Lenovo Legion: Trò chơi điện thoại ngang (VIDEO)

trò chơi điện thoại phạm vi Quân đoàn Lenovo phải đến sớm Trong khi chờ ngày ra mắt chính thức, Lenovo đã khuyến khích sự quan tâm của người hâm mộ bằng cách xuất bản một số lời trêu ghẹo chính thức mới nhất được xuất bản trên Weibo, thay vì cung cấp nhiều thông tin mới và chi tiết hơn về các tính năng phần cứng tập trung vào việc cung cấp các tính năng phần cứng của thiết bị. “trải nghiệm nhập vai ngang“.

Lenovo Legion, trò chơi điện thoại: trailer video mới

Công ty cho rằng chiếc điện thoại Lenovo Legion là một chiếc điện thoại được tối ưu hóa để sử dụng theo chiều ngang, không phải theo chiều dọc mà là theo chiều ngang trong suốt trò chơi.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty đề xuất định hướng này, vì vậy điện thoại chơi game Legion camera selfie mở Thành lập bên cạnh. Sự hiện diện của các mục này cũng cho thấy sự vắng mặt của khung hoặc thiết kế toàn màn hình.

Cảm biến chính được đặt ở giữa bảng điều khiển phía sau, như được thấy từ quá trình trước đó. Chúng tôi chưa biết liệu nó có thể được so sánh với một chiếc điện thoại định hướng chơi game hiện đại hay không, nhưng có vẻ như các thiết bị cũ hơn như Xperia Play huyền thoại và Nokia N-Gage.

Tin đồn cũng đề cập đến một phần mềm đặc biệt chuyên môn là tối ưu hóa cho chế độ cảnh quan. Người dùng có thể tối đa hóa chế độ xem màn hình bằng cách truy cập menu Cài đặt và các menu con từ cả hai phía của màn hình.

Lenovo Legion cũng được biết đến hoặc phải được trang bị ít nhất một bộ xử lý Qualcomm SoC Snapdragon 865pin lớn 5050 mAh với sự hỗ trợ sạc nhanh Tôi 90W, có khả năng Kết nối đồng thời với mạng Wi-Fi và 5G điều này công nghệ làm mát bằng chất lỏng “Cách mạng.”

Như đã đề cập, thật không may, chúng tôi vẫn chưa biết khi nào Lenovo có kế hoạch cung cấp thiết bị, vì vậy chúng tôi đang chờ đợi ngày ra mắt chính thức.