Lenovo làm việc trên tai nghe VR độc lập dành cho doanh nghiệp mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Lenovo làm việc trên tai nghe VR độc lập dành cho doanh nghiệp mới

CÁC lenovo đang làm việc trên một tai nghe Thực tế ảo độc lập mới được gọi là Mirage VR S3, nhưng sẽ không được bán trên thị trường tiêu dùng phổ thông. Thay vào đó, đây là sản phẩm của công ty dành cho giáo viên trong lớp học hoặc quản trị viên.

Sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trong hồ sơ bằng sáng chế cho mã sản phẩm Lenovo VR3030S🇧🇷 Trong các tài liệu của công ty, nó được xác định chính xác là một tai nghe độc ​​lập mới dành cho Thực tế ảo.

Trang web chính thức: Lenovo Mirage VR S3

Điều này có nghĩa là, cũng giống như ảo ảnh solo hoặc là Nhiệm vụ Oculus, nó không yêu cầu người dùng kết nối nó với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thay vào đó, bản thân tai nghe VR đã được tích hợp bộ xử lý có khả năng hiển thị nội dung sẽ được hiển thị.

Mirage Solo không thành công lắm trên thị trường và phụ thuộc vào nền tảng hiện không còn tồn tại Google Daydream VR🇧🇷 Để Mirage VR S3 không chịu chung số phận, Lenovo phải sử dụng một nền tảng độc quyền được phát triển cho thị trường giáo dục.

Dựa theo lenovosản phẩm sẽ đi kèm với bộ xử lý QualcommSnapdragon835 và chạy tiếp sistema hoạt động Android🇧🇷 Màn hình của nó mang lại độ phân giải 1920 x 2160 pixel cho mỗi mắt, trong khi thiết bị được cung cấp năng lượng bởi pin 4200mAh.

Tai nghe Thực tế ảo sạc bằng cáp USB Type-C và thậm chí đi kèm với một bộ điều khiển đơn giản để cho phép bạn tương tác với phần mềm của nó.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button