Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lenovo Creator Series: Từ máy tính xách tay đến "loa hiển thị"

Số lượng người được gọi là người sáng tạo ra người dùng, người tạo và chỉnh sửa nội dung kỹ thuật số như ảnh và video theo cách bán chuyên nghiệp hoặc riêng tư đang gia tăng. Lenovo cũng dành dòng sản phẩm của riêng mình cho nhóm mục tiêu này. Lenovo Creator Series ra mắt bao gồm hai máy tính xách tay, máy tính để bàn và hai màn hình.

Lưu ý: Thông số kỹ thuật khác có thể được tìm thấy ở phần cuối của loạt ảnh sau.

Notebook: Yoga Creator 7

Ngày 156-Inch máy tính xách tay Yoga Creator 7 nên kết hợp nhiều hiệu suất với kích thước tương đối nhỏ gọn. Năm 17 tuổi9 độ dày mm là trọng lượng 1.8 kg, nếu màn hình kính tùy chọn được sử dụng, thêm 100 gram. Dù bằng cách nào, màn hình IPS cung cấp Full HD, 300 cd / m2 và 100% sRGB với độ lệch màu của Delta E <2, Các CPU Intel thuộc thế hệ lõi thứ 10 không được chỉ định làm bộ xử lý, một chú thích trong bảng dữ liệu chỉ ra rằng ngoài Ice Lake, Comet Lake cũng có thể được sử dụng. "Đồ họa Nvidia GTX" vẫn thiếu thông tin cụ thể.

hình ảnh 1 của 5

Tám hoặc 16 GB SSD DDR4 và PCIe với 256 GB đến 1 TB phục vụ như bộ nhớ dễ bay hơi và không bay hơi. Bàn phím có đèn nền và các kết nối bao gồm USB Type C, HDMI và đầu đọc thẻ SD; Wi-Fi 6 là tùy chọn có sẵn. Thời lượng pin phải lên tới 13 giờ trong một số điều kiện nhất định (MobileMark 2014).

Trong "thị trường được lựa chọnĐược coi là sự ra mắt thị trường của Yoga Creator 7 trong quý II năm 2020 với giá khởi điểm là 10,99 euro.

Notebook: IdeaPad Creator 5

Với độ dày 25 mm và 2.2 kg là người tạo ý tưởng 5 ít gọn hơn và lên đến 8 Giờ hoạt động của pin cũng không phải là một vận động viên marathon. 15 ưu đãi6 FHD-IPS đo inch hiển thị 100% Adobe RGB và cũng hiệu chuẩn với Delta E <2, Được trang bị bộ xử lý Intel thuộc thế hệ lõi thứ 10 và GeForce GTX, cấu hình RAM tối thiểu được bao gồm 4 GB cho đến 16 GB thấp đáng kinh ngạc. Ngoài SSD PCIe với 256 GB và 512 GB đứng một 1 TB Ổ cứng để lựa chọn. Thay vì Wi-Fi6-Tổ chức có wifi 5 (802.11ac) và thay vì USB 3,2 gen 2 Chỉ USB 3,2 gen 1, Các kết nối khác là HDMI, RJ45 và âm thanh.

hình ảnh 1 của 5

"Điều khiển Q" để điều chỉnh hiệu suất và làm mát để tăng tuổi thọ pin bằng "lên đến 20 phần trămTiết, Có quyển sổ này cũng như Yoga Creator đã đề cập ở trên 7,

Giá khởi điểm 999 euro thấp hơn chính xác 100 euro so với mẫu yoga mỏng hơn. Sẵn có trong các thị trường đầu tiên dự kiến ​​sẽ có sẵn trong quý thứ ba.

Máy tính để bàn: IdeaCentre Creator 5

IdeaCentre Creator dành cho sử dụng văn phòng phẩm 5 xác định. Với dung tích 14 lít, vỏ máy tính để bàn không phải là một PC mini, nhưng cung cấp không gian cho các card đồ họa thuộc loại Nvidia GeForce RTX, Intel Core i9 của lớp máy tính để bàn, lên tới 32 GB RAM và M.2-PCIe SSD với tối đa 1 TB cũng như một ổ cứng có tới 2 TB Không gian. Đó là trên USB nhanh 3,2 gen 2 hoặc DisplayPort không được tha thứ, ngay cả với các máy tính để bàn giá rẻ.

hình ảnh 1 của 5

Rốt cuộc, có wi-fi 5 và bluetooth 4,0, đầu đọc thẻ, HDMI và VGA cũng như Gigabit Ethernet. với Windows 10 Phần mềm cài đặt sẵn tại nhà và được cài đặt sẵn ở mức 999 euro và có sẵn trong quý ba năm 2020.

Giám sát: Qreator 27

Với độ sâu màu 10 bit, độ phủ 98% của không gian màu DCI-P3 và hiệu chuẩn với Delta E <2 màn hình 27 inch sẽ đáp ứng nhu cầu hiển thị màu. Trong khi một tấm nền IPS với 4K UHD và độ sáng 400 cd / m2 không phải là hiếm ở khu vực này, thiết kế rõ ràng nổi bật giữa đám đông. Màn hình trông gần như không có khung "lơ lửng" trên một giá đỡ được thiết kế nổi bật, cũng đóng vai trò là nơi lưu trữ và trạm sạc Qi cho điện thoại thông minh. Một nhược điểm của mánh lới thiết kế là màn hình chỉ có thể được điều chỉnh ở một góc, không đủ cho công thái học tại nơi làm việc.

hình ảnh 1 của 5

Một tính năng đặc biệt là phát lại âm thanh, vì với cái gọi là "Loa âm thanh tinh thể thông minh", một màng biến toàn bộ màn hình thành loa. Điều này gợi nhớ đến công nghệ âm thanh pha lê trong màn hình OLED của điện thoại thông minh LG G8. USB là một trong những kết nối 3,2 gen 2 Loại C, HDMI 2,0 và DisplayPort 1,2, Màn hình nên có sẵn trong quý thứ hai với mức giá 819 euro.

Màn hình: Lenovo Q27h

Một thiết kế rất giống được sử dụng cho màn hình 27 inch Lenovo Q27h, cũng cung cấp màn hình IPS, nhưng chỉ với 2.560 × 1.440 hòa tan và hòa tan 8 Bits trên mỗi kênh màu giới hạn. Chức năng sạc Qi và công nghệ âm thanh đặc biệt cũng bị thiếu, thay vào đó, loa thông thường được tích hợp. Ngoài ra còn có các điểm cắt trong các kết nối, bao gồm USB 3,2 gen 1 Loại C, HDMI 1,4 và DisplayPort 1,2 tồn tại. Cả hai model đều hỗ trợ AMD FreeSync.

hình ảnh 1 của 6

Các thiết bị thấp hơn có tác động tích cực đáng chú ý đến giá, bởi vì với 329 euro, Q27h có giá thấp hơn một nửa so với Qreator 27. Lenovo dự kiến ​​thị trường sẽ bắt đầu lại vào quý hai năm 2020.

ComputerBase nhận được thông tin về bài viết này từ Lenovo theo NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.

Mục lục