Lenovo ra mắt A7-50, một 7-máy tính bảng gọi điện Android inch

Mumbai: Lenovo, một trong những công ty chơi PC hàng đầu của Ấn Độ, đã ra mắt máy tính bảng hiệu suất A7-50 hoàn toàn mới với màn hình chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS) mang lại góc nhìn rộng, hoàn hảo để chia sẻ nội dung với bạn bè trong nhóm.

Xử lý lõi tứ (1.3 GHz) cho phép chạy đa nhiệm, mang lại trải nghiệm Android mượt mà hơn và loại bỏ tình trạng giật hình khi chơi trò chơi hoặc trải nghiệm video HD. Được trang bị camera kép, A7-50 bấm vào ảnh và ảnh tự chụp nhờ 5 camera sau megapixel và 2 camera trước megapixel. Người ta có thể điều hướng dễ dàng thông qua GPS vệ tinh tích hợp của nó cũng tương tác với người dùng ngoại tuyến. Ngoài ra còn có tùy chọn hỗ trợ không dây 3G thông qua khe cắm thẻ SIM.

Phát biểu về A7-50, Rohit Midha, Giám đốc, Bộ phận Kinh doanh Máy tính bảng, Lenovo Ấn Độ cho biết, “Thị trường đang tràn ngập các lựa chọn, nhưng A-750 nổi bật vì nó là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên. 7”Máy tính bảng cung cấp gấp đôi sức mạnh và hiệu suất, so với các thiết bị khác trong cùng một khung giá. Đa nhiệm với thiết bị sẵn sàng trong tương lai này cho phép người dùng tận dụng tối đa trải nghiệm máy tính bảng. ” Chỉ nặng 320 gram, thiết bị di động này là người bạn đồng hành hoàn hảo khi đi du lịch. Với kích thước thân thiện với túi 9Mỏng .6mm, nó hoàn hảo để đọc, nghe nhạc và lướt web. Và có thể trượt dễ dàng vào bất kỳ túi nào.

Lớp hoàn thiện mềm mại cung cấp độ mịn của kết cấu và nhẹ nhàng khi chạm vào. A7-50 cũng được cài đặt sẵn các Ứng dụng cao cấp có tên là SHAREit, SECUREit và SYNCit để nâng cao trải nghiệm người dùng. SHAREit giúp chia sẻ nhanh ảnh, ứng dụng trên các thiết bị mà không cần phí mạng hoặc kết nối Wi-Fi, trong khi SECUREit giúp tăng tốc thiết bị và bảo vệ khỏi vi-rút, thư rác, phần mềm độc hại; và SYNCit giúp sao lưu và khôi phục danh bạ, tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi của người dùng.

A7-50 cảm ứng đa điểm có màu xanh dương nửa đêm. Các tính năng chính khác bao gồm 1.3 Bộ xử lý lõi tứ GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 GB, bộ nhớ ngoài 32 GB có thể mở rộng qua thẻ SD, camera sau 5MP, camera trước 2MP, pin 3450mAh (tối đa 7.5 giờ), khả năng 3G đầy đủ và khả năng gọi thoại tích hợp.

Thông số kỹ thuật máy tính bảng:

    Bộ vi xử lý: MTK Lõi tứ, 1.3GHzKỉ niệm: RAM 1GBHệ điều hành: Android 4.2 (có thể nâng cấp lên KitKat)Cân nặng: 320gẮc quy: 3, 450 mAhKho: 16GBMàn: 7-inch HD (1280×800 pixel) IPSMáy ảnh: 5MP phía sau, 2MP phía trướcGiá bán: 15.499 INR (bao gồm tất cả)

khả dụng: Máy tính bảng màn hình rộng Lenovo A7-50 có sẵn tại tất cả các cửa hàng Độc quyền của Lenovo, Cửa hàng đa thương hiệu, Cửa hàng bán lẻ Khổ lớn và thedostore.com

. .