Lego Builder’s Journey sẽ được phát hành cho PC và Nintendo Switch Ngày 22 tháng 6

Lego Builder’s Jouney đã từng là một trò chơi độc quyền dành cho Apple Arcade sẽ được phát hành cho Nintendo Switch và PC vào ngày 22 tháng 6. Trò chơi giải đố sẽ nhận được các tính năng mới trên PC như dò tia và DLSS và sẽ có cả trên Hơi nước và trong Cửa hàng trò chơi sử thi.

Trò chơi được phát triển bởi gạch nhẹ kể một câu chuyện theo cách đơn giản nhưng điều đó hứa hẹn một trải nghiệm thú vị trong khi người chơi giải quyết các vấn đề khác nhau câu đố trong các tình huống khác nhau rõ ràng là đặt bằng gạch LEGO. Vì vậy, đừng mong đợi nhiều trò chơi LEGO truyền thống dựa trên Chiến tranh giữa các vì sao hoặc các loạt phim nổi tiếng khác với lối chơi hành động.

Trong một cuộc phỏng vấn với GameRant, Giám đốc sáng tạo của LEGO Games, Karsten Lund, tuyên bố rằng trò chơi thực sự sẽ là độc quyền cho dịch vụ. Apple Arcadian. điều đó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của trò chơi và trao nhiều quyền tự do hơn cho người sáng tạo. Tuy nhiên, bây giờ tiêu đề sẽ không chỉ đến với tư cách là một bản chuyển đổi, mà còn với các bản chuyển thể phù hợp cho PC và Nintendo Switch.

Ví dụ: trong trường hợp PC, trò chơi sẽ tương thích từ khi khởi chạy với cả dò tia thời gian thực và DLSS của Nvidia, có thể được sử dụng để làm cho trò chơi trông đẹp hơn và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Yêu cầu tối thiểu của trò chơi trông thân thiện (như mong đợi đối với hồ sơ trò chơi) liệt kê GeForce GTX 960, 8 GB RAM nó là một i7-980. Tuy nhiên, cần nhớ rằng để sử dụng các công nghệ dành riêng cho RTX, bạn sẽ cần một trong những card màn hình từ dòng RTX của Nvidia.

Lego Builder’s Jouney sẽ đến vào ngày 22 tháng 6 cho PC thông qua (Steam và Epic Games Store) và trên Nintendo Switchtrò chơi ở đâu được niêm yết ở mức giá 101,95 BRL. Còn Giá ra mắt PC vẫn chưa được công bố.nhưng nền tảng này thường nhận các trò chơi với giá thấp hơn giá được tìm thấy trên cửa hàng Nintendo.

Qua: Engadget, Adrenaline

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button