Lenovo ra mắt máy tính bảng 13 inch mới với máy chiếu tích hợp

Lenovo đã ra mắt máy tính bảng 13 inch mới, Máy tính bảng YOGA 2 Chuyên nghiệp, có một máy chiếu tích hợp. Viên màu bạch kim là 3Mỏng .7mm và nặng khoảng 950 gram. Máy tính bảng YOGA 2 Pro được trang bị bộ xử lý Intel Atom thế hệ thứ 4, cho phép thực hiện đa tác vụ, phát và hiển thị đa phương tiện tốt hơn. Nó có camera sau 8MP và đi kèm với dung lượng lưu trữ 32GB, có thể mở rộng thêm lên đến 64GB bằng thẻ nhớ microSD.

Máy chiếu Pico cung cấp xung quanh 8-watts chất lượng âm thanh. Người ta thậm chí có thể chiếu 16:9 công ty cho biết hình ảnh độ phân giải cao trên bất kỳ bề mặt nào. Loa kép, buồng lớn của nó nằm ở mặt trước. Mặt khác, loa siêu trầm làm tròn nó với các nốt trầm sâu và Dolby Audio và Wolfson Master HiFi đảm bảo chức năng đa kênh khi xem phim.

máy tính bảng yoga máy tính bảng lenovo 2 chuyên nghiệp

Máy tính bảng YOGA 2 Pro cung cấp bốn chế độ-Giữ, Nghiêng, Đứng và Treo. Chế độ Giữ giúp người dùng cầm máy tính bảng thuận tiện hơn. Nghiêng cho phép cải thiện duyệt trực tuyến và đọc nội dung từ các thư viện kỹ thuật số bằng cách sử dụng NStand chế độ. Máy tính bảng này cũng được cài sẵn Brewster để quản lý có tổ chức các liên hệ. Brewster của nó tập tin các địa chỉ liên hệ từ các ứng dụng khác nhau vào một sổ địa chỉ, sổ địa chỉ này cũng có thể chia sẻ thông tin liên hệ đã xác minh với các địa chỉ liên hệ của người dùng.

Công ty vẫn chưa tiết lộ giá của máy tính bảng cho thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, Máy tính bảng YOGA 2 Pro dự kiến ​​sẽ lên kệ vào cuối tháng 10.

Xem: Cái nhìn đầu tiên của YOGA Tablet 2 Pro

. .