Lenovo: Dòng ThinkPad L, T và X cũng với AMD Ryzen 4000 Pro

Lenovo đã giới thiệu các thế hệ ThinkPad mới trong dòng L, T và X. Hầu hết, nhưng không phải tất cả, sẽ có bộ xử lý Intel Core và AMD Ryzen 4000 Pro thế hệ thứ 10 trong năm nay. Nếu phiên bản Intel cung cấp Thunderbolt 3 Và Wi-Fi 6 , Các chức năng này sẽ được bảo tồn trong phiên bản AMD.

Bảng dữ liệu NDA của Lenovo chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về các mẫu CPU chính xác, thậm chí cả những mẫu vận hành lớp TDP (Sê-ri 15W U hoặc 45W H), hoặc trên Intel Ice và sử dụng Lake hay Hồ sao chổi cho đến nay.

Lenovo ThinkPad T14, T14 và T15

Hình ảnh 1 Từ 4

Theo Lenovo, "Dòng ThinkPad thành công nhất từ ​​trước đến nayPhần mềm này sẽ có sẵn trong T14 và T14 với cả bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 và AMD Ryzen 4000 Pro (Renoir). Chỉ có T15 15 inch ban đầu được lên kế hoạch làm mẫu Intel. Tất cả các thiết bị đều cung cấp màn hình Thunderbolt 3 Và Wi-Fi 6 LTE cộng với đèn LED Super HD lên tới 500 cd / m2. Tuy nhiên, tùy chọn Ultra HD chỉ khả dụng cho các biến thể của Intel, điều tương tự cũng đúng với NFC.

Hình ảnh 1 Từ 5

Bất kể chúng là AMD hay Intel, pin luôn có cùng kích thước và thời gian hoạt động được hứa hẹn cũng không khác nhau trên cơ sở này. Tuy nhiên, các biến thể với Intel Core có thể được trang bị ổ SSD lớn hơn.

Yoga Thinkpad X13 và X13 Yoga

Hình ảnh 1 Từ 5

ThinkPad X13 nhỏ hơn cũng có sẵn với CPU Intel và CPU AMD Renoir mới, sự khác biệt khác giữa hai tùy chọn vẫn giống nhau. Trong trường hợp này, không có tùy chọn nào trên UHD ở hai bên, nhưng sẽ chỉ có phiên bản với Intel có nắp trên bằng carbon, một lần nữa làm giảm độ dày của vỏ máy 0.4 Ừm. Lenovo hứa hẹn 17.5 Thay vì 17.0 Giờ hoạt động của phiên bản AMD.

Hình ảnh 1 Từ 3

Đổi lại, Lenovo ThinkPad X13 mui trần chỉ được lên kế hoạch như một biến thể của Intel vào năm 2020. Phiên bản 13 inch này cũng có sẵn với màn hình Ultra HD.

ThinkPad L15 và L14

Hình ảnh 1 Từ 7

ThinkPads rẻ hơn L14 và L15 Series chạy mà không có Thunderbolt 3 Trong cả hai biến thể AMD và Intel, họ luôn cung cấp Wi-Fi 6 Và LTE, chỉ với Intel cũng có NFC. Không có tùy chọn cho UHD, chỉ có hai ổ đĩa có thể được cài đặt trên Intel – theo bảng dữ liệu. Tất cả các biến thể L Series cung cấp một cổng Ethernet cổ điển cho việc này.

Hình ảnh 1 Từ 4

Giao hàng từ cuối tháng 5 / tháng 6 năm 2020

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi ra mắt phần cứng mới: nhắm mục tiêu CPU Intel vào cuối tháng 5 và CPU AMD vào cuối tháng 6. Dữ liệu hiếm hoi im lặng về các bộ xử lý được sử dụng.

Đề án đặt tên mới

Lenovo mới ra mắt vào năm 2020 sử dụng sơ đồ đặt tên mới dựa trên sơ đồ đã được sử dụng trong dòng X1. Động thái này là cần thiết bởi vì người kế nhiệm của ThinkPad T490 cho sơ đồ cũ là chuyển sang dòng 500 trong năm nay. Đến nay, các thế hệ khác nhau được xác định bằng cách thêm "(Gen"). Vì vậy, người kế nhiệm của X390 được gọi là X13 (thế hệ đầu tiên) trong năm nay và người kế nhiệm của nó vào năm tới sẽ là X13 (thế hệ thứ hai). Một số ví dụ:

ComputerBase đã nhận được thông tin về bài viết này từ Lenovo theo thỏa thuận không tiết lộ. Điều kiện duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.