhận thẻ mới, hoặc bạn có thể kiếm được chúng hoặc bạn có thể mua chúng. Bạn sẽ kiếm được thẻ thông qua phần thưởng và nếu bạn mua thẻ thì bạn có thể mua những thẻ mà bạn cần nhất.

Cũng sẽ có những thứ khác sẽ có trong phiên bản được phát triển đầy đủ vì hiện tại phiên bản beta cũng có sẵn cho Microsoft Windows chỉ có. Nó sẽ sớm được phát hành cho các nền tảng khác cho đến khi được cập nhật với chúng tôi để biết thêm thông tin.