Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lenovo ThinkBook Plus: Máy tính xách tay có màn hình e-ink trên nắp

Lenovo ThinkBook Plus: Máy tính xách tay có màn hình e-ink trên nắp Ảnh: Lenovo

Tại CES 2020, câu trả lời của Lenovo cho câu hỏi làm thế nào nhân viên có thể tập trung hơn vào công việc của họ là ThinkBook Plus với màn hình e-ink trên nắp. Bút chính xác không chỉ có thể được viết, mà nó còn có thể hiển thị các thông báo – tất nhiên chỉ những cái rất quan trọng.

Chi tiết: không có

Về cốt lõi, ThinkBook Plus nhỏ gọn 133-Inch máy tính xách tay Full HD, cho dữ liệu khóa kỹ thuật mà nhà sản xuất không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào cho bản trình bày ở Las Vegas. Chỉ có điều này được biết nhiều: lõi thế hệ thứ 10 của Intel được sử dụng.

ThinkBook Plus có màn hình bìa e-Ink sáng tạo giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn khi đa nhiệm bằng cách cải thiện sự tập trung, hợp tác và sáng tạo.

Trong trường hợp này, tiêu điểm không nằm ở vùng phủ sóng CPU hoặc không gian màu, mà là màn hình phụ trên nắp, trong đó 10,8 Đo inch và sử dụng E-Ink đơn sắc.

hình ảnh 1 của 4

Với bút được gắn vào máy tính xách tay có nam châm, màn hình có thể được sử dụng để tạo bản phác thảo hoặc ghi chú (tương thích với Một Note) có thể được sử dụng, chú thích cũng có thể được tạo trong các ứng dụng tương ứng. Ngoài ra hoặc song song, thông báo được chọn cũng có thể được hiển thị. Hình ảnh quang học của máy tính cũng có thể thông qua màn hình.

Lenovo không tiết lộ chính xác trạng thái của máy tính khi đóng nắp, vì vậy trong thông cáo báo chí và vì chưa có bảng dữ liệu nào, câu hỏi về thời lượng pin vẫn mở.

Trong các cửa hàng từ tháng Năm

Trạng thái hiện tại của ThinkBook Plus sẽ có sẵn trong các cửa hàng vào tháng 5 năm 2020. Giá khởi điểm đã bao gồm 1.300 euro. Thông tin về các thiết bị của biến thể này hoặc các biến thể khác vẫn còn thiếu.

ComputerBase đã nhận được thông tin về bài viết này từ Lenovo theo NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.