Lenovo Tab P11 Pro với Snapdragon 730G SoC, Màn hình OLED ra mắt tại Ấn Độ

lenovo tab p11 pro ra mắt tại ấn độ

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 8 năm ngoái, Lenovo đã mang thiết bị Tab P11 Pro chạy hệ điều hành Android của mình đến Ấn Độ vào ngày hôm nay. Lần đầu tiên nó có sẵn để đặt hàng ở Mỹ cách đây vài tháng. Gã khổng lồ Trung Quốc đang nhắm đến những người dùng tập trung vào năng suất với Lenovo Tab P11 Pro. Nó bao gồm màn hình OLED, chipset Snapdragon bên dưới và pin dự phòng ấn tượng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Lenovo Tab P11 Pro đã được bán với giá Rs. 44.999 ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn để mua với một biến thể màu Slate Grey duy nhất, bắt đầu từ ngày 14 tháng 2. Bạn có thể truy cập trang web của Lenovo, Amazon Ấn Độ và Flipkart để mua máy tính bảng này.

Công ty đang chạy một chương trình khuyến mại cho những người mua sớm. Bạn có thể mua máy tính bảng và vỏ bàn phím (trị giá 10.000 Rs) với giá Rs. 49.999 ở Ấn Độ. Bút chính xác Lenovo 2, một phụ kiện tùy chọn khác, sẽ được bán vào cuối năm nay.

Lenovo Tab P11 Pro: Thông số kỹ thuật

Máy tính bảng tự hào có khung hợp kim nhôm nguyên khối với lớp hoàn thiện hai tông màu ở phía sau. Lenovo Tab P11 Pro không chỉ mỏng 5.8mm nhưng cũng nhẹ 485 gram. Nó có tính năng 11.5-bàn nền OLED 2K inch với độ phân giải 2560 × 1600 pixel. Có viền tối thiểu xung quanh, bảng điều khiển hỗ trợ Dolby Vision và HDR10, và bạn có hai camera selfie 8MP ở mặt trước.

Bạn cũng sẽ tìm thấy thiết lập camera kép dọc ở phía sau. Nó bao gồm một cảm biến chính 13MP và cảm biến phụ 5MP. Dưới mui xe, Tab P11 Pro được cung cấp bởi Qualcomm Chipset Snapdragon 730G – giống như Poco X2. Bạn cũng sẽ tìm thấy 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ tích hợp, có thể mở rộng lên đến 256GB bằng thẻ nhớ microSD. Máy tính bảng cũng bao gồm một hệ thống bốn loa. Nó được điều chỉnh bởi JBL và hỗ trợ âm thanh Dolby.

thiết kế lenovo tab p11 pro

Giờ đây, máy tính bảng chủ yếu được sử dụng để xem nội dung hoặc làm việc khi di chuyển, do đó, công ty đã đưa vào quái dị 8, Pin 600mAh trong Tab P11 Pro. Lenovo tuyên bố máy tính bảng này có thể cung cấp lên đến 15 giờ phát lại video. Nó bao gồm một cổng USB Type-C, Bluetooth 5.0và Wi-Fi 802.11ac để hoàn thiện các tùy chọn kết nối.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng mặt trước phần mềm của Lenovo Tab P11 Pro lại gây thất vọng. Viên thuốc chạy Android 10 ra khỏi hộp và sẽ nhận được Android 11 vào một thời điểm nào đó trong tương lai.