Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lenovo trình làng máy tính mini nhỏ gọn nhúng ThinkEdge mới

Máy tính mini LenovoTuần này, Lenovo đã mở rộng phạm vi máy tính mini nhỏ gọn nhúng của mình bằng cách giới thiệu hai sản phẩm bổ sung mới dưới dạng Lenovo ThinkEdge SE30 và SE50, cả hai đều sẽ có sẵn để mua vào giữa năm 2021. ThinkEdge SE30 mới là một sản phẩm nhỏ và thiết bị điện toán chắc chắn dành cho khối lượng công việc biên. Nó bao gồm bộ xử lý Intel Core i5 vPro thế hệ thứ 11 mới nhất dành cho điện toán công nghiệp, hỗ trợ kết nối 4G khi ra mắt với tính khả dụng của 5G thông qua các nhà mạng chọn lọc trong nửa cuối năm 2021. Các tính năng chính của SE30 bao gồm bộ xử lý Intel Core i5 vPro thế hệ thứ 11 dành cho công nghiệp máy tính được hỗ trợ lên tới 16 GB trí nhớ và 1 TB lưu trữ, cùng với thiết kế gia đình cho phép phạm vi hoạt động ở nhiệt độ từ -20 đến 60 độ C.

Lenovo ThinkEdge SE50 mới được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng một chiếc PC mini nhỏ gọn có khả năng chạy nhiều ứng dụng khác nhau đòi hỏi khả năng phân tích và xử lý dữ liệu ở biên cao hơn. Máy tính mini nhúng cạnh được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 vPro được hỗ trợ lên tới 32 GB của trí nhớ. Các tính năng của PC mini SE50 bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 hoặc i5 vPro thế hệ thứ 11 dành cho điện toán công nghiệp, được hỗ trợ bởi 32 GB bộ nhớ và lên đến 2 TB lưu trữ, không quạt 2thiết kế -lít với thiết kế I/O công nghiệp hoàn chỉnh và xếp hạng IP50 với phạm vi nhiệt độ hoạt động là 0 nhiệt độ là 50 độ C.

Thật không may, Lenovo chưa có thông tin nào về giá cả hoặc tính sẵn có trên toàn thế giới cho cả hai hệ thống, nhưng ngay khi thông tin được đưa ra ánh sáng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn. Trong thời gian chờ đợi, để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Lenovo bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Lenovo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.