Lenovo có thể tham gia phân khúc điện thoại chơi game với thương hiệu Legion


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Lenovo có thể tham gia phân khúc điện thoại chơi game với thương hiệu Legion

Cuối năm ngoái, Lenovo đã gợi ý rằng họ sẽ mở rộng dòng sản phẩm mang thương hiệu Legion của mình để bao gồm điện thoại chơi game, máy tính xách tay chơi game và máy tính để bàn.

Giờ đây, một đoạn giới thiệu của công ty được đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc về cơ bản chỉ ra rằng điện thoại di động dành cho game thủ của họ đang trên đường ra mắt. Người ta biết rất ít về thiết bị này, nhưng điều đã được xác nhận là nó sẽ đi kèm với kết nối 5G, nhờ vào chipset Qualcomm Snapdragon 865.

Trong ảnh, bạn cũng có thể thấy chữ “Y” cách điệu. Chữ cái này thường được Lenovo sử dụng trong tên kiểu máy của các sản phẩm Legion, chẳng hạn như PC chơi game.

Nếu điều này được xác nhận, Lenovo sẽ không phải là hãng đầu tiên ra mắt smartphone hướng đến đối tượng game thủ. Các công ty như Razer, ASUS, Xiaomi (Black Shark) và Nobia (Red Magic) đã tung ra các thiết bị tập trung vào phân khúc này. Một điểm chung là các thiết bị này có màn hình với tốc độ làm mới cao và trong một số trường hợp thậm chí còn mang đến khả năng làm mát bằng chất lỏng, bên cạnh các nút để hỗ trợ sử dụng với trò chơi.

Các chi tiết cụ thể ngoài chipset và kết nối 5G vẫn chưa được biết, nhưng người ta cho rằng thiết bị sẽ đi kèm với dung lượng RAM lớn và màn hình với tốc độ làm mới ít nhất là 90Hz. Cũng không có thông tin nào về việc điện thoại này sẽ có sẵn bên ngoài Trung Quốc hay không.

Snapdragon 865 ngày nay là một trong những chipset tốt nhất cho smartphones trên thị trường. Con chip này, được giới thiệu trong Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon vào đầu tháng 12 năm ngoáicó tám lõi Kryo 585 và GPU Adreno 650 hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K ở 60Hz và Quad HD+ ở tần số lên đến 144Hz🇧🇷

Nguồn: Neowin.net, Liliputing

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button