Lenovo ra mắt K8 Plus với camera kép với giá 10.999 Rupee

Lenovo đã ra mắt điện thoại thông minh K8 Plus cho thị trường Ấn Độ với mức giá 10.999 Rupee. Điện thoại thông minh đi kèm với một thân kim loại và sẽ có sẵn trong các biến thể màu Venom Black và Fine Gold.

Thể thao điện thoại thông minh 5.2- màn hình IPS full-HD inch với góc nhìn 178 độ và được cung cấp bởi 2Bộ xử lý MediaTek P20 tám nhân 3GHz kết hợp với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng lên đến 128GB bằng thẻ nhớ microSD.

Nó được trang bị thiết lập camera kép bao gồm cảm biến Purcell 13MP và cảm biến 5MP cho độ sâu trường ảnh. Trên bảng điều khiển phía trước, bạn nhận được một máy ảnh 8MP với 5- ống kính tăng tốc, f /2.0 khẩu độ và đèn flash selfie mà công ty gọi là Party Flash. Camera trước cũng hỗ trợ Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, Chế độ làm đẹp và chụp ảnh góc rộng. Để bảo mật, điện thoại thông minh có cảm biến vân tay ở mặt sau.

Thiết bị đi kèm với các cải tiến âm thanh Dolby Atmos, và một Phím Nhạc chuyên dụng ở cạnh trái; phím này cũng được tùy chỉnh để khởi chạy các ứng dụng khác. Nó sử dụng năng lượng từ viên pin 4000mAh được tuyên bố cung cấp năng lượng trong hai ngày, với thời gian duyệt web lên đến 13 giờ và nghe nhạc trong 100 giờ.

Điện thoại thông minh sẽ được bán độc quyền thông qua trang web thương mại điện tử Flipkart và sẽ được bán bắt đầu từ tháng 9 7 lúc 12 giờ đêm IST. Người tiêu dùng cũng sẽ nhận được đảm bảo Mua lại trong sáu tháng. Ưu đãi ra mắt cũng bao gồm Moto Pulse 2 tai nghe ở mức 599 Rs và giảm giá tới 10.000 Rs khi đổi điện thoại thông minh cũ. Reliance Jio sẽ cung cấp thêm tới 30GB dữ liệu 4G cho người dùng.

. .