Lenovo vừa công bố một bó máy tính xách tay ThinkPad mới

Có những máy tính xách tay được thiết kế cho công việc và máy tính xách tay được thiết kế để giải trí, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường máy tính xách tay thuộc danh mục cũ, thì bạn nên biết rằng Lenovo thực sự đã loại bỏ một loạt ThinkPad mới máy tính xách tay đã được thiết kế cho không gian làm việc.

Các máy tính xách tay bao gồm máy tính xách tay ThinkPad dòng Lenovo, đây là máy tính xách tay chính của hãng. Đây là những cấu hình với bộ xử lý Intel hoặc AMD. Họ cũng sẽ hỗ trợ Dolby Vision và cũng sẽ đi kèm với Hệ thống loa âm thanh Dolby, cùng với các tính năng khác như Chế độ chờ hiện đại và Wake on Voice.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chút gì đó khác biệt so với máy tính xách tay truyền thống của mình, thì cũng có các mẫu ThinkPad X13 và X13 Yoga. Đúng như tên gọi của Yoga, đây là một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại thành một thiết bị giống như máy tính bảng, cho bạn tùy chọn sử dụng như một máy tính xách tay truyền thống hoặc như một máy tính bảng. Không giống như T-series, X-series sẽ chỉ được cung cấp với bộ xử lý Intel, nhưng có các tính năng như Loa âm thanh Dolby và màn hình ePrivacy của PrivacyGuard.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đang xem xét dòng máy tính xách tay ThinkPad L-series. Không giống như dòng T có thể hơi cồng kềnh, một trong những điểm bán hàng của L-series là chúng được thiết kế mỏng và nhẹ. Họ sẽ hỗ trợ bộ xử lý Intel hoặc AMD, cùng với các tính năng như WiFi 6, một máy quét dấu vân tay và Dolby Audio.

Về giá cả, dòng T ThinkPad sẽ có giá bắt đầu từ $ 849; X-series sẽ có giá bắt đầu từ $ 849; và L-series sẽ có giá bắt đầu từ $ 649. Tất cả các mô hình hiện đang dự kiến ​​sẽ có sẵn bắt đầu từ quý 2 năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: tin tức.lenovo

Những bài viết liên quan

Back to top button