Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LEGO Creator Expert Fiat 500: huyền thoại của thập niên 60 sống trên 960 mảnh. Đây là bộ mới

Nhân dịp ra mắt bộ ảnh mới Chuyên gia sáng tạo LEGO Fiat 500, cũng cho phép trình bày một mô hình kích thước đầy đủ đáng kinh ngạc của Fiat 500 mang tính biểu tượng. Tại không gian Mirafiori của MRF ở Via Settembrini ở Turin, Camillo Mazzola bởi LEGO Italia e Cristiano Fiorio bởi Fiat Chrysler Ô tô, được giới thiệu bởi hai trình điều khiển của SKY Federica Masolin và Fabio Tavelli, đã tiết lộ với thế giới mô hình trong kích thước 1:1, được làm bằng gạch LEGO 189.032 và nặng 400kg.


Nhấn vào đây để phóng to

Mô hình quy mô của xe 1:1, được chế tạo trong hơn 830 giờ làm việc với vô lăng Fiat 500 nguyên bản, được đặt gần hạm đội Fiat 500 cổ điển bên trong quận Mirafiori chỉ để ăn mừng hợp tác giữa Fiat và LEGO. Bản sao tuyệt vời ở kích thước thật sẽ được trưng bày trong những tháng tiếp theo trong chuyến lưu diễn sẽ thấy nhân vật chính của cô trong Cửa hàng LEGO.


Nhấn vào đây để phóng to

LEGO Creator Expert Fiat 500: đây là bộ sản phẩm để bán

Người hâm mộ của gạch Fiat 500 và LEGO giờ đây có thể sống lại một hương vị của La Dolce Vita xây dựng nó bằng những viên gạch LEGO, nhờ bộ LEGO Creator Expert mới. Trong bộ ảnh có nhiều chi tiết xác thực về chiếc xe Ý đã chinh phục một vị trí trong trái tim của những người lái xe trên khắp thế giới. Một bộ mới nhưng hoàn toàn phù hợp với những gì đã được công ty thực hiện trong những năm gần đây.


Nhấn vào đây để phóng to


Nhấn vào đây để phóng to


Nhấn vào đây để phóng to

Chuyên gia sáng tạo LEGO dựa trên Truyền thuyết Fiat 500F từ cuối những năm 1960. Một bộ các công trình không chỉ bao gồm thiết kế giống như Fiat 500 mà còn có nội thất chi tiết và một mái "gấp" có thể mở. Bộ dụng cụ mới gồm 960 mảnh và được trang bị mọi thứ cần thiết để đối mặt với hành trình: cốp xe (hoàn chỉnh với bánh xe dự phòng), giá để hành lý cố định ở phía sau xe và mui xe mở để cho phép bạn kiểm tra động cơ, một khi xây dựng.

Để mua bộ LEGO Creator Expert Fiat 500 mới, bạn sẽ chỉ cần đến trang này trên trang web LEGO chính thức. Giá của nó là 79,99.