LG cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại nắp gập mới với thiết kế sáng tạo

đó công nghệ linh hoạt Nó đã trở thành một trong những người chơi chính trong lĩnh vực này. smartphones. Điện thoại có thể gập lại đã trở thành hiện thực và chúng ta đã có thể thấy một ví dụ tốt về điều này với Galaxy Fold và Mate X. Điều đáng chú ý là Motorola Razr và mức độ thay đổi thiết kế của nó, nhưng có nhiều thương hiệu khác đã quyết định đặt cược vào lĩnh vực này. Đây là trường hợp LG

Một công ty Hàn Quốc vừa được cấp bằng sáng chế cho một thiết kế mới cho thấy smartphones nếp gấp sáng tạo nhất mà bạn muốn thu hút càng nhiều người dùng càng tốt. Một thiết bị sẽ tuân thủ các nguyên tắc được thiết lập vài tuần trước với "yếu tố bất ngờ" mà chúng ta đã thảo luận trong bài viết trước.

Thiết kế kết hợp tương tự như Mi MIX Alpha

LG muốn trở thành một phần của lĩnh vực điện thoại di động gấp và vì điều này, họ đã quyết định cấp bằng sáng chế cho một thiết kế mới có thể gợi nhớ đến Xiaomi Mi MIX Alpha với sự kết hợp của công nghệ linh hoạt. Theo gói bị rò rỉ bởi LetsGoDigital, thiết bị đầu cuối này sẽ có màn hình linh hoạt có thể gập về phía trước nhờ bản lề nằm ở khung bên. Hoạt động tương tự như Mate X đã được đăng ký trên Internet. Văn phòng sở hữu trí tuệ Trung Quốc.

Thiết bị lạ này sẽ có một mô-đun ở khung trên và một bảng phong bì, Các khía cạnh khiến chúng ta nhớ đến Xiaomi Mi MIX Alpha. Khung hình gần như không tồn tại ở phía dưới, khu vực xuất hiện mục nhập. USB loại C, loa và giắc cắm tai nghe. Ở phía trên, chúng ta sẽ tìm thấy tổng cộng ba cảm biến tập trung vào hình ảnh và chuyển động và nhận dạng khuôn mặt.

LG cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại nắp gập mới với thiết kế sáng tạo 1

LG cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại nắp gập mới với thiết kế sáng tạo 2

Hiện tại, LG không muốn báo cáo ý định liên quan đến những gì sẽ xảy ra. điện thoại thông minh gấp đầu tiên. Tuy nhiên, các kế hoạch bị rò rỉ xác nhận một thiết kế mà họ có thể làm việc với nơi các công ty Hàn Quốc sẽ chuyển từ phần còn lại của thương hiệu để cuối cùng ra mắt một sản phẩm thực sự độc đáo. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra.

Theo dõi | LetsGoDigital