Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Legion Phone, có nóng không? Nope! Cảm ơn sistema làm mát chưa từng thấy trên điện thoại thông minh

Điện thoại chơi game đầu tiên của Lenovo tiếp tục hình thành.

Một mảnh mới được thêm vào câu đố ai đang sáng tác bức chân dung của Điện thoại quân đoàn, thứ nhất điện thoại chơi game có chữ ký của Lenovo. Trên thực tế, thương hiệu vẻ vang sẽ không đủ quân đoàn để thuyết phục những người đòi hỏi game thủ di độngđặc biệt là nếu cuộc thi không bỏ lỡ một cơ hội để nghiêm túc. Sau lực lượng vũ trang và sạc cực nhanh, hôm nay chúng ta đang nói về một chi tiết không phụ cho một thiết bị được gửi đến chơi game: sistema làm mát.

Nói thật, các chi tiết ngon ngọt hơn vẫn còn thiếu, nhưng Lenovo đã đề cập đến sistema làm mát điện thoại Legion tương lai của mình như là một một cái gì đó chưa từng thấy trên điện thoại thông minh, có thể thay đổi luật chơi và đưa ra một mô hình mới cho lĩnh vực này.

ĐỌC C: NG: Ai chụp ảnh tốt hơn? So sánh giữa Samsung, Huawei, Apple và Google

Chúng tôi không biết những gì mong đợi, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng Lenovo sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên với các hiệu ứng đặc biệt, do nó mang lại kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần cứng cho các game thủ cứng. các tò mò thực sự cao và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được thỏa mãn, với thông báo chính thức được chờ đợi từ lâu.

Qua: Đấu trường GSMNguồn: Weibo