Lenovo tại CES 2020: ThinkPad X1 Fold Với màn hình có thể gập lại, Bản lề cơ học được ra mắt

Lenovo ThinkPad X1 Fold đã được đưa ra cho thị trường máy tính cá nhân thế hệ tiếp theo. Được quảng cáo là PC có thể gập lại đầu tiên trên thế giới, máy Lenovo mới được thiết kế để mang lại hiệu quả cho máy tính xách tay với tính di động của điện thoại thông minh. ThinkPad X1 Fold trang bị màn hình OLED gập được gập từ giữa để mang lại cảm giác giống như máy tính xách tay truyền thống. Để nhớ lại, Lenovo đã có cái nhìn thoáng qua về ThinkPad X1 Fold trở lại vào tháng Năm năm ngoái. Tuy nhiên, công ty cuối cùng đã chọn CES 2020 để chính thức ra mắt máy tính xách tay có thể gập lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Lenovo ThinkPad X1 Fold giá cả, chi tiết sẵn có

Lenovo ThinkPad X1 Fold giá được đặt ở mức $2, 499 (khoảng R. 1, 79,400). Ngày ra mắt chính xác của máy tính xách tay có thể gập lại vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2020. Mặc dù vậy, chi tiết về giá cả và sự sẵn có của sự phát triển vẫn chưa được công bố.

Lenovo ThinkPad X1 Fold thông số kỹ thuật, tính năng

Với 13.3-inch màn hình được hiển thị, Lenovo ThinkPad X1 Fold được thiết kế như một thiết bị có thể kết nối các thế mạnh cốt lõi của điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. Bảng hiển thị có sẵn trên máy Lenovo mới nhất có độ phân giải 2048×1536 pixel giống như những gì bạn sẽ nhận được trên 9.7-Làm iPad. Tuy nhiên, có một bản lề cơ học cho phép các yếu tố hình thức có thể gập lại.

Lenovo tuyên bố rằng họ đã làm việc trên ThinkPad X1 Fold trong hơn bốn năm và nghiên cứu bốn thiết kế chính cùng với sáu thiết kế bản lề khác nhau để cung cấp một máy tính xách tay có thể gập lại bền và đáng tin cậy. Công ty đã hợp tác với LG Display để sản xuất màn hình linh hoạt, trong khi một nhóm Intel đã giúp các kỹ sư của ThinkPad vượt qua các thách thức khác nhau liên quan đến bản lề.

lenovo thinkpad x1 gấp hình ảnh Lenovo ThinkPad X1 Fold

Lenovo ThinkPad X1 Fold được chào mời để cung cấp một kinh nghiệm lâu dài và đáng tin cậy

Theo hướng dọc, ThinkPad X1 Fold có thể được sử dụng để ghi chú hoặc vẽ phác thảo bằng Active Pen. Bạn cũng có thể gập màn hình phẳng hoàn toàn để tận dụng trải nghiệm giống như máy tính bảng. Hơn nữa, nó có thể được uốn cong một chút để đọc một cuốn sách.

Có cổng USB Type-C cho phép bạn kết nối máy tính xách tay bằng bàn phím và chuột hoặc màn hình thứ hai. Một chiếc ThinkPad X1 Fold Stand cũng đã được phát triển sẽ có sẵn trong nửa cuối năm nay để giúp bạn giữ thiết bị ở chế độ dọc hoặc ngang để có được trải nghiệm giống như máy tính để bàn. Hơn nữa, Lenovo đã xây dựng một Bluetooth Mini Fold Bàn phím có thể được gắn với máy tính xách tay có thể gập lại để hỗ trợ gõ phím trong thời gian dài.

Lenovo đã cung cấp ban đầu Windows 10 trên ThinkPad X1 Fold, mặc dù đó là trong kế hoạch để mang lại Windows 10X vào một ngày sau đó cho trải nghiệm người dùng có thể gập lại nâng cao. Windows 10X lần đầu tiên được giới thiệu trên Microsoft Surface Neo vào năm ngoái và nhằm vào các thiết bị có thể gập lại và màn hình kép.

  • Lenovo trình làng 'PC có thể gập lại đầu tiên trên thế giới', dòng sản phẩm ThinkBook mới
  • Lenovo trình làng Chromebook mới, thiết bị chơi game Legion tại CES 2020

ThinkPad X1 Fold thực sự là một thiết bị mới trong thị trường thiết bị máy tính có một số máy tính xách tay truyền thống và 2-trong-1 xe mui trần. Nhưng dù sao, nó không phải là thứ dành cho số đông và sẽ dành riêng cho một số ít người tiêu dùng – giống như Samsung Galaxy Fold.


OnePlus Concept One sẽ là thông báo thú vị nhất từ ​​CES 2020? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button