Lenovo tung ra Android 4.4 Cập nhật KitKat trên Vibe X và Vibe Z

Mumbai: Lenovo đã bắt đầu tung ra Android 4.4 Bản cập nhật KitKat cho điện thoại thông minh Vibe X và Vibe Z của mình. Các bản cập nhật sẽ được cung cấp theo từng giai đoạn bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng 5 năm 2014.

Thiết kế đẹp mắt tại 69mm và nhẹ 121g, cái này 5Điện thoại thông minh-inch là sản phẩm đầu tiên trong dòng Vibe cao cấp.

Bản cập nhật hỗ trợ khả năng tương thích ứng dụng tốt hơn cùng với các cải tiến bảo mật hơn nữa và sửa lỗi, đồng thời giao diện người dùng sẽ có giao diện mới với ít biểu tượng hơn và giao diện cuộc gọi đến tốt hơn. Ngoài ra, máy có khả năng tự động lấy nét và cân bằng trắng. Bản nâng cấp cũng tăng cường trình quản lý năng lượng của Lenovo để cải thiện việc sử dụng pin. Các thử nghiệm ban đầu cho thấy hiệu suất của nó được tăng cường khoảng 15-20%.

Vibe Z được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800. KitKat 4.4 bản cập nhật trang bị cho Vibe Z khả năng tương thích phát lại video 4k tốt hơn. Nó cũng tăng cường CPU Quad-core để nâng cao khả năng chuyển đổi giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng đa giác quan, đồng thời giúp quá trình thêm các widget vào màn hình chính trở nên dễ dàng.

Chế độ đa cửa sổ trên Vibe Z giờ đây cho phép bạn mở và làm việc trên nhiều ứng dụng đồng thời và thay đổi kích thước chúng trên màn hình tốt hơn trước. Ngoài ra, quyền truy cập thông báo nâng cao, khả năng in không dây, trung tâm chủ đề cập nhật, trình thay đổi cấu hình tự động và API hỗ trợ tiếp cận mở rộng là một số nâng cấp quan trọng đến với Vibe Z với bản cập nhật này.

Bản cập nhật hiện tại nhằm mục đích thúc đẩy hiệu suất phần cứng hơn nữa và nâng cao khả năng đa tác vụ.

Lenovo cũng đã giảm giá Vibe X xuống còn 22.999 Rupee cho thị trường Ấn Độ.

. .