Lệnh trừng phạt của Nga từ Spotify: Văn phòng ở quốc gia bị đóng cửa

Sau nhiều công ty khổng lồ, Spotify hiện đã quyết định áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Nga. Theo các tuyên bố, nền tảng khổng lồ đã đóng cửa văn phòng của mình ở Nga vô thời hạn và chặn các nội dung truyền thông của Nga.

Có thể nói chủ đề duy nhất mà cả thế giới đang bàn tán vào lúc này là căng thẳng giữa Nga và Ukraine. Vào những ngày cuối tháng 2, Nga đã đưa ra những tuyên bố lịch sử và tuyên bố đã phát động chiến dịch quân sự trên lãnh thổ Ukraine. Sau cuộc xâm lược này của Nga, nhiều quốc gia và các công ty khổng lồ đã tuyên bố áp đặt các biện pháp trừng phạt.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ ở đây trong tin tức này; Chúng tôi đã chia sẻ với bạn rằng nhiều công ty và tổ chức khổng lồ từ lĩnh vực thể thao đến công nghệ đã công bố các biện pháp trừng phạt chống lại Nga. Google, Apple, TwitterSau khi những gã khổng lồ internet như Netflix, Spotify, hiện là nền tảng âm nhạc nổi tiếng, tuyên bố đưa ra quyết định mới chống lại Nga.

Văn phòng ở Nga đóng cửa, nội dung truyền thông Nga bị chặn

Theo tin tức được chia sẻ bởi Variety và Reuters, nó là một trong những nền tảng âm nhạc phổ biến nhất trên thế giới. Spotifyvới những tuyên bố mới của anh ấy, đóng cửa văn phòng của anh ấy vô thời hạn đã công bố. Và ngoài ra RT và Sputnik Cũng nằm trong số những tin tức cho rằng nội dung của các tổ chức truyền thông được Kremlin hỗ trợ như Điện Kremlin đã bị xóa. Nó cũng được nêu rõ trong các tuyên bố rằng hiện tại, các dịch vụ âm nhạc sẽ tiếp tục được sử dụng trong nước.

Bày tỏ lấy làm tiếc về cuộc tấn công vào Ukraine, quyết định của Spotify có thể bị ảnh hưởng bởi một đạo luật do Nga ban hành vào năm ngoái. Với quyết định được đưa ra vào năm 2021, Nga từ 500 nghìn Nó bắt buộc các công ty truyền thông xã hội nước ngoài có nhiều người dùng phải mở văn phòng trong nước. Quyết định đóng cửa văn phòng của Spotify cũng cho thấy nền tảng này có thể gặp phải những hạn chế trong nước.

Trong khi cuộc chiến với những hình ảnh đáng sợ vẫn tiếp diễn, tin tức về Nga đến từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên, một số tin tức nàyngớ ngẩn ‘ cho thấy rằng nó đã đạt đến mức có thể được mô tả là Trong một tin tức mà chúng tôi chia sẻ với bạn ngày hôm nay, chúng tôi đã đề cập rằng Liên đoàn Mèo Quốc tế đã thông báo rằng họ đã cấm mèo Nga và chủ nhân của chúng tham gia hội chợ. Một quyết định tương tự đối với hình thức xử phạt này, có thể được mô tả là ‘cường điệu’, đến từ Netflix. Trong những tin tức này, người ta thấy rằng Netflix đã ngừng sản xuất bốn nội dung gốc của Nga.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/3/3/ 22959636 / spotify-remove-rt-sputnik-nga-kremlin-ukraine-xung đột

Những bài viết liên quan

Back to top button