Lenovo và Ashton Kutcher ra mắt máy tính bảng mới với máy chiếu tích hợp

Lenovo đã công bố một cách mới để đọc, xem, kết nối và tạo với Máy tính bảng YOGA mới 2 Chuyên nghiệp. Được phát triển bởi Ashton Kutcher, người đã gia nhập Lenovo với tư cách là kỹ sư sản phẩm một năm trước, Máy tính bảng YOGA mới 2 Pro định nghĩa lại trải nghiệm máy tính bảng.

Nó không chỉ làm người dùng ngạc nhiên và thích thú với một số công nghệ cao cấp, mà còn mang đến sự đổi mới gắn kết sự đổi mới phần cứng và phần mềm theo một cách mới.

Được thiết kế để tập trung vào trải nghiệm phương tiện cao cấp, YOGA Tablet 2 Pro có tính năng ngôi sao của nó là máy chiếu Pico tích hợp sẵn. Máy chiếu cho phép người dùng biến các bức tường bên trong thành TV hoặc màn hình chiếu phim ngay lập tức1. Lenovo đã kết hợp công nghệ cao cấp này để có video tuyệt vời với âm thanh không thể tin được bằng cách cung cấp cho máy tính bảng lần đầu tiên – một 8 hệ thống âm thanh watt với một loa siêu trầm. Những tính năng đặc biệt này cùng với một loạt các công nghệ khác làm cho Máy tính bảng YOGA 2 Pro như không có máy tính bảng nào khác.

Máy tính bảng chuyển sang màn hình lớn cho đa phương tiện lớn

Khi ngày càng có nhiều người sử dụng máy tính bảng để tiêu thụ khối lượng ngày càng tăng của phương tiện kỹ thuật số – ảnh, video và trò chơi – người dùng đang yêu cầu màn hình lớn hơn. Một nghiên cứu của Lenovo cho thấy 88% mọi người đang đọc một lượng lớn nội dung kỹ thuật số trên máy tính bảng ở nhà và hơn một nửa trong số họ xem TV vài lần một tuần trên máy tính bảng của họ2. Thông tin chi tiết đó cộng với phản hồi của nhóm tập trung đã dẫn đến việc tạo ra Máy tính bảng YOGA 13 inch màn hình lớn hơn 2 Máy tính bảng chuyên nghiệp. Được thiết kế từ đầu dành riêng cho những người tiêu dùng yêu thích kỹ thuật số, nó có màn hình QHD 2560×1440 cho hình ảnh sống động như thật.

Một cách mới để xem và nghe

Dù đang trình bày trong cuộc họp với đồng nghiệp hay đang nằm nhà xem phim, YOGA Tablet 2 Pro giúp bạn dễ dàng xem và chia sẻ nội dung bằng máy chiếu Pico. Người dùng có thể chiếu 16:9 hình ảnh độ phân giải cao trên bất kỳ bề mặt nào để có trải nghiệm rạp hát 50 ngay tức thì. Với tính năng tự động điều chỉnh hình ảnh và thời gian phát lại lên đến ba giờ, người dùng có thể sử dụng tính năng kép trước khi phải cắm vào máy tính bảng. Hệ thống âm thanh nâng cao của máy tính bảng cũng cung cấp một 8 watt âm thanh, tăng gấp bốn lần công suất loa của một máy tính bảng trung bình. Loa kép, buồng lớn của nó được đặt ở mặt trước cho âm thanh sống động và một loa siêu trầm ở mặt sau làm tròn âm thanh với các nốt trầm sâu trong khi Dolby Audio và Wolfson Master HiFi đảm bảo trải nghiệm nghe đa kênh, giống như các bộ phim.

Thêm chế độ, hiệu suất và phần mềm cho lối sống đa tầng

Máy tính bảng YOGA 2 Pro giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn theo những cách khác với chế độ thứ tư – Hang. Giờ đây, người dùng có thể tương tác với máy tính bảng theo một cách mới bằng cách treo nó ở bất kỳ đâu họ muốn. Họ cũng có thể tiếp tục tận hưởng ba chế độ gốc khác: Giữ để có góc đọc tốt hơn, Nghiêng để dễ dàng duyệt trực tuyến và Đứng để cận cảnh nội dung từ thư viện kỹ thuật số. Mặc dù được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích phù hợp với lối sống của người dùng, nhưng chiếc máy tính bảng màu Bạch kim vẫn mỏng và nhẹ vừa phải 3.7mm mỏng và 950 gram.

Máy tính bảng YOGA mới 2 Pro cũng chạy trên bộ xử lý Intel Atom thế hệ thứ 4 mới nhất, giúp phát và hiển thị đa phương tiện mượt mà, tuyệt vời cho người đa nhiệm. Ngoài ra, để có những bức ảnh chụp nhanh hoàn hảo, nó có độ phân giải cực cao 8 Camera sau MP và nhiều dung lượng lưu trữ được trang bị từ 32GB trở lên 64 GB qua Micro SD. Và với thời lượng pin lên đến 15 giờ và tùy chọn 4G3, người dùng có thể di động suốt ngày đêm. Để bắt kịp với lối sống bận rộn của họ, người dùng cần phần mềm để giữ cho họ có tổ chức, đặc biệt là với vô số địa chỉ liên hệ có trong các tài khoản email và mạng xã hội khác nhau của họ. Với ứng dụng Brewster được tải sẵn trên máy tính bảng, người dùng hiện có một ứng dụng để quản lý danh bạ cho họ. Brewster tập tin các liên hệ từ các ứng dụng khác nhau vào một sổ địa chỉ để hợp nhất, loại bỏ trùng lặp và thậm chí thêm hình ảnh vào các liên hệ và cũng chia sẻ thông tin liên hệ đã xác minh với các liên hệ của người dùng.

Máy tính bảng Lenovo YOGA 2 Pro có sẵn vào đầu tháng 10, bắt đầu với giá € 499 (khoảng 39.000 Rs).

Thông số kỹ thuật:

    Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Atom Z3745 (2M bộ nhớ đệm, 4 lõi, lên đến 1.86 GHz)Điều hành Hệ thống: Windows 8.1Màn hình / Độ phân giải: 8-in hoặc 10.1-in: Màn hình IPS Full HD (1920×1200) với cảm ứng đa điểm 10 điểm & góc nhìn rộng 178 độ Màu sắcGỗ mun Kỉ niệm: 2GB LPDDR3Kho: 32GB, hỗ trợ thẻ Micro SD lên đến 64GBÂm thanh: 2x loa buồng lớn phía trước, Dolby Audio, Wolfson Master Hi-FiKết nối: Micro USB (OTG), 3.5 Giắc cắm âm thanh mm, thẻ Micro SD, Micro SIM (4G ở một số quốc gia, không phải Hoa Kỳ), cổng Micro HDMI (chỉ dành cho kiểu máy 10 ”). Wi-Fi băng tần kép 802.11b / g / n (2.4 và 5 GHz), 4G tùy chọn trên kiểu máy 10 in (ở một số quốc gia): WCDMA (900/2100 MHz)1, GSM / EDGE (900/1800/1900 MHz), Bluetooth tích hợp 4.0.Máy ảnh: 8MP f2.2 camera sau với Tự động lấy nét, 1Camera trước 6M HDẮc quy: Tuổi thọ pin kéo dài lên đến 15 giờ cho một lần sạcCân nặng: 8-trong mô hình: 0.94 lbs (426 g), kiểu 10 inch: 10,39 lbs (629 g)Kích thước: 8-in mô hình: 210 mm x 149 mm x (2.7- 7.0) mm, kiểu 10 inch: 255 mm x 183 mm x (3.0-7.2) mm

. .