Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lenovo Yoga Yoga Creator 7, IdeaPad Creator 5 Máy tính xách tay được công bố

Nếu bạn là một người sáng tạo cần phải làm việc trên đường đi, Lenovo đã công bố một vài máy tính xách tay mới có thể đáng để kiểm tra. Điều này xuất hiện dưới dạng Lenovo IdeaPad Creator 5 và người tạo Yoga 7 máy tính xách tay, cả hai đều được thiết kế dành cho người sáng tạo, như nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà văn.

Bắt đầu với Trình tạo Yoga 7, máy tính xách tay này sẽ đi kèm với 15.6-inch hiển thị Full HD và sẽ có thể cấu hình lên tới bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 10 của Intel. Nó cũng sẽ có các GPU NVIDIA mới nhất, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần thực hiện một số xử lý video trong khi di chuyển hoặc nếu bạn muốn chơi một số trò chơi.

Máy tính xách tay cũng có thể được cấu hình với RAM 8GB hoặc 16GB và cũng sẽ hỗ trợ lưu trữ SSD PCIe từ mức thấp nhất là 256GB và tối đa 1TB nếu bạn cần thêm dung lượng.

Ngoài Trình tạo Yoga 7, Lenovo cũng đã công bố IdeaPad Creator 5 mà đi kèm trong một thiết kế vỏ sò truyền thống hơn. Nó cũng sẽ thể thao 15.6-inch hiển thị Full HD và cũng sẽ hỗ trợ bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 10 của Intel, nhưng nó cũng sẽ có cấu hình RAM từ 4GB thấp và tối đa 16GB.

Lưu trữ thông minh, chúng tôi đang tìm kiếm tới 512GB dung lượng lưu trữ SSD, nhưng nếu bạn cần 1TB, bạn sẽ phải sử dụng tùy chọn ổ cứng. Cũng sẽ có GPU NVIDIA trên tàu để xử lý video và chơi game. Vẫn chưa có thông tin về giá cả, nhưng chúng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.